Cách tách nhạc chuông và âm lượng thông báo trên Android 2021

Trừ khi bạn chiếm hữu một thiết bị Samsung hoặc LG, tôi chắc như đinh rằng bạn cảm thấy không dễ chịu vì sự sống sót của một tinh chỉnh và điều khiển chung cho nhạc chuông và âm lượng thông tin có trên điện thoại Android từ những tên thương hiệu như Google, OnePlus, Motorola, v.v.
Vì vậy, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giúp bạn hủy link nhạc chuông và tinh chỉnh và điều khiển âm lượng thông tin .

Trong Android KitKat, Google đã vô hiệu những điều khiển và tinh chỉnh âm lượng riêng cho nhạc chuông và thông tin. Và nó đã được như vậy cho Lollipop, Marshmallow, Nougat, và thậm chí còn Oreo. Nhiều người dùng đã nhu yếu tính năng này, nhưng ai lại cho biết người dùng muốn gì ?
Cũng đọc: Cách chỉnh sửa & cắt nhạc, tạo nhạc chuông trên điện thoại AndroidCách chỉnh sửa và cắt nhạc, tạo nhạc chuông trên điện thoại AndroidRất may, Samsung và LG có vẻ như khác nhau, vì họ cung ứng những tinh chỉnh và điều khiển riêng cho thông tin và nhạc chuông như thế này :

Tuy nhiên, đây là những gì tôi có trên Pixel 2 XL của mình. Nhân tiện, đây là một tính năng trong số những tính năng khác mà tôi muốn có trên Pixel 2 của mình .

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi tại sao ai đó muốn tách hai người ra, hãy đọc tiếp .

Tại sao âm lượng nhạc chuông và thông báo riêng biệt

Nó vẫn gây khó khăn vất vả cho tôi rằng tại sao những OEM không gồm có một tính năng đơn thuần và hữu dụng như vậy. Chúng tôi nhận được rất nhiều thông tin mỗi ngày và tôi không muốn điện thoại của mình phát ra tiếng bíp ở mức âm lượng rất đầy đủ cả ngày .
Tất nhiên, tôi hoàn toàn có thể giảm âm lượng nhưng đó là yếu tố nằm ở đâu. Nếu tôi giảm âm lượng, âm lượng nhạc chuông của tôi cũng giảm và đó không phải là điều tôi muốn .
Cũng đọc: 5 tính năng ẩn bạn phải xem trong Tùy chọn nhà phát triển Android5 tính năng ẩn bạn phải xem trong Tùy chọn nhà tăng trưởng AndroidNếu bạn đang nghĩ, ” Tiểu thư, chỉ cần giữ điện thoại của bạn ở chế độ Không làm phiền “, thì KHÔNG. Đó không phải là cách nó hoạt động giải trí. Tôi muốn nghe thông tin của mình nhưng với âm lượng nhỏ, không làm phiền mọi người sống trong nửa đường kính 1 km. Do đó, cần phải tách hai .

Vì vậy, nếu bạn cũng đang bực tức vì thiếu tính năng thiết yếu này trên điện thoại Android, đừng lo ngại. Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn. Đây là một giải pháp rất đơn thuần được cho phép bạn tách nhạc chuông và âm lượng thông tin .

Cách tách nhạc chuông và âm lượng thông báo

Tất nhiên, bạn cần tải xuống ứng dụng của bên thứ ba. Cuộc sống sẽ ra sao nếu ứng dụng của bên thứ ba không sống sót ? Hãy dành một chút ít thời hạn trong đời sống của bạn và cảm ơn Chúa vì những ứng dụng của bên thứ ba tiện lợi như vậy .
Ứng dụng mà bạn cần tải xuống đi theo biệt danh Volume Butler. Đây là một ứng dụng quản trị âm lượng không chỉ tách nhạc chuông và điều khiển và tinh chỉnh âm lượng thông tin mà còn được cho phép bạn tạo thông số kỹ thuật âm lượng để quản trị mức âm lượng trong những trường hợp khác nhau .
Dưới đây là những bước để hủy link nhạc chuông và âm lượng thông tin bằng ứng dụng Volume Butler .

Bước 1.

Cài đặt ứng dụng Volume Butler trên thiết bị Android của bạn .Tải xuống Volume Butler từ Google Play Store

Tải xuống Volume Butler từ Google Play Store

Bước 2.

Mở ứng dụng và bạn sẽ được nhu yếu cấp những quyền thiết yếu. Chạm vào Tiếp tục. Cấp hai quyền tức là gọi điện thoại và tàng trữ .

Bước 3.

