Đăng Dương sẽ tiết lộ nhiều bí mật trong ‘Con đường âm nhạc’

‘ Con đường âm nhạc ‘ không chỉ vẽ lên chân dung Đăng Dương trong âm nhạc mà còn là nơi để anh san sẻ những câu truyện cuộc sống .Đăng Dương sẽ tiết lộ nhiều bí mật trong 'Con đường âm nhạc'NSƯT Đăng Dương đang miệt mài tập luyện cùng dàn nhạc sẵn sàng chuẩn bị cho chương trình Con đường âm nhạc sẽ diễn ra tối 26/12 do Ban Văn nghệ Đài truyền hình Nước Ta tổ chức triển khai. Ca sĩ rất tự hào vì là nghệ sĩ ” chốt sổ ” năm 2021 của Con đường âm nhạc .

Ở vị thế của người khép lại năm cũ, chào đón một năm mới, anh mong muốn được đem đến cho khán giả những tác phẩm âm nhạc hùng tráng, đầy niềm tin yêu và tự hào nhằm “truyền lửa” đến khán giả những hy vọng về một năm mới tốt đẹp, đồng thời “giữ lửa” tình yêu âm nhạc cách mạng trong lòng khán giả. 

Đăng Dương bật mý, trong chương trình anh sẽ cùng MC Mỹ Vân ôn lại rất nhiều câu truyện về cuộc sống, sự nghiệp của Đăng Dương từ khi là một cậu bé nghèo, trải qua những thăng trầm để có một sự nghiệp như lúc bấy giờ .Đăng Dương sẽ tiết lộ nhiều bí mật trong 'Con đường âm nhạc'Trong đó, nhiều câu truyện được Đăng Dương lần đầu kể cùng người theo dõi. Mỗi ca khúc trong chương trình đều gắn với những kỷ niệm đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của Đăng Dương. ” Những bản phối của đạo diễn âm nhạc Hồng Kiên trong chương trình rất tuyệt vời, tôi rất thích vì thế trong lòng tôi ăm ắp cảm hứng chờ đến ngày được lên sân khấu góp sức cho người theo dõi “, NSƯT Đăng Dương hào hứng san sẻ .Đăng Dương sẽ tiết lộ nhiều bí mật trong 'Con đường âm nhạc'

 

Trong chương trình, NSƯT Đăng Dương sẽ kể nhiều hơn cho người theo dõi nghe về con đường sự nghiệp của mình, những nỗ lực, những khó khăn vất vả từ mới bước vào nghề, những kỷ niệm đẹp và cả những trăn trở không ngừng cho sự nghiệp .” Giới trẻ thời điểm ngày hôm nay nghe nhạc khác những thế hệ trước, những em nghe nhạc quốc tế, nghe những bài hot, hit thị trường, tôi rất lo ngại đến một ngày những em sẽ không biết đến những bài ca đi cùng năm tháng nữa nếu không có những nghệ sĩ làm trách nhiệm giữ lửa. Nghe nhạc cách mạng sẽ giúp thế hệ trẻ hiểu hơn về những tháng năm chiến đấu hào hùng cha anh. Tôi luôn mong mỏi ngọn lửa ” tình yêu âm nhạc cách mạng sẽ luôn được gìn giữ và ngày càng được phát huy “, Đăng Dương tâm sự .

Đăng Dương tập ca khúc ‘Chiều maxcova’ cùng dàn nhạc  

browser not tư vấn iframe .

An Na

Phạm Thu Hà làm khách mời trong 'Con đường âm nhạc' của Đăng Dương

Phạm Thu Hà làm khách mời trong ‘Con đường âm nhạc’ của Đăng Dương

Chương trình ‘ Con đường âm nhạc ‘ tháng 12/2021 sẽ diễn ra ngày 26/12 với nhân vật chính là NSƯT Đăng Dương, truyền hình trực tiếp trên VTV1 .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..