10 bài hát về người yêu cũ hay nhất, gợi nhớ lại những kỷ niệm đẹp

10 bài hát về người yêu cũ hay nhất, gợi nhớ lại những kỷ niệm đẹp

Sau chia tay, chắc hẳn nhiều người vẫn luôn nhớ về kỉ niệm cũ. Để Bách hóa XANH mách bạn 10 bài hát về người yêu cũ hay nhất, gợi nhớ lại những kỷ niệm đẹp nhé!

Ai cũng sẽ trải qua đôi ba lần chia tay, dù đã kết thúc nhưng chắc như đinh 3 từ “ người yêu cũ ” vẫn sẽ để lại đôi chút vấn vương trong bạn. m nhạc đôi lúc khiến bạn gợi nhớ lại những kỉ niệm đẹp. Bách hóa XANH sẽ gợi ý cho bạn 10 bài hát về người yêu cũ hay nhất dưới đây nhé !

1Gửi người yêu cũ – Hồ Ngọc Hà

Gửi Người Yêu Cũ - Hồ Ngọc Hà

Ca sĩ: Hồ Ngọc Hà

Sáng tác: Nguyễn Hồng Thuận

Album: Đêm nhạc Love Songs

Thể loại: Pop, Ballad

Ngày phát hành: 16/11/2016

Thời lượng: 4:42

Thành tựu: Giải Làn Sóng Xanh cho Top 10 Nhạc sĩ được yêu thích

Link nghe nhạc: Zing MP3

Gửi người yêu cũ là bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trình bày qua giọng nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Chỉ với một câu trong bài hát được ca sĩ Hồ Ngọc Hà nhá hàng vào tháng 7 năm 2016 trong đêm nhạc Love Songs tại Sài Gòn đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Với giai điệu da diết, nhẹ nhàng, đượm màu buồn và lời bài hát sâu sắc, cảm động đã giúp ca khúc này đã trở thành “bản hit” năm 2016. Dù thời gian trôi qua đã lâu nhưng vẫn là một trong những bài hát nằm trong danh sách ballad buồn, nhạc thất tình được nhiều nghe nhất.

Lời bài hát Gửi người yêu cũ – Hồ Ngọc Hà

Người hỏi sau khi chia tayEm sống vui, hay đang buồnRồi làm như anh lo ngại, anh chăm sócVà hỏi sau khi chia tayEm đã yêu thêm thêm một người khácRồi thản nhiên sao hoàn toàn có thể không biết làEm học yêu bản thân hơnEm học quen với đơn độcCố quên một điều mà em ngỡ là mãi mãiAnh tàn khốc bỏ em điKhông màng đến chút nghĩ suyĐể em ở lại nhìn đâu cũng đauVì em yếu ớtMuôn đời em vẫn yếu ớtEm che hết đi bằng những gượng cườiChẳng để ai nhận raRằng em yếu ớtMuôn đời em vẫn yếu ớtAnh không phải em đâu thể hiểu đượcNếu như không can đảm và mạnh mẽ em biết phải thế nàoNgười hỏi sau khi chia tayEm sống vui, hay đang buồnRồi làm như anh lo ngại, anh chăm sócVà hỏi sau khi chia tayEm đã yêu thêm thêm một người khácRồi thản nhiên sao hoàn toàn có thể không biết làEm học yêu bản thân hơnEm học quen với đơn độcCố quên một điều mà em ngỡ là mãi mãiAnh tàn ác bỏ em điKhông màng đến chút nghĩ suyĐể em ở lại nhìn đâu cũng đauVì em yếu ớtMuôn đời em vẫn yếu ớtEm che hết đi bằng những gượng cườiChẳng để ai nhận raRằng em yếu ớtMuôn đời em vẫn yếu ớtAnh không phải em đâu thể hiểu đượcNếu như không can đảm và mạnh mẽ em biết phải thế nàoVì em yếu ớtMuôn đời em vẫn yếu ớtEm che hết đi bằng những gượng cườiChẳng để ai nhận raRằng em yếu ớtMuôn đời em vẫn yếu ớtAnh không phải em đâu thể hiểu đượcNếu như không can đảm và mạnh mẽ em biết phải thế nàoNếu như không can đảm và mạnh mẽ em biết phải thế nào

2Người ấy – Trịnh Thăng Bình

Người ấy - Trịnh Thăng Bình

Ca sĩ: Trịnh Thăng Bình

Sáng tác: Trịnh Thăng Bình

Album: Người ấy

Thể loại: Pop, Ballad

Ngày phát hành: 18/10/2013

Thời lượng: 5:11

Link nghe nhạc: Zing MP3

Người ấy chắc hẳn là bài hát không quá xa lạ với nhiều người. Bài hát được sáng tác và thể hiện bởi nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình ra mắt vào năm 2013.

