Jack hát không rõ lời ca khúc mới

Ngày Valentine, Jack san sẻ ca khúc mới để khuyến mãi ngay fan. Tuy nhiên, anh không hát toàn vẹn ca từ .Jack hát ngẫu hứng Jack tặng fan ca khúc mới nhân dịp Valentine. Tuy nhiên, nam ca sĩ không thể hiện rõ ca từ.Ngày 14/2, Jack san sẻ đoạn video dài khoảng chừng một phút trên trang fanpage của hội đồng fan. Đây là đoạn ngắn trong ca khúc mới nhất của nam ca sĩ .

Trong đoạn nhạc, Jack hát về ngày Lễ tình nhân Valentine với những ca từ lãng mạn như “Vì em, vì em anh nguyện là bầu trời nắng hạ / Dù cho bão tố mưa sa anh vô tình lấy một cành hoa tặng em”. Đoạn nhạc ngọt ngào nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của fan.

Tuy nhiên, đây là mẫu sản phẩm trọn vẹn ngẫu hứng nên Jack không hề hát rõ ca từ của hàng loạt đoạn nhạc. Phần lớn thời lượng video giọng ca Bến Tre chỉ ngâm nga theo giai điệu. Thậm chí, người hâm mộ của anh còn đùa rằng ” tưởng Jack đang hát nhạc quốc tế ” .Ở nửa sau video, gia chủ hit Sóng gió đã hát rõ câu từ hơn. Nhưng vì sáng tác ngẫu hứng nên ca khúc này chỉ lê dài vài câu ngắn ngủi. Cuối cùng, Jack đã kết thúc video một cách vui nhộn với câu hát ” Hết biết hát cái chi nữa rồi ” .

jack hat ca khuc moi anh 1

Jack ngẫu hứng sáng tác ca khúc mới tặng fan nhân dịp Valentine.

Ca khúc mới được nhận xét có giai điệu vui mắt, lời ca lãng mạn. Nhiều người khẳng định chắc chắn đây sẽ là bản hit tiếp theo của Jack nếu anh phát hành phiên bản hoàn hảo .

Trước đó, nam ca sĩ 23 tuổi cũng xác nhận chuẩn bị trở lại với đường đua âm nhạc. Anh chia sẻ video với nội dung có dòng: “Come back”.

Người hâm mộ hiện hào hứng với kế hoạch tái xuất của giọng ca Sóng gió. Sau khi xích míc với K-ICM nổ ra, Jack hợp tác với ViruSs phát hành ca khúc Đom đóm. Tuy nhiên, đây chỉ là bản demo ngắn ngủi. Do đó, người theo dõi vẫn chờ đón ở anh một mẫu sản phẩm chính thức .Jack và K-ICM nổ ra xích míc vào cuối năm 2019. Từ đó, Jack gần như biến mất khỏi thị trường vui chơi. Gần đây, anh mới hoạt động giải trí trở lại trên mạng xã hội và chịu khó tương tác với người hâm mộ .Một nguồn tin trong ngành bật mý Jack đã có đơn vị chức năng quản trị mới. Công ty này có thế mạnh về sản xuất truyền hình. Jack cũng đang ráo riết sẵn sàng chuẩn bị loại sản phẩm âm nhạc để trở lại với người theo dõi sau thời hạn tạm ngừng ca hát vì xích míc với ê-kíp quản trị cũ .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,