Cách nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình trên iPhone, Android cực dễ

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Cách nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình trên điện thoại Android và iPhone cực kỳ đơn giản mà bạn phải biết


TQ Hội

11/06/20

220 bình luận

youtube tắt màn hình

Nghe nhạc trên YouTube đang được rất nhiều bạn chuộng vì kho nhạc phong phú, bài gì cũng có. Chia sẻ các cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình để giúp tiết kiệm pin và tránh nóng máy trên Android. Đồng thời cũng tiện lợi hơn rất nhiều khi bạn đang muốn di chuyển. Ngay bây giờ, mình sẽ bật mí cho bạn nhé!

Tham khảo cách Nghe nhạc YouTube tắt màn hình bằng ứng dụng chính chủ, không cài hoặc tuỳ chỉnh từ ứng dụng Android bên thứ ba .

1. Cách nghe nhạc YouTube không cần mở màn hình trên iOS

Có 2 cách giúp bạn làm được điều này : sử dụng Safari hoặc sử dụng công cụ bên thứ 3, tùy vào nhu yếu và sở trường thích nghi mà bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình giải pháp hài hòa và hợp lý nhất .

Cách 1: Sử dụng Safari

Khởi động trình duyệt Safari trên iPhone / iPad, sau đó truy vấn vào website xem YouTube và tìm kiếm video cần xem .smartphoneNgay bên dưới video đang xem, bạn chọn ” Chia sẻ ” > Yêu cầu trang cho máy tính để bàn .smartphoneLúc này một giao diện xem YouTube khác sẽ hiển thị ra, hãy nhấn tiếp nút ” Play ” để chơi nhạc. Ngay sau đó về màn hình chính, vuốt từ dưới lên để mở Control Center > Nhấn Play để liên tục chơi nhạc dưới nền .smartphoneƯu điểm của cách này là không cần cài thêm ứng dụng rờm rà, tuy nhiên điểm yếu kém là thao tác quá rờm rà .

Cách 2: Sử dụng Opera mini

Opera mini hoàn toàn có thể chạy ngầm video YouTube mà không cần phải chuyển về thông số kỹ thuật máy tính rờm rà như cách trên. Việc bạn cần làm chỉ là khởi động Opera mini > truy vấn vào YouTube và chọn video cần xem > Trở về màn hình chính, lúc này video sẽ tự động hóa chạy ngầm .youtube

2. Cách nghe nhạc YouTube không cần mở màn hình trên Android

Tương tự như iOS, nghe nhạc YouTube không cần mở màn hình trên Android vẫn có 2 cách : sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc sử dụng công cụ bên thứ 3 .

Cách 1: Sử dụng Google Chrome

Khởi động trình duyệt Google Chrome > Truy cập vào YouTube và tìm kiếm video cần xem .smartphone

Tại khung xem video, chọn vào biểu tượng “3 chấm” phía trên bên phải trình duyệt > Chọn vào “Yêu cầu trang web cho máy tính”.

smartphoneLúc này giao diện mới ( máy tính ) sẽ Open, bạn chỉ cần thoát ra màn hình chính > Kéo tay từ trên xuống để mở thanh thông tin > Nhấn nút ” Play ” để liên tục chơi video dưới nền .smartphoneCách 2 : Sử dụng YouTube RedNếu bạn cảm thấy cách 1 quá phức tạp và rờm ra, hãy sử dụng cách sau nhé !Truy cập vào Cài đặt > Bảo mật > Kích hoạt mục ” Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc ” .YoutubeTiếp theo bạn tải về ứng dụng YouTube Red theo đường dẫn sau :Sau khi tải về bạn triển khai setup như thường thì. Sau khi setup hoàn tất, bạn tải tiếp và thiết lập thêm công cụ tương hỗ sau ( giúp đăng nhập thông tin tài khoản Google trên ứng dụng ) :Sau khi thiết lập xong, một ứng dụng YouTube mới sẽ Open, tựa như như app YouTube bạn đang dùng. Cách nghe nhạc khi tắt màn hình trên công cụ này khá đơn thuần, bạn chỉ cần chọn video cần xem > Nhấn Play > Tắt màn hình và chiêm ngưỡng và thưởng thức .YoutubeNhư vậy mình đã ra mắt đến bạn 2 cách tuyệt vời nhất để nghe nhạc trên YouTube không cần mở màn hình. Ngoài những thông tin mình đưa ra, nếu bạn còn có ” cao kiến ” nào khác thì đừng quên san sẻ với mọi người cùng biết nhé !Xem thêm :

Biên tập bởi Tech Funny

Không hài lòng bài viết

2.452.033 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com