EXO Và Lời Bài Hát – Sing For You – Wattpad

                  
                       Cầm lên chiếc đàn ghita cũ
             Những lời anh chưa từng thổ lộ
             

Hay cũng là câu chuyện anh cố chấp giấu đi

Anh vờ như đang viết một bài ca Và giờ đây anh sẽ kể lại Hãy cứ nghe thôi, anh đang hát cho riêng em . Anh yêu em nhiều đến thế Nhưng lại chẳng thể thốt nên lời Sự tự tôn và ngượng ngùng không được cho phép anh làm điều đó Hôm nay đây anh sẽ lấy hết dũng khí Để thổ lộ hết tấm lòng mình Nhưng thôi hãy cứ lãnh đạm và nghe những lời anh sẽ hát cho em . Cách mà em rơi lệ, cách em nở nụ cười Đối với anh đều có ý nghĩa biết bao nhiêu Những điều mà anh muốn nói Những lời anh chôn giấu lâu nay Anh sẽ thổ lộ lòng mình Hãy cứ nghe thôi, anh sẽ hát cho riêng em Hát cho riêng em Hãy lắng nghe và mỉm cười một lần nhé . Chuyện này có vẻ như có chút buồn cười Nhưng anh thực sự chỉ có em thôi Đôi khi giữa cuộc sống này anh cảm thấy mình thật nhỏ bé Chợt muốn có em ở bên xoa đầu

.

Cách mà em rơi lệ, cách em nở nụ cười Đối với anh đều có ý nghĩa biết bao nhiêu Những câu nói khiến anh hối hận ngay lúc quay sống lưng lại Anh sẽ nói lời xin lỗi Hãy cứ nghe thôi, anh sẽ hát cho riêng em Hát cho riêng em Hãy cứ vờ như chưa có chuyện gì xảy ra em nhé . Ngày ngày anh đều thầm biết ơn Vì đời này anh có em Một món quà mà những vị thần đã ban cho anh Khi ngày ngày hôm nay trôi qua Có lẽ anh sẽ lại rất ngại ngùng Nhưng thời điểm ngày hôm nay, anh nhất định phải nói Vậy nên hãy lắng nghe em nhé . Cách mà em rơi lệ, cách em nở nụ cười Đối với anh đều có ý nghĩa biết bao nhiêu Những điều mà anh muốn nói Những lời anh chôn giấu lâu nay Anh sẽ thổ lộ lòng mình Dù có chút ngại ngùng Nhưng hãy cứ nghe nhé, anh sẽ hát cho riêng em Hát cho riêng em .

Xin hãy lắng nghe

Anh sẽ hát bài ca dành cho em .

Anh sẽ hát bài ca dành cho em

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..