Những bản nhạc chuông Nokia đi cùng năm tháng

Mẫu điện thoại thông minh Nokia 3310 mới được nhà phân phối ” hồi sinh ” đi kèm hàng loạt nhạc chuông tương tự như Mã Sản Phẩm sinh ra cách đây 17 năm .Không chỉ Nokia Tune, một trích đoạn trong tác phẩm của nghệ sỹ guitar người Tây Ban Nha, Nokia 3310 mới còn có hàng loạt nhạc chuông lịch sử một thời khác như Groovy Blue, Mozart 40, Hurdy-Gurdy … Dưới đây là những đoạn nhạc chuông gắn liền với tên tuổi của Nokia .

Nokia Tune

Nokia Tune

 

Nokia Tune
Nhạc chuông lịch sử một thời của Nokia quen thuộc đến mức nhiều người cho rằng nó tẻ nhạt. Trước đây, bạn hoàn toàn có thể nghe thấy ở bất kể đâu, khu vực rạp chiếu phim, trung tâm vui chơi quảng trường, trên những phương tiện đi lại giao thông vận tải công cộng …Thời kỳ đỉnh điểm năm 2010, Nokia Tune được phát lên 1,8 tỷ lần mỗi ngày, tức mỗi giây có hơn 20.000 lượt phát. Hình như cứ khoảng chừng 10 phút là người dùng lại nghe thấy âm thanh này .

Ring, Low, Mosquito

Ring, Low, Mosquito

Ring, Low, Mosquito
Đây là ba nhạc chuông cơ bản và tương đối dễ nghe. Trên Nokia 3310 còn rất nhiều bản nhạc tựa như, được tạo từ những âm và nhịp cơ bản .

We Wish You a Merry Christmas/Auld Lang Syne

We Wish You a Merry Christmas/Auld Lang Syne

We Wish You a Merry Christmas / Auld Lang Syne
Mỗi dịp Giáng sinh thì We Wish You a Merry Christmas lại trở thành nhạc chuông được nhiều người dùng ” cục gạch ” Nokia thiết lập. Trong khi đó Auld Lang Syne là bài thơ được phổ thành nhạc dân ca truyền thống cuội nguồn, thường được phát trong khoảnh khắc giao thừa ở những nước nói tiếng Anh .

Playground

Playground

Playground
Bản nhạc được tạo dựa trên câu hát trong quảng cáo của hãng kẹo Haribo. Bởi vậy, nó thường dành cho những người trẻ vui nhộn .

Rocket

Rocket

Rocket

Không quá đơn điệu nhưng cũng không rực rỡ. Bản nhạc chuông này như tiếng pháo hoa rít lên khi bắn lệch hướng .

Mozart 40

Mozart 40

Mozart 40
Như tên gọi, nhạc chuông là một trích đoạn ngắn trong bản giao hưởng số 40 của nhà soạn nhạc nổi tiếng người Áo. Trong khi Playground dành cho những người trẻ thì Mozart 40 thường được những người trung tuổi lựa chọn .

Lamb

Lamb

Lamb
Bản nhạc chuông này được nhiều người yêu thích bởi âm thanh dễ nghe, không quá chói tai như 1 số ít nhạc chuông khác .

Groovy Blue

Groovy Blue

Groovy Blue
Hướng đến những người yêu thích nhạc jazz, Groovy Blue có giai điệu nhanh dần và khá phức tạp so với những bản nhạc chuông thời ấy. Nó cũng giúp ” khoe ” loa ngoài ấm, rõ tiếng trên những mẫu Nokia .

Axel F (hay Crazy Frog)

Axel F (hay Crazy Frog)

Axel F ( hay Crazy Frog )
Đây không phải nhạc chuông mặc định trên những máy Nokia nhưng nó được rất nhiều người dùng yêu quý. Bản nhạc được thực thi bằng tính năng soạn nhạc, khi nhập một loạt chuỗi ký tự : 4 #, ( giữ 6 ) 8, 4 #, 48 #, 69 #, 4 #, 3, 49 #, ( giữ 1 ) 8 *, 4 * * #, 48 #, 29 *, 1 #, 6 * *, 4 #, 1 * #, 4 #, 48 * * #, 39, 38, 19 #, 5 #, 49 # ) .

Kick

Kick

Kick
Giai điệu được biết đến từ hơn một thập kỷ trước khi được đưa lên Nokia 3310 và nhanh gọn trở thành hình tượng gắn liền với chiếc điện thoại thông minh này .

Bảo Anh

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,