Phượng Tù Hoàng Review

Phượng Tù Hoàng là bộ phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Y Hữu Phong. Với dàn diễn viên trẻ có ngoại hình điển hình nổi bật như Quan Hiểu Đồng, Tống Uy Long, Bạch Lộccùng nội dung phim mê hoặc, bộ phim Phượng Tù Hoàng chắc như đinh là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những fan phim ngôn tình chuyển thể .Phượng Tù Hoàng, review Phượng Tù Hoàng, nội dung Phượng Tù HoàngMục lục :

 • Tóm tắt nội dung phim Phượng Tù Hoàng
 • Nhân vật và các diễn viên trong phim Phượng Tù Hoàng
  • Lưu Sở Ngọc/ Sở Tú (Quan Hiểu Đồng)
  • Phùng Dung Chỉ (Tống Uy Long)
 • Những lý do bạn nên xem phim Phượng tù hoàng
  • Tràn ngập yếu tố nghệ thuật
  • Trang phục lộng lẫy
  • Tính cách nhân vật phức tạp

Tóm tắt nội dung phim Phượng Tù Hoàng

Nội dung phim kể về hành trình dài tổ chức triển khai Thiên Cơ Các lật đổ vị vua độc tài Lưu Tử Nghiệp của triều đại Lưu Tống. Để đạt được mục tiêu ấy, Thiên Cơ Các đã cử một nữ tử có diện mạo giống hệt chị ruột của vua Lưu Tử Nghiệp là Sơn Âm công chúa Lưu Sở Ngọc .

Dưới thân phận của Sở Ngọc, cô đã gặp được Dung Chỉ một gián điệp của Bắc Ngụy. Mối quan hệ của Sở Ngọc và Dung Chỉ cuối cùng tan vỡ vì hiểu lầm và lòng trung thành khác nhau. Sau đó, Dung Chỉ đã giả chết để mong được Sở Ngọc tha thứ. Sau đó, cả hai cùng bị xóa sạch trí nhớ. Năm năm sau Sở Ngọc được chọn để kết hôn với hoàng tử của Bắc Ngụy, điều đáng nói là người đó lại chính là Dung Chỉ.

Bạn đang đọc: Phượng Tù Hoàng Review

Phượng Tù Hoàng, review Phượng Tù Hoàng, nội dung Phượng Tù Hoàng

Nhân vật và các diễn viên trong phim Phượng Tù Hoàng

Lưu Sở Ngọc/ Sở Tú (Quan Hiểu Đồng)

Sơn Âm Công chúa Lưu Sở Ngọc

Lưu Sở Ngọc là chị gái của hoàng đế Lưu Tử Nghiệp. Cô có nhan sắc mỹ miều nhưng tính tình phóng đãng. Dù đã có phò mã nhưng Sở Ngọc vẫn tuyển thêm mỹ nam cho mình, trong đó có Dung Chỉ. Trong một lần về phủ, Công chúa Sở Ngọc gặp nạn ngã xuống hồ. Nhân cơ hội này, Thiên cơ các đã hoán đổi người của mình là Chu Tước/Sở Tú vào thay thế Sở Ngọc.

Phượng Tù Hoàng, review Phượng Tù Hoàng, nội dung Phượng Tù Hoàng

Chu Tước (tên thật Lưu Sở Tú)

Chu Tước / Sở Tú là em sinh đôi của Sở Ngọc nên có dung mạo giống nhau. Do khắc mệnh Tiên đế nên Sở Tú vừa sinh ra đã bị mẹ là Thái hậu Vương Hiến Nguyên sai người giết hại. Nhờ người cung nữ thương tình đưa cô đến nhà dân nhờ nuôi nấng nên Sở Tú được sống. Khi lớn lên, Sở Tú gia nhập và thao tác cho Thiên Cơ Các, lấy tên là Chu Tước .

Hoàng Đế Lưu Tử Nghiệp đại nghịch bất đạo nên hoàng thân Lưu Tống đã nhờ Thiên Cơ Các can thiệp. Sở Tú được giao nhiệm vụ đóng giả Sở Ngọc để tiếp cận và mưu sát Tử Nghiệp. Khi Sở Ngọc gặp tai nạn và mất tích, Sở Tú đã thế chỗ Sở Ngọc, giả mất trí nhớ. Trong thời gian ở trong thân phận Sở Ngọc, Chu Tước/Sở Tú đã nảy sinh tình cảm với Dung Chỉ.

