Tải nhạc chuông bài Đánh mất em – Quang Đăng Trần

Quang Đăng Trần vừa cho ra đời MV mới mang tên Đánh mất em. Bài hát hiện nhận được sự chăm sóc của phần đông người theo dõi. Hãy lắng nghe và tải nhạc chuông bài Đánh mất em .

Hãy nghe nhạc chuông bài Đánh mất em tại đây ↓

Tiểu sử thông tin ca sĩ Quang Đăng Trần

Quang Đăng Trần có tên thật là Trần Đăng Quang. Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có truyền thống làm âm nhạc. Anh đã được gia đình cho theo học piano để giải trí. Tuy nhiên với sở thích và đam mê, Quang Đăng Trần đã sớm định hình cho mình một phong cách âm nhạc và hướng đi đúng đắn trong con đường nghệ thuật.
Nam 2015, Quang Đăng Trần tham gia chương trình The Voice. Anh đã chọn vào đội của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Tuy nhiên vì lý do sức khỏe nam ca sĩ đã dừng lại ở top 4 đội Tuấn Hưng. Đồng thời đứng top 16 của chương trình. Những dấu ấn mà anh thể hiện ở chương trình luôn mang tới một màu sắc rất riêng biệt. Đồng thời thể hiện rõ được màu sắc và cá tính âm nhạc của bản thân.

Vào giữa năm 2017, Quang Đăng Trần tung ra loại sản phẩm đầu tay. Ca khúc mang tên Sẽ đến lúc. Sản phẩm âm nhạc đã lưu lại được hoạt động giải trí của anh trong vai trò là một ca sĩ chuyên nghiệp .

Tải nhạc chuông bài Đánh mất em và một số thông tin về ca khúc

Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, ca khúc Đánh mất em của Quang Đăng Trần đã chiếm được một vị trí trên bảng xếp hạng Zingchart.

Ca khúc phát hành trên ZingMP3 vào ngày 23 tháng 9. Bài hát cạnh tranh đối đầu vị trí đầu bảng với ca khúc Hoa Hải Đường, Bông Hoa Đẹp Nhất, Ai Mang Cô Đơn Đi .

Bài hát gốc tiếng Hoa do Tỉnh Lủng thể hiện. Phiên bản Việt Hóa đã được viết và trình bày bởi Quang Đăng Trần. Ca khúc mang âm hưởng của dòng nhạc rock ballad. Nội dung hướng về sự dằn vặt, tiếc nuối của một chàng trai về mối tình đã tan vỡ. Mỗi lần cứ đi qua chốn cũ hay đêm về anh lại nhớ tới hình bóng của người cũ.

Phiên bản gốc được nhận xét là nhẹ nhàng, ấm cúng. Tuy nhiên bài hát do Quang Đăng Trần biểu lộ lại mang âm hưởng khác. Đó là sự trầm dày và can đảm và mạnh mẽ như một người đàn ông .

Để tải nhạc chuông bài Đánh mất em miễn phí thì hãy nhấn nút Download tại đây → 

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,