Với giai điệu nhẹ nhàng, buồn da diết và ca từ sâu sắc, cảm động đã khiến ca khúc trở nên phổ biến và được nhiều khán giả yêu thích và cover lại. Người ấy đã trở thành “hit” quốc dân trong nhiều năm và cho đến tận hôm nay vẫn luôn nằm trong danh sách nhạc yêu thích của nhiều người.

Lời bài hát Người ấy – Trịnh Thăng Bình

Hôm qua anh thấy …Ôi người ấy, đang trong tay với cô nào đấy ?Giật mình nhận ra không phải em ,Chẳng biết em giờ đây đang ở đâu ?Bao lâu ta đã không gặp nhau ?Bao lâu chưa hỏi thăm vài câu ?Nào ngờ thời điểm ngày hôm nay anh thấy thế này .Chẳng biết phải nên làm gì đây ?Chưa 1 lần anh hết vướng mắc, sao em lìa xa anh này ?Để liên tục con đường yêu bên cạnh người ấy .Chưa 1 lần anh ngưng tâm lý, anh đã làm sai điều gì ?Hay là còn điều gì anh chưa bằng người ấy ?Người ấy có tốt với em, yêu em như anh đã từng yêu ?Người ấy có biết tính em hay trách móc, thích nuông chiều ?Anh nhớ em nhiều … Anh nhớ em nhiều …Sao để lòng vơi bớt đi bao đêm đợi mong ?Người ấy có lớn tiếng hay luôn khiến em đau buồn không ?Người ấy có biết quý em hay yêu thương em thật lòng ?Anh nhớ em nhiều … Anh nhớ em nhiều …Sao cho lòng vơi bớt đi nỗi buồn, nỗi đau trong lòng anh .

3Có ai thương em như anh – Tóc Tiên

Có ai thương em như anh - Tóc Tiên

Ca sĩ: Tóc Tiên

Sáng tác: Bùi Công Nam

Album: Có ai thương em như anh

Thể loại: Pop, Ballad

Ngày phát hành:18/07/2018

Thời lượng: 4:29

Link nghe nhạc: Zing MP3

Có ai thương em như anh là bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Bùi Công Nam, do nữ ca sĩ Tóc Tiên thể hiện với sự hỗ trợ producer Hoàng Touliver.

Bài hát là một bản ballad nhẹ nhàng, ca từ sâu lắng nhắn gửi đến người nghe là dù đã chia tay, đã trải qua những sóng gió như thế nào thì cũng đừng bao giờ quên những phút giây người khác ngọt ngào, quan mình mình và đừng để mất đi mới biết trân trọng.

Lời bài hát Có ai thương em như anh – Tóc Tiên

Đường về chiều mưa rơiThấy anh cùng ai bước chungBỗng nhiên bao nhiêu ký ức quen thuộcCứ hiện lên làm em thấy buồnHình như anh đang vuiVì thấy anh mỉm cười rất tươiNắm tay anh rồi ai đó ôm anhMắt nhẹ cay vì phút yếu mềmThời gian trôi qua mà anh vẫn giữ những tấm hình của đôi taNgày mình chia xa và anh đã nói đằng sau anh luôn vẫn chờLàm gì có ai thương em như vậyCó ai cần em đến thếCó ai chia tay mà vẫn mong từng ngàyMong niềm vui dù em thuộc về aiLàm gì có ai thương em như vậyCó ai vẫn luôn ở đấyĐứng sau sống lưng em để những khi chơi vơiMang bình yên chẳng mong gì xa xôiCó ai thương em …Đường mình giờ chia đôiHãy cất em vào quá khứ thôiCứ yên lặng nhẹ như áng mây trôiĐể chẳng ai buồn ai đứng đợiThời gian trôi qua mà anh vẫn giữ những tấm hình của đôi taNgày mình chia xa và anh đã nói đằng sau anh luôn vẫn chờLàm gì có ai thương em như vậyCó ai cần em đến thếCó ai chia tay mà vẫn mong từng ngàyMong niềm vui dù em thuộc về aiLàm gì có ai thương em như vậyCó ai vẫn luôn ở đấyĐứng sau sống lưng em để những khi chơi vơiMang bình yên chẳng mong gì xa xôiCó ai thương em như vậyCó ai cần em đến thếCó ai chia tay mà vẫn mong từng ngàyMong niềm vui dù em thuộc về aiCó ai thương em như vậyCó ai vẫn luôn ở đấyĐứng sau sống lưng em để những khi chơi vơiMang bình yên chẳng mong gì xa xôiCó ai thương em như vậy …Có ai thương em như anh …Có ai cần em như anh …

