Lời bài hát “Hết thương cạn nhớ” – Đức Phúc

loi bai hat het thuong can nho duc phuc
Lời bài hát “Hết thương cạn nhớ” – Đức Phúc

Tối ngày 29/9, Đức Phúc đã chính thức tung MV trở lại “Hết thương cạn nhớ” với nội dung lấy cảm hứng từ tác phẩm “Chí Phèo” của nhà văn Nam Cao. Ca khúc là bản ballad mang giai điệu nhẹ nhàng, ca từ da diết do nhạc sĩ Vương Anh Tú chắp bút riêng cho Đức Phúc.

Trong đó, MV khiến người theo dõi phấn khích khi quy tụ dàn diễn viên ” khủng ” : Đức Phúc diễn xuất vai Lý Cường ( con Bá Kiến ) và đã mời NSND Hoàng Dũng vào vai Bá Kiến, diễn viên Kiều Minh Tuấn tiếp đón nhân vật Chí Phèo và hoa khôi Đỗ Mỹ Linh hóa thân thành nhân vật Thị Nở. ” Hết thương cạn nhớ ” vẫn giữ những chi tiết cụ thể trong tác phẩm của nhà văn Nam Cao với toàn cảnh chính là làng quê Bắc Bộ quen thuộc, nơi có những khu chợ nghèo, căn nhà mái lụp xụp, ruộng đồng, ụ rơm bó rạ, khói phủ như sương. Vẫn là Chí Phèo Open với những vết sẹo sâu trên khuôn mặt – hậu quả của những lần rạch mặt ăn vạ nhà Bá Kiến để lấy tiền uống rượu nhưng vẫn đầy ắp ân cần, trìu mến khi bên cạnh Thị Nở.

Tuy nhiên, cốt truyện đã được thay đổi, khi nhân vật trung tâm ở đây lại là Lý Cường cùng câu chuyện tình tay ba giữa anh và Chí Phèo, Thị Nở. Tình cảm của Lý Cường nảy sinh từ thưở bé, khi Thị Nở vô tình cứu giúp Lý Cường trong một lần bị bạn bè bắt nạt. Lý Cường một lòng một dạ yêu Thị, luôn âm thầm đứng sau giúp đỡ Thị mỗi khi ả khó khăn, dù biết Thị đem lòng yêu Chí Phèo.

Khi Chí Phèo bị bắt, Thị Nở cầu xin Lý Cường thả, còn không ngại theo Lý Cường về nhà. Trong những ngày ngắn ngủi sống cùng Thị, Lý Cường luôn đối đãi với Thị rất tốt, còn Tặng Kèm cho Thị cả chiếc vòng ngọc thạch quý giá. Nhưng dù vậy, Thị Nở luôn đem lòng nhớ về Chí Phèo. Và tới khi Chí Open, cả hai đã cùng nắm tay nhau cao chạy xa bay. Dù vẫn còn yêu nhưng Lý Cường đã ngậm ngùi để người mình yêu được rời xa. Được biết, chỉ sau 15 giờ phát hành MV đã vượt ngưỡng 1,5 triệu view và hiện đang nhanh gọn sở hữu vị trí top trending thời hạn gần đây.

Lời bài hát “Hết thương cạn nhớ” – Đức Phúc

Em à anh đã biết Là tình yêu này chẳng thiết yếu Em cần nơi bình yên Chứ không phải anh kế bên Em đừng giữ lại anh Khi trái tim vụn vỡ chưa lành

Điều ban nãy anh vừa thấy là gì đây ?!

Em đã vừa ghì hôn ai cận kề bên tai tựa đầu lên vai Thấy em đang đắm say chắc em chẳng hay đôi mình chưa chia tay Đôi khi tình yêu sẽ hoá nhạt nhoà khi vô tình một trong hai Cuốn lấy sai lầm đến khi vỡ lỡ cả hai huỷ hoại tương lai Chẳng cần một ai nữa, bất kể ai cũng dư thừa Một mình đứng khóc giữa mưa, nén cơn đau vào từng hơi thở

Một người mình chẳng ngưng nhớ

Nhưng lại quay bước vờ vịt Bảo rằng mình cũng như em … hết thương cạn nhớ Sự thật là chỉ mỗi em … hết thương cạn nhớ !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..