Mùa Xuân Xa Quê – Lâm Vỹ Dạ (Official MV)

Lâm Vỹ Dạ sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh, là diễn viên hài chiếm hữu khuôn mặt đẹp, duyên dáng lại là bạn diễn hợp tác ăn ý với Trường Giang. Cô cùng nam diễn viên xứ Quảng đã có nhiều tiểu phẩm được người theo dõi thú vị .

2004 đến 2008 cô học Diễn viên kịch và điện ảnh tại trường Cao đẳng Sân khấu điện ảnh TP.HCM. Hiện cô là diễn viên tại Sân khấu Nụ Cười Mới của cố nghệ sĩ hài Hữu Lộc .

 

Lâm Vỹ Dạ tạo được những ấn tượng đặc biệt quan trọng không chỉ bằng ngoại hình giống “ đào chánh ”, mà còn được người xem chấm “ điểm cộng ” bởi sự tự tin và năng lực hóa thân khá ngọt vào những nhân vật, kể cả những vai diễn thuyết trai .

Lâm Vỹ Dạ đang dự thi gameshow “ Đấu trường tiếu lâm ” ở đội Đức Thịnh. Ngoài thời hạn rèn luyện với HLV thì “ quân sư ” tương hỗ cũng như ủng hộ cô hết mình chính là ông xã Hứa Minh Đạt. Cô cũng đã đi rất sâu vào vòng trong và được nhiều người yêu quý hơn từ chương trình này .

Dẫu không biết Hứa Minh Đạt vừa là tác giả, kiêm dàn dựng và hướng dẫn diễn xuất cho những tiết mục dự thi của Lâm Vỹ Dạ, thì tất cả những cảm xúc trên gương mặt của Hứa Minh Đạt trong từng buổi thi của Lâm Vỹ Dạ cũng đủ để “người ngoài cuộc” cảm nhận đầy đủ hạnh phúc và sự gắn kết của đôi vợ chồng trẻ ấy.

2017 Lâm Vỹ Dạ cùng chồng mình là Hứa Minh Đạt Lâm Vỹ Dạ làm Huấn luyện viên cho chương trình Tiếu lâm tứ trụ nhí mùa tiên phong trên THVL1 .

Đầu tháng 1 năm 2018 Lâm Vỹ Dạ cùng Trường Giang đã tương hỗ cho ca sĩ Đức Phúc thực thi tốt phần thi của mình tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi .

 

Lâm Vỹ Dạ và nghệ sĩ Hứa Minh Đạt đã kết hôn với nhau vào cuối tháng 7 năm 2010, và họ đã có với nhau 2 người con trai kháu khỉnh là Bánh Mì ( Khôi Vỹ ) và Xá Xị ( Khôi Nguyên ). Đến với nhau khi cả hai còn là diễn viên trẻ, show kịch vẫn chưa nhiều nên kinh tế tài chính rất khó khăn vất vả và đầy sóng gió. Vừa lo cơm áo gạo tiền, vừa chăm nom chu đáo cho con, nhiều lúc cả hai vợ chồng đi làm suốt không được gặp mặt nhau. ” Thời điểm khó khăn vất vả nhất trong việc làm và mái ấm gia đình đó chính là lúc Dạ sinh con. Lúc đó kinh tế tài chính mái ấm gia đình đè nặng trên vai ông xã, nhưng anh Đạt luôn cố gắng nỗ lực để mái ấm gia đình khi nào cũng rất đầy đủ để mình không nặng lòng. Cho nên nhờ ông xã mà Dạ vượt qua được những ngày tháng khó khăn vất vả nhất một cách thuận tiện ” – Lâm Vỹ Dạ bày tỏ .

Hôn nhân niềm hạnh phúc của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ cùng 2 cậu con trai kháu khỉnh là niềm mơ ước của bao người. Hai vợ chồng cùng làm nghệ thuật và thẩm mỹ nên sự thông cảm qua lại của đôi bạn trẻ càng thêm thâm thúy .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,