Cải lương, ca nhạc, xiếc… cùng đợi khán giả

Cải lương, ca nhạc, xiếc... cùng đợi khán giả - Ảnh 1.Tiết mục Đu dây da đoạt HCB Liên hoan Xiếc toàn nước 2018 của Nhà hát Phương Nam – Ảnh : P.N.Cụ thể, từ mùng 2 đến mùng 5 Tết, tại nhà hát sẽ có hai suất mỗi ngày ( 17 h30 và 19 h30 ) với những hoạt động giải trí đờn ca tài tử. Song song đó, ở sân khấu lầu 2 của nhà hát sẽ liên tục màn biểu diễn những trích đoạn cải lương xưa, trình làng cho người theo dõi biết hậu trường sân khấu .Tiếp đó, nhà hát sẽ luân phiên trình diễn những trích đoạn với những cảnh trí thật và đẹp của sân khấu cải lương ngày trước … Mùng 6 tháng giêng, đoàn 1 của nhà hát diễn trọn vở cải lương Rể quý. Mùng 7, đoàn 2 diễn vở Trà hoa nữ. Mùng 8, đoàn 3 diễn vở Thanh Xà – Bạch Xà .

Đến hẹn lại lên, Tết này Nhà hát Phương Nam phục vụ khán giả thành phố chương trình Gala xiếc quốc tế 2019. Chương trình bắt đầu lúc 20h mùng 1 tại rạp bạt Gia Định (đường Hoàng Minh Giám, quận Gò Vấp). Ngày bắt đầu chương trình cũng là ngày khai trương rạp xiếc mới sau sáu tháng tạm ngưng hoạt động để sửa chữa. 

Năm nay, nhà hát phối hợp với Đoàn xiếc thú Hồng Lộc ( TP. Hà Nội ) tổ chức triển khai Gala xiếc quốc tế 2019, mời bảy nghệ sĩ đến từ Nga, Ukraine và Uzbekistan .

Sau đêm khai mạc, từ mùng 2 đến mùng 5 chương trình diễn liên tục hai suất mỗi ngày (17h và 20h), riêng chủ nhật là ba suất (9h, 17h và 20h). Sau đó, gala diễn vào các ngày cuối tuần (thứ sáu, bảy, chủ nhật) đến hết 24-2.

Trong khi đó, với chủ đề Siêu tết Đầm Sen, nhiều “món ngon” đã được dọn sẵn để đón công chúng đến vui chơi tại công viên văn hóa Đầm Sen vào những ngày Tết Kỷ Hợi 2019 này: chương trình ca nhạc Xuân hội ngộ từ 21h30-23h40 tại sân khấu Ngôi sao vào đêm giao thừa, lễ hội Carnival sẽ diễu hành suốt những ngày Tết, lễ hội Âm thanh và ánh sáng diễn ra lúc 19h các mùng 3, 4 và 5.

Tại sân khấu Ngôi sao, những nghệ sĩ Hoài Linh, Tấn Beo, Minh Nhí, Lê Giang, Gia Bảo … luân phiên màn biểu diễn trong live show Những nụ cười xuân vào 12 h từ mùng 1 đến mùng 6. Quốc Cơ, Quốc Nghiệp gây thích thú khi biểu diễn xiếc ở Gặp gỡ mùa thu Quốc Cơ, Quốc Nghiệp gây thích thú khi biểu diễn xiếc ở Gặp gỡ mùa thu TTO – Là hai khuôn mặt sáng giá của làng xiếc Nước Ta, hai chàng trai Quốc Cơ – Quốc Nghiệp gây thú vị khi xuất hiện tại lớp Diễn xuất cơ bản của Gặp gỡ mùa thu 2018.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..