Bất ngờ xuất hiện nhạc phim Siêu Nhân Gao với lời Vietsub cực “tếu”

Đối với những người trẻ tuổi thuộc thế hệ 8 x, 9 x đời đầu, có lẽ rằng Siêu Nhân Gao là cái tên đã giúp làm ra tuổi thơ kinh hoàng cho rất nhiều người. Đến giờ đây, mặc dầu hầu hết tất cả chúng ta đều đã lớn nhưng chắc rằng mỗi khi nhắc đến cái tên Siêu Nhân Gao ( Hyakujuu Sentai Gaoranger ) thì bất kỳ ai cũng phải bồi hồi nhớ lại một thời ” trẻ trâu ” cho nhau mượn từng chiếc đĩa phim siêu nhân khi ngày còn thơ bé .

Siêu Nhân Gao (Hyakujuu Sentai Gaoranger) - Bộ phim truyền hình làm nên tuổi thơ cho rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam.
Siêu Nhân Gao ( Hyakujuu Sentai Gaoranger ) – Bộ phim truyền hình làm ra tuổi thơ cho rất nhiều bạn trẻ tại Nước Ta .
Mới đây, trên nhiều Fanpage hoạt động giải trí về chủ đề Manga / Anime ( truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản ) tại Nước Ta đã giật mình Open một Video nhạc phim Siêu Nhân Gao với lời Vietsub chế cực tếu, thay vì được dịch ngữ lại theo chuẩn nghĩa tiếng Việt, những lời nhạc trong đoạn Video kể trên đã được chuyển thành dạng phiên âm Karaoke rất phát minh sáng tạo, giúp bất kỳ ai dù không hiểu biết nhiều về tiếng Nhật nhưng nếu muốn vẫn hoàn toàn có thể nghêu ngao hát theo bài nhạc một cách thú vị !

Sau khi được đăng tải trên một Fanpage về Manga/Anime trên Facebook, đoạn Video nhận được một lượt Share khủng ủng hộ từ các bạn trẻ mong muốn hoài niệm lại ký ức tuổi thơ dữ dội.

Sau khi được đăng tải trên một Fanpage về Manga/Anime trên Facebook, đoạn Video nhận được một lượt Share “khủng” ủng hộ từ các bạn trẻ mong muốn hoài niệm lại ký ức tuổi thơ dữ dội.

Dù chỉ mới được đăng tải cách đây ít giờ, nhưng đoạn nhạc phim Siêu Nhân Gao với lời Vietsub chế cực tếu này đã nhanh chóng nhận được gần 2000 lượt chia sẻ ủng hộ của giới trẻ trên mạng xã hội Facebook. Kèm theo đó là những lời bình luận vô cùng hài hước và thích thú từ những bạn trẻ một thời mất ăn mất ngủ chờ từng tập phim Siêu Nhân Gao ra mắt ở cửa hàng đĩa đầu phố. Có vẻ như sức hút của dòng phim huyền thoại này sẽ còn rất lâu nữa mới nguội lạnh tại Việt Nam.

Thông tin thêm về Gaoranger Hoero – Bài hát dạo đầu của bộ phim Siêu Nhân Gao (Hyakujuu Sentai Gaoranger).


Yukio Yamagata - Nam ca sĩ nhạc Rock nổi danh của Nhật Bản, người thể hiện thành công ca khúc Gaoranger Hoero huyền thoại các bạn đang được nghe.
Yukio Yamagata – Nam ca sĩ nhạc Rock nổi danh của Nhật Bản, người biểu lộ thành công xuất sắc ca khúc Gaoranger Hoero lịch sử một thời những bạn đang được nghe .

Bài hát Gaoranger Hoero huyền thoại mà bạn đang nghe được Yukio Yamagata – một nhạc sĩ Rock danh tiếng tại Nhật Bản trình bày. Bên dưới đây, người viết xin gửi lại các bạn bản dịch nghĩa tiếng Việt đầy đủ của bài nhạc, bản dịch được đóng góp bởi Trần Minh Huy – một bạn game thủ hiện đang giữ TOP server Uryū Ishida thuộc game hành động Đấu Trường Manga (Fb.com/DauTruongManga.SohaGame).

Ca khúc Gaoranger Hoero được ca sĩ Yukio Yamagata hát live trong sự kiện Cho Eiyuusai năm ngoái .

Gaō! Tobikakare! (Tiếng Gầm – Vồ lấy!)

Gaō! Kuraitsuke! (Tiếng Gầm – Nghiền nát!)

Gao! Sakebe! (Tiếng Gầm – Hãy thét lên!)

Gao! Taose! (Tiếng Gầm – Giành chiến thắng!)

Gao! Gao! Gāāa!!

Yasei no tamashī to, Tamashī ga ima hibikiau
(Những tiếng gọi hoang dã cất tiếng kêu gọi lẫn nhau..)

Gokan wo togisumase, Nemureru chikara ga hiraku
(Hãy mài sắc 5 giác quan để khơi dậy năng lực tiềm tàng!)

Gao-rao, gao-rao
Gao-rao, gao-rao
( Gaorenjā ! )

Kedakai otakebi wo agero!
(Hãy gầm lên hỡi những mãnh thú kiêu hãnh!)

Chikyū no inochi mamoru tame ni
(Để bảo vệ lấy sự bình yên của Trái Đất này!)

Gao! Motto! (Tiếng Gầm – Mạnh mẽ lên!)

Gao! Tsuyoku! (Tiếng Gầm – Nhiều hơn nữa!)

Hyakujū Sentai – Gaorenjā
(Bách Thú Chiến Đội – Gaoranger)

Ugāā! Hoero!!
(Nào! Hãy gầm lên!)

>> Các Siêu Nhân Gao ngày ấy bây giờ ra sao?

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..