Cách cài đặt nhạc chuông cuộc gọi đến

Cài nhạc chuông tin nhắn, cuộc gọi cho từng người trên iPhone giúp bạn thuận tiện nhận ra ai đang gọi hay gửi tin nhắn đến cho mình. Đặc biệt, nó còn giúp cho nhạc chuông điện thoại cảm ứng thêm phần sinh động, không phải vang lên một đoạn nhạc mặc định như trước nữa .Nội dung chính

  • 1. Cài nhạc chuông tin nhắn cho từng số liên lạc trên iPhone
  • 2. Cài nhạc chuông gọi tới cho từng số liên lạc trên iPhone
  • Video liên quan

Nhưng chắc rằng không phải ai trong tất cả chúng ta cũng biết cách thiết lập nhạc chuông, cài nhạc tin nhắn riêng cho từng người trên iPhone, thế cho nên ngay sau đây, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn những bạn cách triển khai cụ thể để thuận tiện nhận ra số điện thoại cảm ứng quan trọng đang gọi đến bạn .

  • Cách tùy chỉnh thông báo trên iPhone
  • Cách cài bài hát làm nhạc chuông iPhone
  • Top 5 trang web tải nhạc chuông miễn phí tốt nhất

1. Cài nhạc chuông tin nhắn cho từng số liên lạc trên iPhone

Bước 1:

Bạn đang đọc: Cách cài đặt nhạc chuông cuộc gọi đến

Trên điện thoại iPhone, bạn truy cập vào mục Danh bạ (Contacts), sau đó chọn số liên lạc của người bạn muốn thay đổi nhạc chuông.

Bước 2:

Kế tiếp, bạn bấm vào Sửa (Edit) trên cùng bên phải màn hình. Kéo xuống dưới và tìm kiếm mục Âm báo tin nhắn (Text Tone).

Bước 3:

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể tuỳ ý chỉnh sửa âm báo cho số liên lạc này. Từ giờ trở đi, mỗi khi họ gửi tin nhắn tới máy thì bạn sẽ nghe âm báo vừa setup, trọn vẹn khác với âm thanh mặc định trên thiết bị cho những liên lạc khác .

2. Cài nhạc chuông gọi tới cho từng số liên lạc trên iPhone

Bước 1:

Xem thêm: Nhạc Chuông Nhạc Vàng – Những Bản Nhạc Ngọt Ngào Nhất 2021

Tương tự như trên, để cài nhạc chuông cho từng người trên iPhone, trước hết bạn cũng phải vào phần Danh bạ (Contacts) và chọn bất kỳ số điện thoại liên lạc mà bạn muốn tuỳ chỉnh.

Bước 2:

Ở phần phía trên bên phải màn hình, bạn chọn vào Sửa (Edit), sau đó kéo xuống và chọn mục Nhạc chuông (Ringtone).

Bước 3:

Tại đây những bạn hoàn toàn có thể chọn nhạc chuông riêng không liên quan gì đến nhau cho liên lạc này. Mặc định Apple phân phối cho bạn 1 số nhạc chuông nhất định, nếu muốn sử dụng nhạc chuông bên ngoài, bạn phải tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes hoặc tạo nhạc chuông iPhone bằng Tools cũng được .

Ngoài ra, bạn còn có thể tùy biến âm báo rung cho từng liên lạc. Chẳng hạn, người này gọi hay nhắn tin tới thì iPhone sẽ rung theo kiểu khác. Một tính năng nữa cũng rất hay đó chính là Emergency Bypass, khi kích hoạt lên thì dù cho bạn đang mở tính năng không làm phiền trên iPhone thì người này gọi tới máy vẫn đổ chuông như bình thường. Nó khá thích hợp để cài đặt cho gấu hay một người đặc biệt nào đấy.

Xem thêm: Tải Nhạc Chuông Chế – Nhạc Chế Hay Nhất 2021

Như vậy, tất cả chúng ta vừa cùng nhau triển khai xong những bước cài nhạc chuông tin nhắn và cuộc gọi cho từng người trong danh bạ trên iPhone rồi. Từ giờ trở đi, bạn chỉ cần nghe nhạc chuông là sẽ biết được ai đang gọi cho mình. Rất tiện nghi mà độc lạ, mang phong thái riêng đúng không ?Chúc những bạn thành công xuất sắc !Xem thêm :

  • Mẹo tăng âm lượng loa trên iPhone không cần phần mềm
  • Tắt thông báo ứng dụng iPhone như thế nào?
  • Cách đơn giản để ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Video liên quan

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..