Bài hát thiếu nhi bị chế lời tục tĩu

– “Kìa con bướm vàng” là ca khúc dành cho lứa tuổi nhi đồng nhưng nó đã bị
chế thành một bài hát với ca từ tục tĩu và ngang nhiên xuất hiện trên
trang Nhaccuatui. 

Clip Kìa con bướm vàng do ca sĩ Phong Lê thể hiện được ghi là nhạc remix có phần hát rap, song thực chất là bản nhạc chế với nội dung vô cùng tục tĩu.

Những hình ảnh trong clip rất phản cảm

Trong MV này, ca sĩ Phong Lê uốn éo bên các diễn viên nữ ăn mặc mát mẻ và có những hành vi vô cùng phản cảm. Những ca từ chế nhảm nhí: “Kìa con gái kìa, kìa con gái kìa, rủ đi chơi, rủ đi chơi, 3 tháng sau em có bầu….” cùng lời lẽ tục tĩu mà người ta không tưởng tượng nổi nó lại xuất hiện trong một sản phẩm gọi là “bài hát”.

Lời mời nhắn tin để tải clip này về làm nhạc chờ. (ảnh: GDVN)

 

Phóng viên VietNamNet đã liên hệ với bà Huỳnh Thanh Loan, phụ trách bộ phận nội dung trang Nhaccuatui và được biết sáng 11/12 ban phụ trách nội dung đã cho gỡ clip này. Nhaccuatui cho phép người dùng đưa các bài hát mình yêu thích lên trang dưới sự kiểm duyệt của bộ phận nội dung.

Quy trình là người dùng đưa lên trang rồi sau đó quản trị nội dung mới kiểm duyệt. Cho nên, việc clip Open một vài tiếng rồi bị gỡ bỏ trên trang này là chuyện thông thường bởi số lượng người dùng hàng ngày đưa clip lên trang là rất nhiều trong khi bộ phận quản trị nội dung phải lần lượt nghe từng clip một .Trước do dự của phóng viên báo chí về việc tiến trình này hoàn toàn có thể để lọt những clip phản động lên mạng và trong vòng vài phút, nó sẽ bị nhân bản đến chóng mặt thì sao ? Bà Loan cho biết : ” Tất cả những trang nhạc giờ đây hoạt động giải trí theo chính sách này, không khác được. Nhaccuatui kiểm duyệt rất kỹ những bài hát mang tính phản động. Tuy nhiên, cũng không hề trách người dùng được vì nhiều khi họ không biết đâu là bài hát mang tính phản động. Cơ quan quản trị không công khai minh bạch những bài hát bị cấm thì người dùng không hề biết được. Hàng ngày, Nhaccuatui đã phải loại rất nhiều những bài hát bị cấm ” .

HK

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,