Jack nhá hàng lời bài hát mới, dân mạng chê bai nát nước: ‘Ca từ vớ vẩn’

Thời gian qua, sản phẩm LAYLALAY của Jack đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Khi ca khúc này chưa kịp “nguội” thì Jack cũng đã thông báo mình sẽ comeback thật sự với một sản phẩm khác khiến dân tình một xôn xao không ít. Đặc biệt là mới đây, Jack cũng tung thính lời bài hát ca khúc mới trên trang Facebook cá nhân của mình. Tuy nhiên, cư dân mạng dường như không mấy hài lòng với lời bài hát mới mà Jack vừa nhá hàng.

Jack nhá hàng lời bài hát mới, dân mạng chê bai nát nước: 'Ca từ vớ vẩn' Ảnh 1Cư dân mạng chê lời bài hát Jack mới nhá hàng trên Facebook.

Theo đó, cộng đồng mạng đã có những phản ứng trái chiều ngay khi lời bài hát mới của Jack được chính anh chàng tung ra. Jack đăng tải trên trang Facebook của mình dòng trạng thái “Ta đi qua bôn ba vùng ngoại ô, đôi chân ta nôm na chẳng ngại khô. Hồ điệp vàng hoà khúc ca, chúc ta hái hoa điểm tô ngó sen mặt hồ” nhanh chóng thu hút sự chú ý. Anh chàng cũng viết thêm ở bình luận một câu khác là “Nếu em nằm mơ – anh là trang vở để ghi lại điển tích thành nha thơ. Nếu em là… – xin mạn phép anh bắt về nhà cơ“.

Jack nhá hàng lời bài hát mới, dân mạng chê bai nát nước: 'Ca từ vớ vẩn' Ảnh 2Phần lời bài hát mà Jack nhá hàng.

Jack nhá hàng lời bài hát mới, dân mạng chê bai nát nước: 'Ca từ vớ vẩn' Ảnh 3Tuy dòng trạng thái không chú thích gì thêm nhưng với hình tượng những nốt nhạc và với đậm cá tính đó giờ của Jack, fan càng thêm cứng ngắc nam ca sĩ đang ” tung thính ” lời bài hát mới. Không lâu sau đó, bài đăng này đã biến mất trên trang cá thể của Jack khiến fan càng thêm tò mò về sự huyền bí của dòng trạng thái này và màn comeback sắp đến .Jack nhá hàng lời bài hát mới, dân mạng chê bai nát nước: 'Ca từ vớ vẩn' Ảnh 4Fan chắc nịch Jack đang “tung thính” lời bài hát mới. Jack nhá hàng lời bài hát mới, dân mạng chê bai nát nước: 'Ca từ vớ vẩn' Ảnh 5Không lâu sau đó, bài đăng này đã biến mất trên trang cá nhân của Jack khiến fan càng thêm tò mò.Tuy nhiên, dân cư mạng đã kịp ghi lại dòng trạng thái nhá hàng lời bài hát mới này của Jack và Viral nhanh gọn trên mạng xã hội. Và có lẽ rằng lời bài mới này của Jack đã không ăn được điểm trong mắt hội đồng mạng. Họ đã có những tranh luận trái chiều, chê bai phần lời có yếu tố trầm trọng hoặc thậm chí còn không đọc nổi, sai lỗi chính tả và câu cú. Mặt khác, ẩn số màn comeback mới của Jack sẽ được bật mý vào thời điểm ngày hôm nay 22/4 nên cũng khiến người theo dõi rất tò mò .Jack nhá hàng lời bài hát mới, dân mạng chê bai nát nước: 'Ca từ vớ vẩn' Ảnh 6Cư dân mạng đã kịp ghi lại dòng trạng thái nhá hàng lời bài hát mới này của Jack và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.Jack nhá hàng lời bài hát mới, dân mạng chê bai nát nước: 'Ca từ vớ vẩn' Ảnh 7Lời bài mới này của Jack đã không ghi điểm trong mắt cộng đồng mạng.Jack nhá hàng lời bài hát mới, dân mạng chê bai nát nước: 'Ca từ vớ vẩn' Ảnh 8Họ đã có những tranh luận trái chiều, chê bai phần lời có vấn đề trầm trọng.Jack nhá hàng lời bài hát mới, dân mạng chê bai nát nước: 'Ca từ vớ vẩn' Ảnh 9Jack nhá hàng lời bài hát mới, dân mạng chê bai nát nước: 'Ca từ vớ vẩn' Ảnh 10Jack nhá hàng lời bài hát mới, dân mạng chê bai nát nước: 'Ca từ vớ vẩn' Ảnh 11Hãy theo dõi SAOstar để update tin tức tiếp theo về Jack !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,