Bất ngờ với nhạc chuông điện thoại của Jungkook (BTS), fan cảm thán: Thì ra “Idol toàn cầu” lại là một Gen Z kì lạ!

Với Gen Z, việc biến hóa chuông điện thoại cảm ứng thành những bài hát, âm thanh khác nhau gần như là một nụ cười. Chúng ta thường chọn một ca khúc tương thích với sở trường thích nghi và đậm chất ngầu riêng để cài làm nhạc chuông điện thoại cảm ứng cho mình. Tuy nhiên, mới gần đây chàng trai ” Idol toàn thế giới ” Jungkook đã khiến người hâm mộ phải kinh ngạc bởi sự lựa chọn nhạc chuông ” lạ mắt ” của mình .Anh chàng Jungkook đã khiến người hâm mộ phải quá bất ngờ bởi sự lựa chọn nhạc chuông ” kì quặc ” của mình

Theo thông tin được biết thì hiện tại nhạc chuông mà em út BTS đang sử dụng là loại nhạc chuông cổ điển – 80s Phone. Bất kì ai thử tìm nghe đều có thể nhận ra đây là một âm thanh vô cùng quen thuộc. Việc Jungkook sử dụng âm thanh này khiến người hâm mộ cảm thấy rất thích thú bởi mình có thể dễ dàng có được “cheap moment” cùng anh, đồng thời cảm thán rằng anh chàng quả là một Gen Z kì lạ vì ngày nay chẳng ai lại chơi kiểu cổ điển như thế bao giờ nữa.

Bất ngờ với nhạc chuông điện thoại của Jungkook (BTS), fan cảm thán: Thì ra Idol toàn cầu lại là một Gen Z kì lạ! - Ảnh 2.Nhạc chuông mà Jungkook đang sử dụng là loại nhạc chuông cổ xưa – 80 s PhoneBất kì ai thử tìm nghe đều hoàn toàn có thể nhận ra đây là một âm thanh vô cùng quen thuộcViệc có một điểm chung cùng idol dù nhỏ nhất cũng là một niềm vui với người hâm mộ, bởi hiếm có khoảnh khắc nào với thần tượng thực sự đủ ” cheap ” ( rẻ ) để fan hoàn toàn có thể ” đu ” theo. tin tức nho nhỏ vừa được bật mý này về Jungkook chính là tin vui dành cho những ARMY ( tên fandom của BTS ) muốn có ” cheap moment ” với idol nhà mình. Tưởng tượng mỗi lần âm báo cuộc gọi vang lên và đâu đó ở Nước Hàn xa xôi, Jungkook cũng có một nhạc chuông y hệt như thế cũng đủ khiến người hâm mộ phấn khích rồi !Những khoảnh khắc giống idol tuy nhỏ này là niềm vui thích của fan Kpop

Ngay sau đó các ARMY đã mau chóng thi nhau đổi ngay nhạc chuông của mình để có thể có “cheap moment” cực dễ với Jungkook dù có phải từ bỏ sở thích nhạc chuông riêng đi nữa:

– Đang dùng nhạc Doraemon nhưng phải từ bỏ đam mê để có cheap moment với anh!

– Xin lỗi em dùng cục gạch.

– Cheap moment cực đỉnh nè!

– Nhớ đâu có chiếc bình luận bảo anh ta là một Gen Z kì lạ. Tôi đã ngờ ngợ ra nhưng không ngờ anh ta chơi luôn nhạc chuông 80s.

– Mò đi nghe thử và nhận ra tôi không cô đơn.

– Gen Z không ai chơi kiểu cổ điển như này bao giờ.

– Cheap moment này tui đu được!

Nguồn: Facebook – Ảnh: Internet

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..