“Người đã nói sẽ yêu mãi anh dẫu tháng năm đổi thay” là câu hát trong bài hát tên gì?

Câu hát “Người đã nói sẽ yêu mãi anh dẫu tháng năm đổi thay” có thể mang lại cho bạn một cảm giác vừa lạ vừa quen, không thể nhớ ra được tên bài hát là gì, đây là một bài hát khá quen thuộc vào năm 2018 và bài hát này là nhạc phim của một bộ phim khá là nổi tiếng do ca sĩ diễn viên Nhật Kim Anh thủ vai. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn lời bài hát và một số thông tin về bài hát này, để bạn có thể vừa nghe vừa biết thêm về ca khúc này nhé!

“Người đã nói sẽ yêu mãi anh dẫu tháng năm đổi thay” là câu hát trong bài hát “Nỗi nhớ mang tên mình”

“ Người đã nói sẽ yêu mãi anh dẫu tháng năm thay đổi ” là câu hát trong bài hát “ Nỗi nhớ mang tên mình ” đây là nhạc phim “ Cạm Bẫy – Hơi Thở Của Quỷ ” được trình diễn bởi ca sĩ Hoài Lâm và sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Chúng ta hãy cùng xem qua lời bài hát và nghe lại giai điệu bài hát thôi nào !
Lời bài hát Nỗi Nhớ Mang Tên Mình ( OST Cạm Bẫy – Hơi Thở Của Quỷ ) – Hoài Lâm

Có đôi lúc anh tự hỏi tình yêu ta đã chết bao giờ?”

Có đôi lúc anh tự hỏi “ tình yêu ta có còn mãi mãi ? ”
Giật mình trong đơn độc nỗi nhớ miên man
Vùi chôn bao yêu thương ký ức mơ hồ
Lạc nhau nơi bơ vơ trong phút giây muộn màng
Có đôi lúc anh nhận ra tình yêu anh trao hết cho người
Có đôi lúc anh ngộ nhận tình yêu em cũng là như vậy
Giờ mùa đông vây quanh rét mướt trong anh
Đi tìm về nơi tâm hồn khao khát mong manh
Còn lại trong cơn mơ nỗi nhớ mang tên em

Người đã nói sẽ yêu mãi anh dẫu tháng năm đổi thay

Nhưng thời hạn cứ đi qua như rất vô tình trôi vào quên lãng
Người đã nói chỉ yêu mỗi anh một đời và mãi mãi
Vỡ nát con tim vì anh đã mất em rồi
Các bạn hoàn toàn có thể nghe bài hát tại link dưới đây :

người đã nói sẽ yêu mãi anh dẫu tháng năm đổi thay

Bài hát “Nỗi nhớ mang tên mình” đặc biệt như thế nào đối với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Nguyễn Minh Cường một cái tên vừa khá lạ lại khá quen trong làng nhạc Việt, anh từng được biết đến là thanh viên trong nhóm bè cadillac nổi tiếng. Với vai trò là một nhạc sĩ, sản xuất âm nhạc anh đã rất thành công xuất sắc và tạo ra rất nhiều bài hit cho nhiều ca sĩ .
Vào năm 2017, Nguyễn Minh Cường đã rất thành công xuất sắc với vai trò nhạc sĩ và được nhiều người theo dõi biết đến với sự thành công xuất sắc của ca khúc “ Cả một trời thương nhớ ” của ca sĩ Hồ Ngọc Hà ca khúc này đã sở hữu những bảng xếp hạng âm nhạc lớn được người theo dõi đảm nhiệm rất nhiều .
Ngoài ra, anh còn là gia chủ của những bài hát hit khác như “ Có điều gì sao không nói cùng anh ” của ca sĩ Trung Quân, “ Theo anh ” của ca sĩ Ali Hoàng Dương, “ Cảm ơn vì đã nói câu khước từ ” của ca sĩ Ái Phương, nhờ những ca khúc này cái tên Nguyễn Minh Cường cũng dần trở nên khá quen thuộc với người theo dõi .

Vào đầu năm 2018, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã gây được sự chú ý lớn với ca khúc “Nỗi nhớ mang tên mình” mà anh đã viết riêng cho ca sĩ Hoài Lâm và đây cũng là ca khúc chủ đề trong phim điện ảnh “Cạm bẫy: Hơi thở của quỷ” bộ phim này đã rất thành công với đề tài xoáy sâu về tâm thần phân liệt do đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến sản xuất. Ngoài nội dung phim hấp dẫn lôi cuốn với những câu chuyện tội phạm, hành động, tâm lý, thì cũng không thể phủ nhận phần đóng góp lớn của nhạc phim đã thu hút rất nhiều khán giả.

người đã nói sẽ yêu mãi anh dẫu tháng năm đổi thayCó một điều ít ai biết đến, bài hát “ Nỗi nhớ mang tên mình ” khá nguy hiểm mới đến được tay ca sĩ Hoài Lâm. Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết, những sáng tác của anh đa số được sáng tác dựa trên giọng hát của từng ca sĩ, mỗi bài hát mà anh viết ra chỉ dành riêng cho một ca sĩ có giọng ca bộc lộ tròn cảm hứng bài hát nhất. Sau 2 năm triển khai xong bài hát anh có thời cơ thao tác với đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến và quyết định hành động chọn ca khúc này làm nhạc phim chính và anh cũng đề xuất ca sĩ Hoài Lâm là người biểu lộ ca khúc này. Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến đã là người liên kết 2 người lại với nhau và đến lúc này sau 2 năm hoàn thành xong bài hát mới hoàn toàn có thể đưa ca khúc tới tay ca sĩ Hoài Lâm .
Và sau này ca sĩ Hoài Lâm và Nguyễn Mạnh Cường đã tích hợp với nhau tạo ra những ca khúc hit khét tiếng không hề không kể đến đó là ca khúc “ Hoa nở không màu ”, “ Buồn làm chi em ơi ” được khá giả vô cùng tiếp đón .
người đã nói sẽ yêu mãi anh dẫu tháng năm đổi thay

Đến đây chắc các bạn đã trả lời được câu hỏi “Người đã nói sẽ yêu mãi anh dẫu tháng năm đổi thay” là câu hát trong bài hát tên gì?” rồi đúng không nào? Chắc bạn cũng đã cảm nhận lại được sự quen thuộc của bài hát rồi nhỉ, hãy xem lại lời bài hát và nghe lại bài hát này nhé! Có thể hãy thử xem qua bộ phim “Cạm bẫy: Hơi thở của quỷ” thử nhé, đây là bộ phim tâm lý phạm tội khá là đặc sắc và hay đấy!

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,