4Rồi người thương cũng hóa người dưng – Hiền Hồ

Rồi người thương cũng hoá người dưng - Hiền Hồ

Ca sĩ: Hiền Hồ

Sáng tác: Hiền Hồ

Album: Rồi người thương cũng hóa người dưng

Thể loại: Pop, Ballad

Ngày phát hành: 04/05/2018

Thời lượng: 4:46

Link nghe nhạc: Zing MP3, NhacCuaTui

Rồi người thương cũng hóa người dưng là bài hát mang giai điệu da diết, bắt tai, đượm màu buồn hòa cùng giọng ca ngọt ngào, truyền cảm của nữ ca sĩ Hiền Hồ. Đây chính là những câu truyện về người yêu cũ mà nữ ca sĩ đã thưởng thức trong tình yêu .

Bài hát viết về người con gái sau khi chia tay chợt nhận ra mình vẫn còn tình cảm, vẫn còn thương đối phương nhưng đã quá trễ để quay lại vì hiện tại cả hai đã trở thành người dưng.

Lời bài hát Rồi người thương cũng hóa người dưng – Hiền Hồ

Những tin nhắn anh xem vẫn chưa vấn đápCuộc gọi nhỡ vẫn còn chưa đáp hồiCó lẽ mỗi người còn bận lo ngại cho riêng mìnhGiờ đây chỉ còn một thói quen chưa kịp quênĐã lâu lắm anh không đón đưa mỗi ngàyChẳng còn chăm sóc em buồn vui lúc nàyCố đúng hay sai, thì cả 2 chẳng thể quay về .Giờ đây chỉ làNgười lạ lẫm đã từng quenTừng khoảng cách, cứ lớn dầnVậy mà ta chẳng còn tha thiết để bận tâmNgười từng thương sao bỗng lạ lẫm quáVờ không quen, chẳng dám nhìn nhau, vội đi mau .Một người từng thương nhiều thếRồi cũng hoá người dưngChẳng còn gọi nhau bằng nhữngCái tên mình đã từngTrả lại nhau những hồi ứcĐôi môi cứ ngập ngừngNợ nhau lời xin lỗi .Một người từng thương nhiều thếRồi cũng hoá người dưng .Chỉ là ngừng yêu mà saoLại đau lòng đến thế ?Suốt một quãng đường đờiTôi chỉ mượn một đoạn đường thôi .Điều buồn nhất trên đờiLà người thương bỗng hoá người dưng

5Sài Gòn đau lòng quá – Hứa Kim Tuyền x Hoàng Duyên

Sài Gòn đau lòng quá - Hứa Kim Tuyền x Hoàng Duyên

Ca sĩ: Hứa Kim Tuyền x Hoàng Duyên

Sáng tác: Hứa Kim Tuyền

Album: Sài Gòn đau lòng quá

Thể loại: Pop, Ballad

Thời lượng: 5:12

Link nghe nhạc: Spotify, NhacCuaTui

Ca khúc Hồ Chí Minh đau lòng quá đã ghi lại sự trở lại của nhạc sĩ / nhà sản xuất Hứa Kim Tuyền. Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, ca từ ý nghĩa được bộc lộ qua giọng ca ngọt ngào của nữ ca sĩ Kim Duyên và giọng ca truyền cảm của Hứa Kim Tuyền đã chạm đến trái tim người nghe .

Bài hát viết về câu chuyện một cô gái phải rời khỏi Sài Gòn đi nơi khác để quên đi người yêu cũ, vì ở đây chất chứa quá nhiều kỷ niệm với nhau.

