MV tên là “Sai” nhưng sao Uni5 toàn được khen “Đúng”

[ Mnewsvn. com ] Tối ngày 21/8 Uni5 đã chính thức có mẫu sản phẩm trở lại trong năm với MV có tên “ Sai ”, một sáng tác của thành viên Tùng Maru, được triển khai bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Sản phẩm lập tức gây sốt hội đồng Uni ( tên fanclub Uni5 ) bởi đề tài đúng với mong đợi của hội đồng fans .
Chính vì lẽ đó, những ngày qua, cụm từ “ Sai ” liên tục được những fan lặp đi lặp lại trên khắp những “ mặt trận ” mạng xã hội cùng nhiều câu truyện vui nhộn đầy sai lầm xoay quanh MV. Tuy nhiên có lẽ rằng điều khiến Uni5 nên cảm thấy niềm hạnh phúc hơn cả là MV không chỉ nhận được sự hưởng ứng từ hội đồng fan mà dân mạng cũng dành rất nhiều lời khen khuyến mãi cho loại sản phẩm comeback ấn tượng lần này của nhóm. Họ còn gọi vui rằng đây là MV “ Đúng ” … chứ không hề “ Sai ” .

Đúng đề tài

Đam mỹ luôn luôn là đề tài được giới trẻ dành sự chăm sóc rất can đảm và mạnh mẽ, đặc biệt quan trọng khi trào lưu “ đẩy thuyền ” giữa những thành viên trong một nhóm nhạc idol được những fan đặt lên số 1 đã cho thấy được câu truyện mà Uni5 lựa chọn cho loại sản phẩm comeback lần này là trọn vẹn đúng .

Chính vì lẽ đó, dù câu truyện điển hình nổi bật trong MV là chuyện tình tay 3 nhưng người hâm mộ Uni5 có vẻ như chẳng “ chăm sóc ” đến cô nàng nữ chính xinh đẹp mà thay vào đó lại “ ship ” mạnh tay couple Toki – Cody ( 2 thành viên đóng chính trong MV ). Bên dưới MV được đăng tải, những phản hồi nghiên cứu và phân tích câu truyện theo khunh hướng đam mỹ cũng nhận được nhiều lượt “ like ” và “ comment ” phản hồi hơn. Đây có lẽ rằng là cái đúng tiên phong mà Uni5 nhận được cho mẫu sản phẩm có tên “ Sai ” .

Đúng MV

Không chỉ gây ấn tượng về mặt nội dung, chất lượng MV cũng giúp Uni5 nhận được nhiều lời khen Tặng. “ Đứa con cưng ” của học trò Đông Nhi – Ông Cao Thắng lần này được góp vốn đầu tư bởi nhiều “ set ” quay hình tuy đơn thuần nhưng vô cùng hiệu suất cao, lộng lẫy, giúp khoe được những ưu điểm về ngoại hình của cả 6 thành viên. Đó là vật chứng cho thấy hiệu suất cao sản xuất MV từ đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư là không hề chối cãi và Uni5 cũng liên tục đúng khi có sự tích hợp cùng nữ đạo diễn này .

Đúng vũ đạo

Vũ đạo là một trong những đặc trưng trọng điểm so với một nhóm nhạc idol, chính vì vậy những phân đoạn dance trong những MV của Uni5 luôn được quan tâm đặc biệt quan trọng. Tương tự như những loại sản phẩm trước, “ Sai ” cũng được chú trọng vào phần dàn dựng đội hình dance với tài biên đạo của Dương Anh Mỹ. Với phân cảnh dance can đảm và mạnh mẽ dưới mưa, Uni5 được khen Tặng về phần vũ đạo đầy nam tính mạnh mẽ, đồng nhất và ấn tượng, thậm chí còn có phần “ nhỉnh ” hơn so với những vũ đạo cũ. Thêm một chữ “ đúng ” cộng vào cho mẫu sản phẩm “ Sai ” .

Đúng bài hát

Không còn là sự tích hợp cùng những đơn vị sản xuất số 1 như Đỗ Hiếu, Huỳnh Hiền Năng, “ Sai ” cho thấy sự đặc biệt quan trọng tiếp theo của Uni5 khi do chính tay thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm sáng tác. Đảm nhận vai trò nhảy chính trong nhóm nhưng Tùng Maru ngay từ lúc còn là thực tập sinh đã phát huy năng khiếu sở trường sáng tác khiến Ông Cao Thắng giật mình .

Bài hát được dân mạng nhìn nhận cao bởi giai điệu và đặc biệt quan trọng là 2 đoạn rap tưởng chừng không tương quan nhau của Toki Thành Thỏ cùng Tùng Maru nhưng lại giúp tăng cường xúc cảm của bài hát. Ông Cao Thắng cũng san sẻ thêm, “ Sai ” chỉ mới là mẫu sản phẩm khởi đầu lưu lại cho chuỗi những dự án Bất Động Sản “ made by Uni5 ” trong tương lai, chứng minh và khẳng định can đảm và mạnh mẽ hơn về mặt tiềm năng của nhóm nhạc idol. Bởi bên cạnh Tùng Maru, Uni5 vẫn còn “ ém hàng ” những thành viên có năng lực sáng tác. Đây là chữ “ Đúng ” sau cuối giúp hoàn thành xong cho loại sản phẩm “ không hề Sai ” của Uni5 .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,