Hướng dẫn cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 5s

Hướng dẫn cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 5 s

Iphone là điện thoại được ưa chuông trên thế giới và nhất ở Việt Nam có rất nhiều người sở hữu 1 chiếc Iphone cho mình. Điểm thường thấy ở người dùng iphone ở Việt Nam đó là họ thường không hay thay đổi nhạc chuông mặc định trên chiếc điện thoại của mình. Có nhiều trường hợp trong một đám đông có nhiều người sử dụng Iphone bỗng tiếng chuông mặc định reo lên là đồng loạt tất cả bỏ tay vào túi để kiểm tra xem có phải điện thoại của mình đang có cuộc gọi đến hay không. Nếu bạn không muốn vào lúc nào đó cũng ở trong những trường hợp hài hước như thế thì bài viết sâu của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho Iphone 5s  để chiếc điện thoại của bạn trở nên khác biệt và cũng thể hiện cá tính của bạn trong bản nhạc chuông ấy.

Hướng dẫn cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 5s

cài nhạc chuông cho Iphone 5 s

Có nhiều cách để cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iphone 5s, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 2 cách cơ bản và tương đối dễ thực hiện.

1. Thay đổi nhạc chuông có sẵn trên Iphone 5 s .

Khi bạn không thích bản nhạc chuông mặc định trên Iphone mà phần nhiều ai cũng để nhạc chuông ấy thì Iphone 5 s có những lựa chọn nhạc chuông khác cho bạn. Cách thực thi như sau :
Trên màn hình hiển thị chính của Iphone những bạn chọn phần thiết lập, trong phần setup kéo xuống phía dưới tìm đến mục Âm thanh à bạn chọn vào đó. Sau khi mục âm thanh hiện lên, trong đó có nhiều lựa chọn setup về âm thanh cho bạn như Nhạc chuông, Âm tin nhắn hay Thư thoại mới …. Để thiết lập nhạc chuông cuộc gọi đến những bạn chọn vào phần Nhạc chuông. Ở phần nhạc chuông thì ở bản nào đang là nhạc chuông hiện tại của bạn thì sẽ có chữ Đang mở. Để đổi khác những bạn chọn 1 bản nhạc khác để chuyeerndaaus tích mầu xanh xuống đầu bản nhạc đó. Iphone 5 s có sẵn khoảng chừng hơn 30 bản nhạc chuông cho bạn biến hóa .

Hướng dẫn cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 5s

Thay nhạc chuông có sẵn trên Iphone

2. Cài đặt nhạc chuông trên Itunes

Nếu như bạn vẫn không thỏa mãn nhu cầu với những bản nhạc chuông có sẵn trên Iphone và bạn muốn những bản nhạc mình yêu thích làm nhạc chuông cho điện thoại cảm ứng mình thì cách sau đây là cách thích hợp nhất .
Điều kiện để bạ hoàn toàn có thể triển khai theo cách này đó là :
– Trước tiên mấy tính bạn phải cài sẵn ứng dụng Itunes .
– Trên máy tính của bạn có những bản nhạc mà bạn thương mến và có dự tính cài làm nhạc chuông và đồng nhất chúng với thư viện trên itunes
– Điều kiện sau cuối tất yếu là phải có cáp liên kết máy tính với điện thoại cảm ứng
Sau khi đã có đủ những điều kiện kèm theo trên thì bạn triển khai theo những bước sau :
– Kết nối Iphone 5 s của bạn với máy tính trải qua cổng usb, khởi động ứng dụng Itunes và đợi cho Itunes nhận ra điện thoại cảm ứng của bạn .
– Sau khi trên Itunes có hình chiếc điện thoại cảm ứng thì lúc đó đã nhận diện xong. Trên Itunes những bạn chọn vào mục Musix có biểu tượng hình nốt nhạc, khi đó sẽ có một list những bài nhạc mà bạn đã đồng nhất trên thư viện Itunes .
– Trong list đó bạn tìm đến bản nhạc mà bạn muốn chọn làm nhạc chuông rồi nhấn chuột phải vào bản nhạc ấy rồi chọn Get info trên hành lang cửa số hiện lên .

Hướng dẫn cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 5s

Chọn mục lấy thông tin

– Khi đó sẽ có một bảng hiện ra. Trên đó có đầy đủ thông tin của bài hát từ lời bài hát đến hình minh họa hay tùy chọn. Các bạn chọn vào thẻ tùy chọn trên bảng đó

Hướng dẫn cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 5s

Thẻ tùy chọn
– ở thẻ tùy chọn bạn hoàn toàn có thể chọn thời hạn khởi đầu hay kết thúc bản nhạc chuông. Chú ý là trên Iphone chỉ được cho phép bản nhạc chuống dài tối đa là 30 s nên những bạn chú ý quan tâm chọn thời hạn khởi đầu và kết thúc trong khoảng chừng 30 s sao cho hài hòa và hợp lý và đúng đoạn nhạc bạn muốn. Sau khi chọn xong bạn ấn Ok để tắt bảng cụ thể của bài hát đi .
– Click chuột phải vào bài nhạc mà bạn vừa chỉnh thời hạn đó và chọn mục Create AAC version nghĩa là tạo phiên bản AAC. Lúc đó trên thư viện nhạc sẽ có 2 bản nhạc giống nhau và bản nhạc bạn vừa tạo Phiên bản AAC nằm ở dưới bản nhạc gốc. Chuột phải vào bản nhạc đó và chọn tiếp mục Show in Window Explore

Hướng dẫn cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 5s

Tạo phiên bản AAC

Hướng dẫn cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 5s

Hiển thị trong Window
– Lúc này file nhạc chuông sẽ hiển thị trong máy tính của bản ở thư mục Locadisc C / users / puplic / puplic musix / sample musix. Trong thư mục đó bạn thực thi đổi đuôi file nhạc chuông từ đuôi. m4a thành. m4r vì m4r là đuôi nhạc chuông của Iphone .

Hướng dẫn cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 5s

Đổi đuôi m4r
– Sau khi đổi đuôi xong bạn quay trở lại Itunes và mở phần nhạc chuông có biểu tượng hình cái chuông lên. Sau đó bạn ấn tổng hợp phím ctrl + o để mở vào fonder có chứa file nhạc chuông bạn đã tạo. Chọn bản nhạc chuông bàn muốn rồi ấn ok .

Hướng dẫn cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 5s

Chọn bản nhạc chuông vừa tạo
– Trên Itunes chọn vào hình chiếc điện thoại thông minh, sau đó vào mục nhạc chuông trong phần Cài đặt và bạn chọn vào phần đồng điệu hóa để chọn nhạc chuông. Chọn xong nhạc chuông những bạn ấn vào vận dụng để itune cài nhạc chuông cho điện thoại cảm ứng của bạn .

Hướng dẫn cài nhạc chuông cuộc gọi đến cho iPhone 5s

Đồng bộ hóa nhạc chuông
Trên đây là những hướng dẫn của tôi để giúp những bạn hoàn toàn có thể đổi khác nhạc chuông trên iphone 5 s. Với bài viết này hy vọng những bạn sẽ chọn cho mình bản nhạc chuông vừa lòng nhất. Chúc những bạn vui tươi !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..