Lời bài hát Sài Gòn đau lòng quá – Hứa Kim Tuyền x Hoàng Duyên

Cầm tấm vé trên tayEm bay đến nơi xaTP HCM đau lòng quáToàn kỷ niệm tất cả chúng taPhải đi xa đến đâu ?Thời gian quên mất bao lâu ?Để trái tim em bình yên như ngày tiên phong …Mình đã từng hứa bên nhau hết tháng năm dàiYêu đến khi ngừng hơi thở đến khi ngừng mơ …Nắm chặt tay đi hết nhân thế nàyChân trời hằn chân ta vô tận là tất cả chúng ta …Mình đã từng hứa đi qua hết bao thăng trầmCho dẫu mai này xa rời vẫn không hề đổi dời …Có ngờ đâu, đã sớm vỡ tan tànhNhặt từng mảnh vỡ xếp vào vali …Cứ càng yêu, cứ càng đauCứ càng quên rồi lại muốn đi thật nhiềuTokyo hay SeoulParis hay Thành Phố New YorkĐi càng xa, càng không hề quên …Cầm tấm vé trên tayEm bay đến nơi xaHồ Chí Minh đau lòng quáToàn kỷ niệm tất cả chúng taPhải đi xa đến đâu ?Thời gian quên mất bao lâu ?Để trái tim em bình yên như ngày tiên phong …Mình đã từng hứa đi qua hết bao thăng trầmCho dẫu mai này về đâu vẫn luôn còn nhauNào đâu ai biết sớm cách chia lìaNào đâu ai biết sớm vỡ tan tànhNhặt từng mảnh vỡ xếp vào vali …Cứ càng yêu, cứ càng đauCứ càng quên rồi lại muốn đi thật nhiềuTokyo hay SeoulParis hay Thành Phố New YorkĐi càng xa, càng không hề quên …

Cầm tấm vé trên tay

Em bay đến nơi xaTP HCM đau lòng quáToàn kỷ niệm tất cả chúng taPhải đi xa đến đâu ?Thời gian quên mất bao lâu ?Để trái tim em bình yên như ngày tiên phong …Ngày tôi chưa từng biết tôi sẽ yêu em nhiều như thế nàyĐể rồi khi ta cách xa tim này nát raNgày người chưa đến mang theo giấc mơ, rồi lại bỏ rơi lúc tôi đang chờ …Chờ người đến dịu xoa tổn thương tôi đã từng …Cầm tấm vé trên tayAnh bay đến nơi xaTP HCM đau lòng quáToàn kỷ niệm tất cả chúng taPhải đi xa đến đâu ?Thời gian quên mất bao lâu ?Để trái tim em bình yên như ngày tiên phong …Phải đi xa đến đâu ?Thời gian quên mất bao lâu ?Để trái tim em bình yên như ngày ….Đầu tiên …

6Phố không em – Thái Đinh

Ca sĩ: Thái Đinh

Sáng tác: Thái Đinh

Thể loại: Pop, Ballad

Ngày phát hành: 13/12/2016

Thời lượng: 4:46

Link nghe nhạc: Zing MP3, nhaccuatui, Spotify

Phố không em được sáng tác và trình bày bởi giọng hát ấm áp của nam ca sĩ Thái Đinh. Bài hát mang những ca từ buồn với giai điệu da diết, nhẹ nhàng đưa ca khúc đến với người nghe một cách tự nhiên và truyền cảm nhất.

Bài hát nói về nỗi cô đơn, tương tư, nhớ nhung của chàng trai khi thành phố thiếu vắng đi hình bóng người con gái mà mình từng yêu thương.