Phượng Tù Hoàng, review Phượng Tù Hoàng, nội dung Phượng Tù HoàngSau đó, phát hiện Dung Chỉ vì mưu đồ riêng mà tận dụng tình cảm của mình, cô đã đoạn tình với anh, rời xa kinh thành, sống tiêu dao tự tại. Dung Chỉ giả chết để mong Sở Ngọc tha thứ, khiến cô mủi lòng. Thấy vậy, Thiên Như Kính đã cho cô uống thuốc quên lãng 1 phần ký ức để liên tục sống dưới thân phận Sở Ngọc .Quân Bắc Ngụy liên tục tiến công kinh thành của Lưu Tống. Để cầu hòa, nhà vua đã chọn Sở Ngọc kết hôn với Nhiếp chính vương Bắc Ngụy, không ai khác chính là Dung Chỉ năm xưa. Hai người gặp nhau nhưng lại không nhớ về nhau. Sở Ngọc liên tục sống giữa những thủ đoạn sóng gió của triều đình Bắc NgụyQuan Hiểu Đồng sinh ngày 17 tháng 9 năm 1997 là một nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ, MC người Trung Quốc. Bắt đầu đóng phim từ năm 4 tuổi, Quan Hiểu Đồng từ một thiếu nữ quốc dân trở thành diễn viên triển vọng của Trung Quốc và ngày càng thăng quan tiến chức một cách đáng kinh ngạc .Phượng Tù Hoàng, review Phượng Tù Hoàng, nội dung Phượng Tù HoàngKhông chỉ có ngoại hình đẹp, Quan Hiểu Đồng còn có phong thái diễn xuất mới mẻ và lạ mắt, được người theo dõi vô cùng yêu dấu. Trong bộ phim Phượng Tù Hoàng, Quan Hiểu Đồng vào vai Sở Ngọc. Với phục trang màu trắng, duyên dáng, hào hoa nhưng cũng rất thanh nhã và tinh xảo. Sở Ngọc có cách cư xử rất lịch sự và trang nhã, mang nét lịch sự và phong thái của thời đại Ngụy và Tấn. Với vai diễn này, Quan Hiểu Đồng đã nhận được vô số lời khen từ người hâm mộ .

Phùng Dung Chỉ (Tống Uy Long)

Phùng Dung Chỉ là em trai của Thái hậu Bắc Ngụy. Anh được cử đến phủ Sơn Âm Công chúa làm nội gián. Mặc dù biết công chúa Sở Ngọc là Sở Tú trá hình nhưng sau một thời hạn dài tiếp xúc, anh từ từ có tình cảm với cô .Phượng Tù Hoàng, review Phượng Tù Hoàng, nội dung Phượng Tù Hoàng

Tống Uy Long sinh ngày 25 tháng 3 năm 1999, là một nam diễn viên, người mẫu người Trung Quốc. Tống Uy Long là một gương mặt diễn viên mới, một số bộ phim có sự tham gia của anh như Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Lấy danh nghĩa người nhà..

Những lý do bạn nên xem phim Phượng tù hoàng

Tràn ngập yếu tố nghệ thuật

Nghệ thuật là một phần quan trọng của Phượng tù hoàng. Cả hai nhân vật chính đều là những người chơi đàn tranh xuất sắc. Vì vậy trong phim có những cảnh chơi đàn tranh phối hợp thêm tiết mục ngâm thơ và múa kiếm rất tuyệt vời. Thêm vào đó là phông nền tuyệt đẹp, yên tĩnh được tạo nên từ đàn tranh và sáo trúc đúng chất quý tộc được thông dụng ở Trung Quốc cổ đại .Phượng Tù Hoàng, review Phượng Tù Hoàng, nội dung Phượng Tù Hoàng

Trang phục lộng lẫy

Phượng tù hoàng là một bộ phim rất chăm sóc đến yếu tố phục trang. Hầu hết phục trang của những nhân vật trong phim đều rất lộng lẫy, được thêu trang trí công phu và phối sắc tố rất thích mắt. Đặc biệt là để nhấn mạnh vấn đề vào sự độc lạ văn hóa truyền thống giữa 2 vương quốc Ngụy và Tống, những nhân vật trong phim đã có tạo hình phục trang và kiểu tóc trọn vẹn khác nhau .Phượng Tù Hoàng, review Phượng Tù Hoàng, nội dung Phượng Tù Hoàng

Tính cách nhân vật phức tạp

Trong phim Phượng tù hoàng, người tốt không tốt hẳn 100 Tỷ Lệ, và kẻ xấu cũng không xấu hẳn 100 Tỷ Lệ. Có những nhân vật phản diện, trong một khoảnh khắc nào đó đã lấy được sự đồng cảm và thương xót của người xem. Ví dụ như vua Tử Nghiệp mặc dầu là một ông vua đại nghịch bất đạo nhưng điều đó bắt nguồn từ nguyên do lúc nhỏ Lưu Nghiệp tiếp tục bị những phi tần và huynh đệ bạo hành nên mắc chứng tinh thần, luôn muốn giết người .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,