Lời bài hát “Khát Vọng” của Nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn chuẩn nhất

Đồng thời đây cũng là ca khúc được rất nhiều những hội nghị, những chương trình giao lưu văn nghệ lựa chọn bởi nó bộc lộ được những tâm tư nguyện vọng hùng vĩ của con người. Lời bài hát Khát Vọng đem đến cho mọi người cảm hứng đa dạng và phong phú, cảm phục tự hào về tình yêu cuộc sống tha thiết mà tác giả gửi gắm. Đó là khát vọng hóa thân để góp sức và dựng xây cuộc sống. Bài hát Khát Vọng sử dụng những từ ngữ chất chứa nhiều tâm tư nguyện vọng, là lời của những trái tim yêu thương cuộc sống, sống tận thưởng và luôn hướng tới tương lai trong tâm thế vui tươi, niềm hạnh phúc nhất.

Lời bài hát Khát Vọng cũng đặt ra những câu hỏi tu từ: Sao không là gió/ sao không là phù sa/sao không là bài ca/sao không là mặt trời/sao không là bão, là giông, là ánh lửa đêm đông/sao không là hạt giống xanh/sao không là đàn chim/sao không là mặt trời gieo hạt nắng vô tư…. như một lời động viên, thôi thúc con người hãy sống và theo đuổi những mơ ước, những khát vọng của chính bản thân mình.

Lời bài hát Khát Vọng vẽ ra rất nhiều những mục tiêu sống của con người, tưởng chừng như to tát nhưng thực ra, đó đều là những điều bình dị mà ai ai cũng hoàn toàn có thể làm được. Đó là sống yêu thương nguồn cội, sống luôn thẳng đầu nhìn về tương lai, để thấy và hòa mình vào với vạn vật thiên nhiên, với những tham vọng cháy bỏng, và quan trọng nhất là được sống cuộc sống của chính mình, để dù sau này, dù khi trở lại với cát bụi cũng không phải hụt hẫng bất kể điều gì.

Lời bài hát

Lời bài hát Khát Vọng chính xác nhất

Hãy sống như đời sống để biết yêu nguồn cội Hãy sống như đồi núi vươn tới những tầm cao Hãy sống như biển trào, như biển trào để thấy bờ bến rộng Hãy sống như ước vọng để thấy đời bát ngát Và sao không là gió, là mây để thấy trời bát ngát

Và sao không là phù sa rót mỡ màu cho hoa

Sao không là bài ca của tình yêu đôi lứa Sao không là mặt trời gieo hạt nắng vô tư Và sao không là bão, là giông, là ánh lửa đêm đông Và sao không là hạt giống xanh đất mẹ bao dung Sao không là đàn chim gọi bình minh thức giấc Sao không là mặt trời gieo hạt nắng vô tư.

Hợp âm bài hát Khát Vọng – Phạm Minh Tuấn

Lời bài hát

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn và hát hết mình với lời bài hát Khát Vọng – Phạm Minh Tuấn.

https://nhacchuong.net/

Vân Anh

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,