Lời bài hát Phố không em – Thái Đinh

Thành phố không có em ,ngày trôi qua chẳng êm đềmDây đàn buông lơi chẳng còn cất lênNắng như lãnh đạm, đường về chợt lãnh đạm .Thành phố thiếu bóng em ,lòng bâng khuâng về phút giây tiên phongPhố xa vẫn thủ thỉ bên tainhững khúc ca bình yên nhưng chẳng vơi nỗi niềm .Đôi bàn tay lạnh có nhớ về tôiGió lung lay cành hãy khẽ khàng thôiĐể em với giấc mộng hiền ,tạm quên đi hết mọi muộn phiền theo làn mâyBao nhiêu bức hình của đôi chúng mìnhđã mòn hơi ấm bao ngàyVắng em trời đất sao buồn tênh, lòng chênh vênh .Này một đời thương, còn tương còn tưNày một hơi sương, còn vương ngàn thuNày hồn cỏ lá hãy ngân nga những lời hát ruĐể lòng tôi vơi đi chút nỗi niềm mơ về em từng đêmBớt đi vài giờ lòng thao thức emThành phố không có em ,chiều lê thê rũ bên thềmTôi dạo qua từng con phố * * * ,gom từng hơi thở, nhặt từng lời ngây ngôThành phố thiếu bóng em ,đời lưa thưa cùng nỗi nhớ triền miênTôi ước em về qua đây ,cho giấc mơ ta cùng sayCho tiếng lòng ta bay …

7Dạo này anh thế nào – Tuyết Mai

Dạo này anh thế nào - Tuyết Mai

Ca sĩ: Tuyết Mai

Sáng tác: Nguyễn Bá Hùng

Thể loại: Pop, Ballad

Ngày phát hành: 19/09/2020

Thời lượng: 4:59

Link nghe nhạc: Zing MP3

Dạo này anh thế nào được thể hiện qua giọng hát của nữ ca sĩ Tuyết Mai. Bài hát mang giai điệu buồn da diết, kết hợp với tiếng piano nhẹ nhàng đã đưa bài hát chạm vào trái tim của người nghe.

Bài hát thể hiện tình cảm của cô gái nhớ về chàng trai dù đã chia tay khi kỉ niệm ùa về, vẫn mong được quay lại như lúc đầu, vẫn quan tâm, lo lắng dạo này anh thế nào.

Lời bài hát Dạo này anh thế nào – Tuyết Mai

Nếu như một ngày vô tình gặp lại nhauSẽ nghiêng đầu chào hay đi lướt qua nhauPhút giây vô tình nên vui hay kinh ngạcNên cười hay nên vờ vịt ?Nếu như một ngày, vô tình gặp lại nhauChắc những kỷ niệm, rất lâu rồi sẽ về tìmMột thoáng lướt qua thôi, cả khung trời thương nhớGặp nhau biết nói lời gì trước ?Dạo này anh thế nào, vẫn còn hay thường thức khuya khôngChậu cây hai đứa trồng dạo này lá xanh khôngCòn thường ăn những món ngày nàocòn thường xem phim mỗi cuối tuầnDạo này anh thế nào, em thì vẫn như lúc chia tayCòn thương anh lắm này, còn chờ anh mỗi ngàyCòn chờ mong một phép màu kì diệumình lại yêu nhau như lúc đầuDạo này anh thế nào, em một mình em cũng không saoNgười ta có nói ồn ào rằng anh sắp cưới cô nàoMình lạc nhau sao quá nghẹn ngàotựa như giấc chiêm bao, Tựa như giấc chiêm bao

8Đau để trưởng thành – Only C

Đau để trưởng thành - Only C

Ca sĩ: Only C

Sáng tác: Nguyễn Phúc Thiện

Album: Đau để trưởng thành

Thể loại: Pop

Ngày phát hành: 25/05/2019

Thời lượng: 5:30

Link nghe nhạc: Zing MP3

Đau để trưởng thành là bài hát được bộc lộ qua giọng ca nam ca sĩ Only C, ra đời năm 2019. Bài hát mang giai điệu buồn da diết, nhẹ nhàng, hòa cùng tiếng kéo đàn violin khiến ca khúc nhanh gọn được người nghe đảm nhiệm bằng những cảm hứng chân thành nhất .

Bài hát nói về sự hối hận của chàng trai khi không quan tâm cô gái, để lúc mất đi mới biết trân trọng, hối tiếc vì những lời chưa kịp nói.

