“Có những lần yêu giết chết đến từng tế bào” là lời trong bài hát nào?

Rate this post

Nhóm Zero 9 là một trong những nhóm nhạc được nhiều người yêu thích trong năm 2018. Có lẽ bạn đã nghe qua giai đoạn có những lần yêu giết chết đến từng tế bào nhưng không biết đây là lời trong bài hát nào phải không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau để tìm đáp án nhé! 

có những lần yêu giết chết đến từng tế bào

“Có những lần yêu giết chết đến từng tế bào” là lời trong bài hát nào? 

Nếu bạn đang thắc mắc câu “có những lần yêu giết chết đến từng tế bào” xuất hiện trong bài hát nào của Zero 9 thì câu trả lời là bài Pinocchio. Bài hát được thực hiện bởi nhóm nhạc Zero 9 gồm 7 thành viên ra mắt vào tháng 5 năm 2018. Trong MV ca nhạc lần này nhóm Zero 9 đã đầu tư nhiều về trang phục cũng như vũ đạo cho bài hát. Chính vì thế, ngay sau khi ra mắt, bài hát đã được đông đảo khán giả quan tâm. 

Một phần của lời bài hát Pinocchio như sau :

“Có những lần yêu giết chết đến từng tế bào

Có những lời nói không khi nào nên nói ra
Còn yêu nhau nữa, có chắc trái tim bình yên
Còn nhớ nhau còn biết đau xa nhau thế nào …. ”
Lời bài hát và ý tưởng sáng tạo nhạc được viết theo hướng một bản nhạc ballad phối hợp với rap và vũ đạo. Bài hát đã giúp toàn bộ những thành viên phối hợp hợp tác ăn ý với nhau, giọng hát của mỗi người cũng được nâng lên. Mặc dù phần MV được dàn dựng khá trừng lập với nhiều bài hát quốc tế nổi tiếng trước đây nhưng sức hút của lời bài hát vẫn rất lớn .
Thông qua bài hát Pinocchio, nhóm nhạc Zero 9 đã khẳng định chắc chắn rõ hơn phong thái âm nhạc của mình, thể hiện sự văn minh hơn nhiều so với bài hát Pom debut. Nhóm đã dành nhiều thời hạn cũng như sức lực lao động để có được giai điệu và lời bài hát Pinocchio .

Đôi nét về nhóm nhạc Zero 9

Ý nghĩa của tên nhóm Zero 9 

Zero 9 ( Super 9 là tên cũ ) là một nhóm nhạc nhiều nam thần Nước Ta được xây dựng bởi TNT Production vào ngày 30 tháng 3 năm 2018 dưới sự quản trị của diễn viên, xa sĩ, ông bầu Tăng Nhật Tuệ. Lúc mới xây dựng nhóm có 9 thành viên nhưng hiện này nhóm chỉ còn lại 7 thành viên : Alan, Mew, KayZ, JBin, Win, Han và Leo .

Tên nhóm là Zero 9 có nghĩa là không bao giờ dừng lại nhưng hành trình đi từ số 0 đến số 9. Tên nhóm còn có nghĩa From Zero to Hero là “ từ không gì cả cho đến người hùng”. 

có những lần yêu giết chết đến từng tế bào

Lịch sử hoạt động của nhóm nhạc Zero 9 

Vào ngày 30 tháng 3 năm 2018, ông bầu Tăng Nhật Tuệ chính thức ra đời đội hình nhóm nhạc 7 thành viên còn khá trẻ. Trong số đó, nhóm trưởng KayZ ( 1997 ) theo đuổi dòng nhạc trap và hip hop. Sáu thành viên còn lại là Leo ( 2000 ) theo đuổi visual, rap phụ, nhảy phụ ; Zane ( 1997 ) hát chính, nhảy phụ ; JBin ( 1998 ) nhảy chính, rap phụ ; Minkook ( 1999 ) nhảy phụ, hát phụ ( rời nhóm vào tháng 8 năm 2018 ) ; Alan ( 1994 ) hát chính, sáng tác chính và Han ( 1997 nhảy phụ, hát phụ ) .
Khi mới mở màn ra mắt nhóm có 8 thành viên : Mike, Roy, Jbin, Leo, Alan, KayZ, Zane và Han. Ngày 17 tháng 10 năm 2017, MV Dance Video “ Xếp hình ” do sáng tác là Mew Amazing được ra trình chiếu. Sau đó, nhóm liên tục ra đời MV “ Lêu Lêu ” do sáng tác là Mew Amazing. Tuy nhiên, 2 thành viên là Roy và Mike rời khỏi nhóm và Minkook vào sửa chữa thay thế .

có những lần yêu giết chết đến từng tế bào

Năm 2018, Zero cho ra 3 MV mới là POM, Pinocchio và Why. Mặc dù, những MV vẫn còn nhiều phản hồi xấu đi của 1 số ít người theo dõi nhưng nhìn chung vẫn được nhiều người theo dõi tiếp đón và yêu dấu nghe nhạc của Zero 9 .
Năm 2019 : Cựu thành viên Minkook dính scandal, thành viên mới Rainee comeback với Joker. Sau đó, Rainee rời nhóm .
Năm 2020 : Nhóm ra đời những thành viên mới Mew, Junior, Win. Zane tạm ngừng hoạt động giải trí vì mắc bệnh đau ruột thừa. Thành viên mới Eden gia nhập nhóm và đổi tên nhóm thành Super 9 .

Những bài hát của nhóm nhạc Zero 9 

 • Pinocchio
 • Bài Ca Học Sinh
 • Why
 • Dù cả quốc tế quay sống lưng
 • Ting Ting Toong Toong
 • POM
 • Con đường bình phàm
 • From Zero To Hero
 • Khó Quá Bỏ Đi
 • Out Of My Dreams
 • Hiếu Kỳ
 • Đã Hơn Một Lần
 • Click Boom
 • Wanna Be A Star 

 • Falling You
 • Boom và Why

Kết luận 

Qua những chia sẻ trên, hẳn bạn đã biết câu “Có những lần yêu giết chết đến từng tế bào” xuất hiện trong bài hát nào của nhóm Zero 9. Ca khúc cũng đánh dấu phần thành công của cả nhóm cũng như sự yêu mến của khán giả. Hãy cùng chờ nhiều ca khúc hay hơn của nhóm Zero 9 trong tương lai nhé!

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,