Lời bài hát mới của Jack gây khó hiểu

Sản phẩm mới của Jack, ” LAYLALAY “, được nhận xét có ca từ khó hiểu, dù âm nhạc bắt tai .Tối 12/4, đúng sinh nhật tuổi 24, Jack ra đời mẫu sản phẩm âm nhạc tiên phong trong năm 2021 mang tên LAYLALAY. Ca khúc do Jack sáng tác, hợp tác cùng nhà phân phối âm nhạc DTAP và W / n .LAYLALAY mang âm hưởng EDM trộn lẫn hip hop. Ca khúc có tiết tấu nhanh, sôi động, khá bắt tai, được cho là thử nghiệm mới của Jack trong âm nhạc.

Jack LAYLALAY anh 1

Tạo hình của Jack trong MV mới.

Trong mẫu sản phẩm mới này, Jack đã tiết chế phần nào lối hát luyến láy đặc trưng. Cũng như những tác phẩm trước đó, Jack phát huy thế mạnh ở phần điệp khúc với giai điệu ” cuốn “, ca từ vần, dễ nghe dễ nhớ : ” Thứ anh cần là melody / Giữ anh lại đừng để anh đi / Bao tâm sự đầy ắp trên mi / Người đã đúng, anh đã sai ” .Tuy nhiên, cũng chính ca từ của LAYLALAY nhanh gọn trở thành chủ đề tranh luận của người theo dõi. Không ít quan điểm cho rằng lyrics lần này của Jack khó hiểu và thiếu những ca từ đắt giá .” Bao tháng năm đôi mình đi với nhau, em chỉ toàn những câu mộng mơ / Nhưng đến nay em thì đã ngủ say / Anh thì đang chơi vơi ” hay ” Mình yêu đời hơn khi mà ta lắm phong ba / Tựa như quỳnh hương đêm mù sương tốn công ta / Gửi em nhành hoa cho bài ca cách xa này ” … là những ca từ được Jack viết trong bài mới nhất .Khán giả Lê Vũ Bình nêu quan điểm : ” Cá nhân mình thấy MV góp vốn đầu tư, âm nhạc có sắc tố mới, nhưng bài hát không ấn tượng, vẫn là điệp khúc ‘ kéo ‘ cả bài ” .Một thành viên mạng san sẻ : ” Thực sự mỗi lần Jack nhá hàng loại sản phẩm mới, mình chỉ ước Jack có thêm bài hát như Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió. Sản phẩm lần này so với mình không hay ” .

“Sau khi xem, mình cảm thấy phần nhạc, lời và hình ảnh, nội dung MV không liên quan lắm. Lời bài hát lần này khó hiểu, đôi chỗ không có ý nghĩa, dù hợp vần” – khán giả Mai Anh nhận xét.

Song, cạnh bên đó, một bộ phận người theo dõi vẫn ủng hộ sự thay đổi, thưởng thức của Jack với những thể loại phong phú.

Jack LAYLALAY anh 2
Đây là loại sản phẩm tiên phong của Jack trong năm 2021.

Về phần MV lần này, Jack và ê-kíp vẫn giữ nguyên sắc tố fantasy ( kỳ ảo ) như những mẫu sản phẩm gần đây. Dưới bàn tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, LAYLALAY kể câu truyện tình xuyên kiếp lãng mạn .Ở thời cổ đại, Jack là một vị thủ lĩnh can đảm và mạnh mẽ và được dân chúng yêu dấu vì tấm lòng tốt bụng, luôn giúp sức mọi người. Nhưng Jack là ma cà rồng và đem lòng yêu sâu đậm một cô gái .

Những khoảnh khắc hạnh phúc không được bao lâu khi một cận vệ trong vai phản diện phát hiện ra anh là ma cà rồng và lên kế hoạch vạch trần thân phận.

Cuối cùng, Jack lựa chọn chia lìa với người mình yêu và quyết tử dưới mũi tên của cận vệ để kết thúc kiếp sống thời cổ đại .Đến thời hiện tại, Jack hồi sinh và vẫn làm một ma cà rồng dưới tạo hình của một ngôi sao 5 cánh, được nhiều người truy lùng, ngưỡng mộ. Duyên số cho Jack gặp lại cô gái mình từng yêu ở thời cổ đại .Khi tìm ra điểm yếu của Jack là tình cảm thâm thúy với cô gái, người cận vệ bắt cóc cô gái và uy hiếp Jack. Nhưng lần này, thay vì chọn cảnh chia tay như thời cổ đại, Jack quyết định hành động biến tình nhân thành ma cà rồng và ở bên nhau mãi mãi .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..