Cách cài nhạc chờ cho 1 số điện thoại Viettel như thế nào?

Để tải nhạc chờ bài hát Cách cài nhạc chờ cho 1 số điện thoại Viettel như thế nào ? soạn tin theo cú pháp :

Có bao giờ bạn muốn rằng mình có thể cài nhạc chờ cho 1 số điện thoại Viettel nào đó riêng biệt. Để họ có thể nghe và hiểu được điều bạn muốn nhắn nhủ thông qua lời bài hát đó. Nhưng bạn không biết cách thực hiện, bạn cũng không được ai chia sẻ cách làm? Vậy thì hãy xem ngay thông tin bên dưới để hiểu rõ.

Cách ĐK 4G cho sim MobiFone nhận đến 120GB mỗi tháng

Đăng ký gói  cước 5G MobiFone tháng tốc độ nhanh gấp 100 lần

Cách ĐK 3G sim MobiFone giá chỉ từ 10.000 đ dùng 30 ngày
cai nhac cho cho 1 so dien thoai viettel

Cách cài nhạc chờ cho 1 số điện thoại Viettel như thế nào?

Nhạc chờ Viettel lúc bấy giờ có vô số bài hát hay và ý nghĩa mà người dùng muốn thiết lập. Trong đó có những bài cực kỳ hợp ý muốn và bạn muốn cho một người khác cùng nghe để cảm nhận. Vậy làm thế nào để cài nhạc chờ Viettel cho 1 số điện thoại nào đó nghe mà những khác thì không ?
Câu vấn đáp cho bạn là hiện Viettel chưa tương hỗ thiết lập nhạc chờ cho 1 số điện thoại. Cũng chính thế cho nên mà bạn không hề triển khai được ý muốn này của mình .

» Xem thêm: Cách tặng nhạc chờ Viettel cho thuê bao khác

Nhưng cũng đừng vội buồn bạn hoàn toàn có thể thực thi một cách khác để người đó hoàn toàn có thể nghe được bài hát bạn muốn .

Cách cài nhạc chờ Viettel theo ý muốn

Nếu trong bộ sưu tập của bạn đang có nhiều bài hát nhạc chờ bạn muốn người khác gọi đến chỉ nghe 1 bài hãy bật chính sách mặc định trên sim .

Cách bật chế độ mặc định bài hát nhạc chờ Viettel: Soạn MD mã bài hát gửi 1221

Trong đó, mã bài hát là mã nhạc chờ đang có trong bộ sưu tập của thuê bao. Nếu chưa tải bài hát đó về hãy tìm mã số và cài đặt nhạc chờ Viettel sau đó mới cài mặc định

» Xem ngay: Cách tải nhạc chờ Viettel cực nhanh cho mọi thuê bao

Sau khi triển khai bật mặc định bài hát thì mọi số thuê bao gọi đến cho bạn gồm có cả số đặc biệt quan trọng đó cũng sẽ nghe bài hát này .

Ngoài cách này ra thì không còn cách khác nữa để cài nhạc chờ Viettel cho 1 số thuê bao nào đó nghe. Vì vậy hãy thực hiện nếu bạn muốn phát bài hát này nhé!

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,