Nhạc chuông Hài Hước

Nếu bạn là một người vui tính và thích cài nhạc chuông độc lạ hài hước cho điện thoại cảm ứng của mình thì xin mời xem và tải về những bài nhạc chuông hài hước mà NhacChuongVui. com sưu tầm và muốn san sẻ lại cho bạn dưới đây .

Những bài nhạc chuông hài hước hay nhất

1. Nhạc chuông tiếng cười bá đạo hài hước

http://nhacchuongvui.com/wp-content/uploads/Nhac-chuong-Tieng-cuoi-ba-dao-www_nhacchuongvui_com.mp3

Bạn đang đọc: Nhạc chuông Hài Hước

Đây là mẫu nhạc chuông hài hước phải nói là cực độc, khi với hiệu ứng âm thanh tiếng trẻ con cười rồi chửi. Rất bất ngờ, người khác khi nghe thấy điện thoại của bạn đỗ chuông chắc chắn là họ sẽ có một tràng cười thật là sảng khoái. Bạn có thể tải nhạc chuông tiếng cười bá đạo cực độc này về tại đây.

2. Nhạc chuông iPhone remix rất hài hước

Mẫu nhạc chuông này dựa trên những giai điệu của bài nhạc chuông iPhone mặc định. Tuy nhiên, được thực hiện không phải bởi nhạc cụ mà thực hiện bằng tiếng nói của con người. Tặng tặng tằng tăng… và để tải nhạc chuông iPhone rất hài hước remix này về tại đây.

3. Nhạc chuông tiếng đánh rắm rất vui

Nhạc chuông tiếng đánh rắm, hay còn gọi là tiếng xì hơi. Mỗi khi có ai đó gọi đến bạn. Thì mẫu nhạc chuông này sẽ reo lên. Tiếng đánh rắm này khiến mọi người nghi ngờ lãnh nhau. Rất thú vị phải không nào. Để tải mẫu nhạc chuông cũng không kém phần hài hước này về xin mời bạn hãy vào đây.

4. Nhạc chuông ngộ nghĩnh vui nhộn

Đây là mẫu nhạc chuông em bé hát rất ngộ nghĩnh, rất đáng yêu và hài hước. Bạn có thể tải mẫu nhạc chuông này về nếu yêu thích trẻ con. Để tải nhạc chuông ngộ nghĩ này về điện thoại, máy tính xin mời bạn hãy vào đây.

5. Nhạc chuông nhảy đi tăng tăng tăng cực hài

“Nhảy! Nhảy đi nhảy đi nhảy đi! Tăng tăng tăng a tắng tằng tằng! Nhảy đi mày!…” là một câu hát trong một tiểu phẩm hài của danh hài Hoài Linh. Bạn có thể tải mẫu nhạc chuông nhảy đi siêu hài hước này về làm nhạc chuông cho điện thoại của mình tại đây.

6. Nhạc chuông tiếng rao đồng nát

“Ai bình ắc quay hỏng mu tơ củ đề nhôm đồng sắt vụn bán đi, ai bàn là, quạt cháy, máy bơm ước hỏng bán nào..” là một câu rao vặt rất hài hước mà bạn đã nghe thấy rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể tải mẫu nhạc chuông rao bán đồng nát rất vui này về cài nhạc chuông cho điện thoại của mình tại đây.

7. Nhạc chuông đi chăn bò siêu hài hước

“Đi chăn bò cầm cây roi thật to. Bò không đi ta lấy cái cây chọc đít bò bò nó chạy tè le. Đi chăn bò cầm cây roi thật to. Bò không đi ta đánh, ta đánh… ta đá ta nhắt, ta nhéo ta chửi…”. Bạn có thể tải bài hát đi chăn bò rất hài hước này về làm nhạc chuông cho điện thoại của mình tại đây.

8. Nhạc chuông tiếng chó ẳng

Tiếng chó ẳng hay còn gọi là tiếng cho kêu khi bị đánh. Với tiếng chó ẳng này bạn có thể cài nhạc chuông và khi nhạc chuông này đỗ khi có người gọi thì chắc chắn bạn bè của bạn sẽ bật cười khi nghe thấy. Tải nhạc chuông tiếng chó ẳng rất vui này về tại đây.

Trên là các mẫu nhạc chuông hài hước nhất mà NhacChuongVui.com đã sưu tập và muốn chia sẻ lại cho các bạn. Danh sách những bài nhạc chuông hài hước này sẽ được cập nhật thường xuyên nên bạn nhớ theo dõi bài viết này để được cập nhật. Xem thêm nhiều mẫu nhạc chuông hài hước khác tại đây.

4/5 – ( 6 bầu chọn )

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,