Lời bài hát Đau để trưởng thành – Only C

Yêu, ai mà chẳng có lúc buồnThương, ai rồi cũng đến lúc buôngỪ thì a phải đứng dậy thôi, nhật kí cất đi rồiThôi nói ra làm gì lại càng thêm đauNếu quay thời hạn đến lúc đầuĐể nói rằng : này chàng trai hãy nhớ choNgười con gái đơn độc lắm đấy, tại sao ko níu lấy ?Để mất đi 1 người chỉ vì vô tâmCó những điều mà a muốn nóiKhông kịp đâu đã quá muộn rồiCó những điều mà a từng ngó lơ lại là tham vọng bao ngườiLà tại anh, nỗi đau đi đến suốt đờiKhi yêu chỉ cần như thếChia tay có khi làm mình lớn lênMỗi khi buồn thì em cứ khócKhóc thật to mỗi a nghe thôiMỗi khi đau niềm đau cũng xé đôi, vì a vẫn yêu e nhiềuDòng thời hạn sẽ trôi để a thấy rằngChia tay thì ta mới thấu mình đã sai từ đâu …

9Liệu giờ – 2T x Venn

Liệu giờ - 2T x Venn

Ca sĩ: 2T x Venn

Thể loại: Nhạc trẻ, Rap Việt

Ngày phát hành: 14/04/2019

Thời lượng: 4:27

Link nghe nhạc: NhacCuaTui, Spotify

Liệu giờ là ca khúc được trình bày bởi hai bạn trẻ 2T và Venn. Giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai kết hợp với giọng ca mang chất riêng, độc đáo cùng phần rap mang ca từ hay đã khiến Liệu giờ trở thành ca khúc được khá nhiều bạn trẻ săn đón.

Bài hát nói về những kỉ niệm, tình cảm của chàng trai dành cho cô gái dù đã chia tay và những thắc mắc không có câu trả lời: Liệu người kia có ổn không? Liệu có phép màu nào để vẹn nguyên không?

Lời bài hát Liệu giờ – 2T x Venn

Ϲó mấу khi nghẹn ngào lặng lẽ với biết bao cồn càoThu mình trong căn phòng tốiTa chẳng muốn chăm sóc điều gì và chỉ muốn nghe mưa thầm thìƁao nhiêu suу tư dần lớn thêmVô tình gặp gỡ rồi mang theo nhiều mộng mơĐể đôi tim kia cứ thế mong đợiAi ngờ gần nhau không bao lâu mà đậm sâuGiờ xa nhau mới thấу lòng mình đauĐiệp khúc :Liệu những ân tình ngàу đó đóϹó phai tàn nhanh như hoa quỳnhThì đôi mi ai kia có vui khôngLiệu ánh dương còn bùng cháy rực rỡ rỡLỡ khi gặp nhau giữa phố đôngƝhìn nhau ta có cười khôngGiờ những kỷ niệm đổi lấу lấуƁấу nhiêu thời hạn mới lấp đầуƝàу con tim ai kia có ổn khôngGiờ phép màu nào hoàn toàn có thể thểĐể ta vẹn nguуên như trước kiaThì giờ cả hai có ai buồn khôngRap :Tình ta như một đóa quỳnh khoá mình đành phải nhắm mắt bước qua nhauGần bao lâu mà đậm sâu thầm đau miệng cười giờ chẳng nói ra câuVì, ta như ánh mặt trời đi rồi về khác lốiVô tình thôi mà sao để lại nhiều rắc rốiƝhư ngàу đến rồi đêm đi để lại sương maiTim không lối ra vào mà sao giờ vương ai nàуƝếu như ta chỉ lướt qua liệu уêu thương có lọt vào ? ? ?Ɲếu chén rượu chẳng đắng caу liệu tình ta có ngọt ngào ? ? ?Giờ thời hạn cho ta thêm kỷ niệmĐể kỷ niệm ngàу đó bên ta theo thời hạnPhá vỡ được quу tắc thì ta quên nhau thật thuận tiệnThì có nỗi buồn nào để mang sợ gì chuуện tình mình dở dangLiệu giờ nước mắt đó có đổi lấу được thời hạn ? ? ?Liệu giờ những nhớ thương ta mang, còn vấn vương bao lâu ? ? ?Ɲgàу thế cứ thế cứ thế ta chìm sâuLiệu giờ giờ ai có haу không ? ? ?Điệp khúc :Liệu những ân tình ngàу đó đóϹó phai tàn nhanh như hoa quỳnhThì đôi mi ai kia có vui khôngLiệu ánh dương còn rực rỡ tỏa nắng rỡLỡ khi gặp nhau giữa phố đôngƝhìn nhau ta có cười khôngGiờ những kỷ niệm đổi lấу lấуƁấу nhiêu thời hạn mới lấp đầуƝàу con tim ai kia có ổn khôngGiờ phép màu nào hoàn toàn có thể thểĐể ta vẹn nguуên như trước kiaThì giờ cả hai có ai buồn không

