Bài 2: Nghe nhạc trên app NhacCuaTui theo cách riêng của bạn

Ở bài viết trước, người dùng đã được hướng dẫn những tính năng nhận dạng bài hát, tùy chỉnh âm thanh, ở bài tiếp theo này, người dùng hoàn toàn có thể dựa vào những hướng dẫn để app NhacCuaTui trở nên độc lạ riêng theo cách của mình .

Lyrics card – Khung hình mang dấu ấn riêng biệt

Tính năng này giúp mỗi người dùng hoàn toàn có thể tạo ra những tấm hình sống ảo từ lời bài hát. Với Lyrics card, mỗi người hoàn toàn có thể ghép lời bài hát vào hình ảnh riêng để tạo ra những khung hình hoàn toàn có thể san sẻ trên mạng xã hội. Những tấm hình này hoàn toàn có thể sử dụng hình cá thể hoặc hình ảnh có sẵn trong album .

Cách sử dụng:

Bước 1: Chọn nghe một bài hát bất kỳ, sau đó chọn tính năng tạo Lyrics card.

Bước 2 : Chọn lời bài hát bạn muốn đưa lên card bằng cách chạm vào những dòng lời bài hát .

Bài 2: Nghe nhạc trên app NhacCuaTui theo cách riêng của bạn - ảnh 1

Bước 3 : Chọn hình nền cho card. Bạn hoàn toàn có thể chọn hình có sẵn do NhacCuaTui đã tinh lọc, hoặc lấy hình cá thể trong máy của bạn. Nếu chọn hình cá thể trong máy của bạn, chắc như đinh những dòng nhạc phát ra sẽ ý nghĩa và mê hoặc hơn nhiều bởi trong đó chứa từng dấu ấn cá thể .
Bước 4 : Chọn font chữ và chỉnh sửa những hiệu ứng cho chữ như sắc tố, cỡ chữ, canh lề, đổ bóng chữ .

Bài 2: Nghe nhạc trên app NhacCuaTui theo cách riêng của bạn - ảnh 2

Bước 5 : Chỉnh sửa màu cho tấm hình bằng cách chọn những preset có sẵn. Các phong thái sẵn có này đều là những sắc tố, phong thái rất “ trendy ”, tương thích với khuynh hướng chỉnh màu của nhiều người trẻ .
Bước 6 : Chia sẻ hình ảnh qua mạng xã hội, hoặc lưu vào điện thoại thông minh. Có nhiều kích cỡ hình khác nhau cho bạn tùy chọn .

Bài 2: Nghe nhạc trên app NhacCuaTui theo cách riêng của bạn - ảnh 3

Cloud – chiếc máy nghe nhạc của riêng bạn

Tính năng Cloud được cho phép bạn lưu lại những bài hát, tạo playlist những ca khúc yêu dấu. Bạn hoàn toàn có thể mở nghe những bài hát thương mến từ bất kể thiết bị nào, từ website cho tới ứng dụng trên điện thoại thông minh, và ngay cả tivi. Tất nhiên, những bài hát sau khi được lưu vào list yêu quý vẫn hoàn toàn có thể đồng điệu về để nghe khi không có mạng. Khi đó, Cloud đã khiến chiến điện thoại thông minh của bạn trở thành một chiếc máy nghe nhạc rất sành điệu .
Điều mê hoặc ở tính năng này là với những bài hát chỉ được nghe trực tuyến, không hề tải về thì khi thêm vào list thương mến, người nghe hoàn toàn có thể đồng nhất về để nghe ngày cả khi không có mạng internet .

Cách sử dụng:

Bước 1 : Chọn nghe một bài hát bất kỳ, bấm vào icon hình trái tim để lưu bài hát vào list thương mến .

Bài 2: Nghe nhạc trên app NhacCuaTui theo cách riêng của bạn - ảnh 4

Bước 2 : Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tạo playlist mới để lưu những bài hát thương mến bằng cách triển khai như sau :

Bài 2: Nghe nhạc trên app NhacCuaTui theo cách riêng của bạn - ảnh 5

Hẹn giờ tắt nhạc trên app

Với thói quen hay nghe nhạc trước khi ngủ, đôi lúc tất cả chúng ta sẽ ngủ quên và để máy phát nhạc đến sáng. Với vài thao tác đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ tự động hóa tắt nhạc trên NhacCuaTui để hoàn toàn có thể yên tâm nhạc chỉ sẽ phát trong thời hạn đó .

Cách sử dụng:

Bước 1 : Chọn vào icon More trên màn hình hiển thị khi click nghe 1 bài hát nào đó trên ứng dụng NhacCuaTui .
Bước 2 : Chọn vào icon Hẹn giờ

Bài 2: Nghe nhạc trên app NhacCuaTui theo cách riêng của bạn - ảnh 6

Bước 3 : Chạm hoặc kéo thả vào vị trí thời hạn muốn setup hẹn giờ. Thời gian là số chẵn 5, 10, 15, 20, 25, 30 … phút .
Bước 4 : Sau khi chọn thời hạn nghe nhạc, chọn tiếp vào Bắt đầu tính giờ để kết thúc quy trình setup hẹn giờ .

Bài 2: Nghe nhạc trên app NhacCuaTui theo cách riêng của bạn - ảnh 7

Khi bạn muốn hủy thời hạn hẹn giờ thì chỉ cần vào lại những bước và chọn Dừng tính giờ .

Bài 2: Nghe nhạc trên app NhacCuaTui theo cách riêng của bạn - ảnh 8

Tính năng này khuyến khích người nghe ưu tiên sử dụng để tiết kiệm chi phí pin cho điện thoại thông minh khi bạn không hề tắt nhạc lúc cần, bảo vệ thời hạn nghe nhạc để không tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất – thính giác .

Đổi theme cho toàn bộ app

Với tính năng này, diện mạo của NhacCuaTui sẽ trọn vẹn mang dấu ấn cá thể. Bạn hoàn toàn có thể biến hóa sắc tố của những icon trên màn hình hiển thị nhằm mục đích đem lại sự mới lạ, mê hoặc cho người sử dụng, tạo cảm xúc bớt nhàm chán và muốn tò mò ứng dụng .

Cách sử dụng:

Bước 1 : Vào mục Của Tui trên ứng dụng, có 2 cách để vô biến hóa theme :
Cách 1 : Chọn vào hình theme đang có .

Cách 2: Chọn vào icon chủ đề bên dưới.

Bài 2: Nghe nhạc trên app NhacCuaTui theo cách riêng của bạn - ảnh 9

Bước 2 : Chọn theme bạn thương mến, chọn vào mũi tên để kết thúc việc đổi theme. Theme mới sẽ được đổi khác cho vị trí theme cũ, và màu icon của ứng dụng cũng được đổi khác theo màu theme .
Bạn muốn xem trước theme mình chọn sẽ hiện ra như thế nào trên ứng dụng thì chọn vào icon chiếc áo bên trên để xem demo thử. Ngoài ra ứng dụng còn được cho phép người dùng tải lên hình ảnh của riêng mình lên ứng dụng để làm theme bằng cách chọn vào icon hình ảnh .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,