Lời bài hát Sáng mắt chưa?

Ca sĩ Trúc Nhân một lần nữa quay trở lại đường đua Vpop với hình ảnh đầy táo bạo qua MV mới mang tên Sáng mắt chưa. Bài hát có giai điệu vui nhộn, MV nhiều màu sắc đây cũng là sản phẩm âm nhạc mà Trúc Nhân dành tặng đến cộng đồng LGBT, các bạn cùng theo dõi MV để hiểu rõ hơn về ý nghĩa nhé.

MV nhạc trẻ mới của ca sĩ Trúc Nhân với cái tên Sáng mắt chưa đã khiến cho nhiều người theo dõi phát thốt lên vì trầm trồ. Đây là MV có tính nhân văn cao nói về hội đồng LGBT nhưng chàng ca sĩ đã lấy hình ảnh của một chú rể, sự phát minh sáng tạo này đã lôi cuốn và tạo giật mình cho người theo dõi. Dưới đây là MV cùng lời bài hát những bạn cùng tìm hiểu thêm nhé.

MV Sáng mắt chưa? Trúc Nhân

Lời bài hát Sáng mắt chưa? Trúc Nhân

Ba mẹ anh từng nói

Yêu ai phải yêu xứng đôi vừa lứa Hình như không ai dạy em Nên em còn non Em chưa học qua Cách chọn đúng người Chàng trai đi cùng đang ăn cây kem Thật lòng không xứng với em Em nhìn anh rồi xem Ai đi với ai xứng đôi vừa lứa ? Người xinh như em Mà ngây ngô ghê Rồi sau người ta lại nói Phí đời ! “ Phí quá chời luôn á ” Hình như em cần vitamin A Để cho mình sáng mắt ra Đừng theo người đó Em ơi em à Đừng gây thù oán Đau lòng mẹ cha Chẳng hiểu em cứ níu kéo vô vọng làm chi Sớm hay muộn rồi thì anh ấy cũng đi Thời gian thấm thoát thoi đưa Thể nào anh cũng sẽ lừa được em Chàng trai đang sánh bước bên em Đằng nào rồi cũng sẽ thuộc về anh Oh oh oh …

Em nhìn em rồi xem

Em sai một li em đi một thước Giờ anh muốn bên cạnh em Muốn ôm chặt em Rồi nhẹ nhàng nói “ Đáng đời ” Anh đã nói rồi Người ta đang chờ anh trong cơn mưa Giờ em đã sáng mắt chưa. Đừng gây thù oán Đau lòng mẹ cha Chẳng hiểu em cứ níu kéo vô vọng làm chi Vì Sớm hay muộn rồi thì anh ấy cũng đi Thời gian thấm thoát thoi đưa Thể nào anh cũng sẽ lừa được em Chàng trai đang sánh bước bên em Đằng nào rồi cũng sẽ thuộc về anh Oh oh oh. Anh ta trông thật yêu yêu Còn nhìn em trông thật eo ôi ! ! Tình yêu là một giấc mộng đẹp Nhưng em sau cuối lại khóc ướt nhẹp cái gối nè Lần sau em kiếm bà mối nào tốt hơn nghen Anh không phải là người hay ghen Anh chỉ nói để em biết là chân em còn phèn Anh không giỏi anh trông bình bình Anh chỉ giỏi lấy lại những thứ là của mình Em xinh xắn em trông đứng đắn nên sắp xếp Khi thái độ anh còn ngay ngắn nha ! !

Lời bài hát Sáng mắt chưa ? Bên cạnh ca khúc mới này những bạn cũng hoàn toàn có thể lắng nghe thêm những mẫu sản phẩm âm nhạc mê hoặc khác như bài hát Có toàn bộ nhưng thiếu anh, do ca sĩ Erik bộc lộ. Ca khúc đang đứng top đầu trending và top 2 bảng xếp hạng trên zing, bài hát hay, mv giàu xúc cảm, những bạn cùng theo dõi nhé.

Hay các bạn cũng có thể lắng nghe thêm ca khúc vui nhộn mang tên Ơ sao bé không lắc do Emily và BigDaddy thể hiện. Rất nhiều những ca khúc ấn tượng cùng bài hát hấp dẫn, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn và đáp ứng được nhu cầu giải trí của mình hiệu quả nhất.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,