Cách thay đổi nhạc chuông Facebook Messenger cho điện thoại

Bạn đã quá nhàm chán với nhạc chuông Facebook Messenger tự động mặc định, nay bạn đã có thể đổi nhạc chuông Facebook Messenger theo sở thích của mình chỉ với vài bước đơn giản. Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí phổ biến khi điện thoại có kết nối wifi hoặc dữ liệu di động. Khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến từ Messenger bạn sẽ dễ dàng nhận ra được cuộc gọi, tin nhắn đó từ am thanh thông báo mặc định từ Facebook Messenger. Trong bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi nhạc chuông Messenger hay thay đổi nhạc chuông Messenger từ một bản nhạc chuông mp3 bên ngoài. Các bạn hãy dành ít phút cùng theo dõi nhé.

Cài đặt nhạc chuông Messenger tạo phong thái độc lạ cho bạn, khi bạn đã quá nhàm chán với âm thanh thông tin Messenger quen thuộc và được quá nhiều người sử dụng giống nhau. Ngay trên ứng dụng Facebook Messenger, bạn đã hoàn toàn có thể biến hóa âm thanh thông tin thật thuận tiện từ kho âm thanh có sẵn từ ứng dụng hoặc từ một bản nhạc chuông mp3 bên ngoài. Cùng xem cách thực thi ngay giờ đây nhé .
Cách đổi nhạc chuông Facebook Messenger
Đổi nhạc chuông Mesenger thật dễ

Hướng dẫn cách thay đổi nhạc chuông Facebook Messenger:

Để có thể cài đặt nhạc chuông Facebook Messenger thành công, bạn cần lưu ý cập nhật phiên bản Messenger mới nhất bằng cách vào CH Play hoặc App Store tìm chọn ứng dụng Messenger sau đó bấm vào nút cập nhật.

Đối với những bạn dự tính đổi nhạc chuông Facebook Messenger từ một bản nhạc chuông mp3 bên ngoài, bạn cần tải sẵn bản nhạc chuông đó về máy của mình nhé .

>>> Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ Mobifone với các bài hát Hot nhất hiện nay

Cách cài đặt nhạc chuông Messenger:

– Bước 1 : Bạn hãy mở ứng dụng Messenger lên .
Cách đổi nhạc chuông Facebook Messenger
– Bước 2 : Trong ứng dụng Messenger bạn hãy chọn mục Tài khoản .

Cách đổi nhạc chuông Facebook Messenger
– Bước 3 : Trong mục Tài khoản chọn Thông báo và âm thanh .
Cách đổi nhạc chuông Facebook Messenger

– Bước 4: Chọn Âm thanh thông báo hoặc Nhạc chuông cuộc gọi miễn phí nếu bạn muốn thay đổi nhạc chuông cuộc gọi Messenger.

Cách đổi nhạc chuông Facebook Messenger
– Bước 5 : Tại đây, bạn hãy chọn một bài nhạc chuông mặc định hoặc chọn một bản nhạc chuông mp3 từ bên ngoài. Sau đó bấm OK.
Cách đổi nhạc chuông Facebook Messenger

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G Mobifone giá rẻ dùng lướt Facebook, chat Messenger thỏa thích

Chỉ cần thực hiện theo 5 bước hướng dẫn nói trên là bạn đã có thể thay đổi nhạc chuông Facebook Messenger thành công rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công và cảm thấy vui hơn với bản nhạc chuông mới này nhé!

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com