Lời bài hát Mất Bao Lâu

Ca khúc Mất bao lâu một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung được thể hiện bởi ca sĩ Khang Việt. Lời bài hát Mất bao lâu với giai điệu nhẹ nhàng nói về tình yêu đơn giản cùng với những tình yêu chân thành của chàng trai dành cho cô gái của mình.

Trong Tình yêu thường có xúc cảm buồn vui lẫn lộn, có những câu truyện tình cảm mà tất cả chúng ta không biết trước được. Ca khúc nhạc trẻ nói về câu truyện tình yêu của chàng trai dành cho cô gái, cùng với những câu hỏi đặt ra cho tình yêu của mình. Các bạn cùng lắng nghe, theo dõi MV cùng lời bài hát Mất bao lâu để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

MV Mất Bao Lâu

Lời bài hát Mất Bao Lâu

Tình yêu đơn giản là khi mình thuộc về đối phương

Bạn đang đọc: Lời bài hát Mất Bao Lâu

TÌnh yêu đơn thuần là khi ta chung hướng chung đường nhận ra sau bao cố gắng nỗ lực vẫn chưa hiểu hết người ta thương gặm nhấm những cảm hứng như một kẻ đơn phương Người nói sẽ yêu ta mãi nhưng mãi mãi là bao lâu Người nói rằng ta trẻ con không đong đếm mai sau ngàn câu hỏi trong vô thức cứ day dứt khi ta tỉnh giấc Điều gì làm em thấy quan trọng nhất [Điệp khúc] [ Điệp khúc ]Mất bao lâu để yêu tính xấu một người mất bao lâu để thương vẹn trong mất bao nhiêu thời hạn hòa chung với nỗi vui buồn dù xé tim anh làm hai làm ba thì anh vẫn sẽ yêu em không gian dối vì được sống bên em anh mới thấy những ngày bình yên ( dạo ) Tình yêu đơn thuần là khi mình thuộc về đối phương TÌnh yêu đơn thuần là khi ta chung hướng chung đường nhận ra sau bao nỗ lực vẫn chưa hiểu hết người ta thương gặm nhấm những xúc cảm như một kẻ đơn phương

Người nói sẽ yêu ta mãi

nhưng mãi mãi là bao lâu Người nói rằng ta trẻ con không đong đếm mai sau ngàn câu hỏi trong vô thức cứ day dứt khi ta tỉnh giấc Điều gì làm em thấy quan trọng nhất [Điệp khúc] [ Điệp khúc ]Mất bao lâu để yêu tính xấu một người mất bao lâu để thương vẹn trong mất bao nhiêu thời hạn hòa chung với nỗi vui buồn dù xé tim anh làm hai làm ba thì anh vẫn sẽ yêu em không gián trá vì được sống bên em anh mới thấy những ngày bình yên [Điệp khúc] [ Điệp khúc ]Mất bao lâu để yêu tính xấu một người mất bao lâu để thương vẹn trong mất bao nhiêu thời hạn hòa chung với nỗi vui buồn dù xé tim anh làm hai làm ba thì anh vẫn sẽ yêu em không gian dối vì được sống bên em anh mới thấy những ngày bình yên.

Lời bài hát Mất bao lâu Bên cạnh ca khúc ấn tượng này những bạn cũng hoàn toàn có thể lắng nghe thêm những ca khúc hay khác như bài hát Phải giữ em thôi, một bài hát mới, lời bài hát ý nghĩa được bộc lộ bởi ca sĩ Thanh Hưng.

Hay các bạn cũng có thể lắng nghe thêm bài hát mới đang đứng top đầu bảng xếp hạng trending mang tên Ai cần ai được thể hiện bởi ca sĩ Bảo Anh. Ca khúc có MV cực sống động, được nhiều người lựa chọn. Rất nhiều bài hát hay được cập nhật, các bạn hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn để đáp ứng cho nhu cầu giải trí của mình tốt nhất.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..