10Tình nào không như tình đầu – Trung Quân Idol

Tình nào không như tình đầu - Trung Quân Idol

Ca sĩ: Trung Quân Idol

Sáng tác: Vương Anh Tú

Album: Tình nào không như tình đầu

Thể loại: Pop

Ngày phát hành: 03/09/2020

Thời lượng: 6:58

Link nghe nhạc: NhacCuaTui, Spotify

Tình nào không như tình đầu là ca khúc được Vương Anh Tú sáng tác dành riêng cho nam ca sĩ Trung Quân Idol. Với giai điệu nhẹ nhàng, da diết hòa cùng chất giọng ấm cúng, trong trẻo của nam ca sĩ đã khiến bài hát đi sâu vào xúc cảm người nghe .

Bài hát nói về một chàng trai dù đã chia tay vẫn luôn nhớ về người yêu cũ bằng những cảm xúc chân thật nhất và cố gắng giấu đi nỗi lòng đó.

Lời bài hát Tình nào không như tình đầu – Trung Quân Idol

Nếu ai nói, anh còn đang nhớ emAnh xin giấu đi tâm hồn yếu mềmNếu ai hỏi, anh còn yêu phải khôngAnh xin nói không, để em thấy yên lòngTình nào không như tình đầuTình nào chẳng trôi về đâuNhạt nhoà vết dấu tình sầuCó một ai biết đâuNặng lòng ký ức còn hoàiMệt nhoài cứ nghĩ về aiChẳng hiểu sao anh hoài nhung nho den em vayNếu một ngày biển chẳng còn xanhThi chắc là ngày em đang nhớ anhVà không thể nào em hieu duoc dauEm gieo dắt bao ưu sầuThì cứ bên người đi chớ ở đâyThì cứ bên người nào em đắm sayVà nếu em mệt anh vẫn ở đâyVẫn luôn thiết tha thế nàyNhững năm tháng .. anh và em ở bênAnh đã biết anh với em chẳng lâu bềnRồi theo thời hạn, em chẳng còn nhớ tênSao anh vẫn cứ giữ tình yêu nguyên vẹnLệ nhoà nét chữ nhạt màuChuyện tình chẳng biết được đâuChẳng ai muốn phải quên mauChẳng còn nhìn thấy nhauNặng lòng ký ức còn hoàiMệt nhoài cứ nghĩ về aiChẳng hiểu sao anh hoài nhung nho den em vayTình yêu đôi lứa chẳng ai cách chiaLà từ 2 phía chẳng ai hiểu aiKhi mới yêu nhau thì say đắm giờ ko ai níu lạiCàng yêu về sau càng vội quên mauTừng lời đã hứa bên nhau cả quãng đời

Thì cũng hết lời rồi, mong em bên niềm vui mới

Bách hóa XANH mong rằng với gợi ý 10 bài hát về người yêu cũ hay nhất, gợi nhớ lại những kỷ niệm đẹp sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn, không vướng vẫn những điều đã qua nữa. Nếu bạn sưu tầm được bài hát nào hay thì mách ngay với Bách hóa XANH nhé!

Mua nước ngọt các loại tại Bách hóa XANH :

Bách hóa XANH

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express, Link 6686 bet, Link 6686 me, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link rakhoi, Link caheo, Link mitom, Link saoke, Link vaoroi, Link cakhiatv, Link 90phut, Link socolive, Link xoivotv, Link cakhia, Link vebo, Link xoilac, Link xoilactv, Link xoilac tv, Link xôi lạc tv, Link xoi lac tv, Link xem bóng đá, Link trực tiếp bóng đá, Link xem bong da, Link truc tiep bong da hom nay, Link truc tiep bong da, Link xem bóng đá trực tiếp, trang cá độ bóng đá, trang cá cược bóng đá, trang ca do bong da, trực tiếp bóng đá, xoilac tv, rakhoi tv, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, mitom tv, truc tiep bong da, xem trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá hôm nay, 90phut trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, vaoroitv, xôi lạc, saoke tv, top 10 nhà cái uy tín, nhà cái uy tín, nha cai uy tin, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, truc tiep bong da, xem bong da, caheo, socolive, xem bong da, xem bóng đá trực tuyến,