Andree ra MV “Nhạc anh” khẳng định độ chất và chịu chơi

Andree Right Hand vừa chính thức ra đời MV ” Nhạc anh ” được góp vốn đầu tư gọn gàng, hoành tráng. MV Nhạc anh, là câu truyện về chính Andree hay đơn cử là âm nhạc của anh trong những năm 2006 và hiện tại 2020. Mở đầu MV, Andree của năm 2020 chạy xe ngược về quá khứ để gặp lại chính mình vào năm 2006, cả hai đều cho rằng âm nhạc của mình là nhất, để phân định điều này 2 phiên bản Andree quyết định hành động lên sàn tỷ thí .

Vào lúc đó, Wxrdie giật mình Open và khiến nam rapper nhận ra đây chính là truyền nhân của mình và thay vì liên tục phân định “ phiên bản Andree nào mới thật sự hay và chất ” thì cả 2 quyết định hành động cùng truyền ngọn lửa hiphop cho Wxrdie .
Andree và Wxrdie.Andree và Wxrdie.

“Tôi nghe rất nhiều những lời nói rằng “muốn thấy Andree của ngày xưa, của những năm 2006, Andree bây giờ mất chất, viết nhạc như rác, suốt ngày gái gú, ăn chơi, khoe khoang…” điều này cũng làm tôi suy nghĩ nhiều và viết nên “Nhạc anh”.

Trong lyrics có cặp câu: “2006 bán linh hồn cho âm nhạc/ 2020 nhạc tao bán ra vàng bạc”, âm nhạc và nghệ thuật luôn thay đổi theo thời gian và hoàn cảnh sống, nhạc của tôi ở thời kỳ nào cũng đều có một chất riêng và không giống bất kỳ ai, chính vì vậy  tôi mới tồn tại được đến bây giờ.


Khán giả muốn thấy Andree 2006, tôi chiều những bạn, đấy là lúc tôi còn rất hồn nhiên, vô tư, chỉ làm nhạc vì đam mê. 2020 tôi đã trở thành người biết sử dụng đam mê của mình để mang lại hiệu suất cao kinh tế tài chính, điều này chẳng có gì sai, chất hay không cũng tuỳ vào góc nhìn mỗi người, nhạc của tôi thì vẫn là sự độc lạ trên thị trường mặc dầu là thời đại nào ! ” – Andree tâm sự .
Nam rapper cũng tự chia quá trình sự nghiệp của mình qua âm nhạc : “ Những năm 2006 – 2010 là lúc tôi còn trẻ, thích chứng tỏ bản thân qua những bản track diss. Đến quy trình tiến độ 2010 – năm ngoái, chuyện tình yêu ảnh hưởng tác động đến âm nhạc của tôi rất nhiều : đầy những hận tình, gai góc, rất nhiều xúc cảm. Cuối năm ngoái – 2020 tôi đã bước qua khỏi những xúc cảm ấy và có âm nhạc mang hơi hướng vui chơi, ăn chơi, bất cần, bảo tôi viết về tình cảm có lẽ rằng rất khó ! ”
Sau ” Nhạc anh “, Andree kỳ vọng khuấy động thị trường nhạc hiphop mùa cuối năm bằng một sản phẩm chất, dọn đường cho những kế hoạch tiếp theo trong năm 2021 của mình. / .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,