Sau đó, bạn sẽ được đưa đến màn hình hiển thị Có thể sửa đổi thiết lập mạng lưới hệ thống. Cuộn xuống và nhấn vào Volume Butler. Nhấn vào Cho phép sửa đổi setup mạng lưới hệ thống để bật nó lên. Nó sẽ chuyển sang màu xanh khi bạn chạm vào nó .

Bước 4.

Nhấn nút Quay lại hai lần và bạn sẽ được đưa đến màn hình truy cập Không làm phiền. Bạn cũng cần phải cấp quyền này. Chạm vào Volume Butler và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận hành động. Nhấn vào Cho phép để cấp quyền truy cập.

Bước 5.

Nhấn nút Quay lại một lần và bạn sẽ hạ cánh trên màn hình hiển thị chào mừng Volume Butler nơi bạn hoàn toàn có thể tạo hồ sơ. Nhấn Bỏ qua ngay giờ đây vì không thiết yếu phải tạo thông số kỹ thuật để tách hai điều khiển và tinh chỉnh âm lượng. Nó hiện hữu ở phía dưới .

Bước 6.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị Tập. Nếu bạn chú ý, Ring và Thông báo được link ngay từ giờ đây. Để tách chúng, tất cả chúng ta cần kích hoạt nó trong thiết lập Volume Butler. Chạm vào menu, được biểu lộ bằng nút hamburger ở góc trên cùng bên trái để mở ngăn điều hướng và sau đó nhấn vào Cài đặt .

Bước 7.

Trên màn hình hiển thị Cài đặt, bật tùy chọn Âm lượng chuông dưới nhãn Khối lượng bằng cách nhấn vào nó .
Lưu ý: Đây là một bước rất quan trọng. Vui lòng đừng bỏ qua nó.

Đây là một bước rất quan trọng. Vui lòng đừng bỏ lỡ nó .

Bước 8.

Quay trở lại và bạn sẽ thấy Ring và Thông báo là những thực thể riêng không liên quan gì đến nhau. Nếu bạn đổi khác một, cái khác vẫn như cũ .

Xin chúc mừng ! Bạn đã quản trị thành công xuất sắc để tách nhạc chuông và âm lượng thông tin trên điện thoại Android của mình .
Cũng đọc : 7 điều bạn phải kiểm tra trước khi mua điện thoại mới

Không làm việc? Hãy thử các bản sửa lỗi nhanh này

đọc : 7 điều bạn phải kiểm tra trước khi mua điện thoại mớiTrong trường hợp cả hai được link với nhau ngay cả sau khi tách hai người bằng Volume Butler, hãy làm theo những giải pháp được đưa ra dưới đây để khắc phục sự cố .

1. Kiểm tra các quyền cần thiết

Đảm bảo rằng những quyền được đề cập ở trên trong bước 4 và 5 đã được cấp. Để kiểm tra bằng tay thủ công điều này, hãy đi tới Cài đặt và nhấn vào Ứng dụng và thông tin. Sau đó nhấn vào Nâng cao, sau đó nhấn vào truy vấn Ứng dụng đặc biệt quan trọng .

Trong Truy cập ứng dụng đặc biệt quan trọng, hãy tìm Sửa đổi setup mạng lưới hệ thống. Chạm vào nó. Cuộn xuống và kiểm tra xem ứng dụng Volume Butler có được phép sửa đổi setup mạng lưới hệ thống hay không. Nếu nó không có quyền truy vấn, cấp quyền .

Tương tự, chạm vào Không làm phiền truy cập hiện diện trong cài đặt truy cập ứng dụng Đặc biệt. Ứng dụng Volume Butler phải có màu xanh chuyển đổi, cho biết ứng dụng này có quyền cần thiết cho chế độ Không làm phiền.

2. Cấp quyền truy cập thông báo

Để cấp quyền thông tin, hãy mở Cài đặt và điều hướng đến Ứng dụng và thông tin. Chạm vào Nâng cao và nhấn Truy cập ứng dụng đặc biệt quan trọng. Sau đó nhấn vào truy vấn Thông báo. Bật bật tắt cho ứng dụng Volume Butler để cấp cho nó quyền truy vấn thông tin .

Phản hồi?

Hãy cho chúng tôi biết trong những phản hồi bên dưới nếu bạn hoàn toàn có thể tách hai tinh chỉnh và điều khiển âm lượng. Nếu bạn biết bất kể giải pháp nào khác hủy link âm lượng thông tin và nhạc chuông, hãy cho chúng tôi biết trong những phản hồi bên dưới .
Xem tiếp: Cách xem tin nhắn WhatsApp đã xóa trên Android
Cách xem tin nhắn WhatsApp đã xóa trên Android

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..