Ứng dụng MP3 Cutter: Cắt nhạc, tạo nhạc chuông MP3 | Link tải free, cách sử dụng

MP3 Cutter and Ringtone Maker là ứng dụng cắt bài hát và tạo nhạc chuông, âm báo dễ dàng cho điện thoại của mình. Với đầy đủ tính năng cắt, ghép, Mix các bài hát giúp bạn dễ dàng có được bản nhạc như mong muốn để tự do sử dụng vào các mục đích của mình.

I. Thông tin ứng dụng MP3 Cutter and Ringtone Maker

  • Nền tảng: Android 4.3 trở lên
  • Dung lượng: Android ~ 9,7MB
  • Loại ứng dụng: Video và nhạc
  • Nhà phát hành: InShot Inc.

II. 6 tính năng chính ứng dụng MP3 Cutter and Ringtone Maker

1. Dễ dàng cắt bài hát tuỳ thích từ kho nhạc trong điện thoại

Cắt bài hát thành một đoạn nhạc sẽ trở nên thuận tiện hơn khi nào hết khi bạn sử dụng ứng dụng MP3 Cutter and Ringtone Maker. Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn bài hát mình muốn cắt từ kho nhạc trong điện thoại cảm ứng, sau đó kiểm soát và điều chỉnh thanh công cụ vào đoạn nhạc mình muốn cắt. Chỉ với vài thao tác đơn thuần, nhanh gọn bạn đã cắt và có được đoạn nhạc thương mến của mình .

Dễ dàng cắt bài hát tuỳ thích từ kho nhạc trong điện thoại

2. Ghép nhiều bài hát nối tiếp nhau bằng tính năng hợp nhất âm thanh

Ngoài việc cắt nhạc ứng dụng còn có tính năng hợp nhất âm thanh, tính năng này giúp bạn dễ dàng ghép 2 hay nhiều bài hát, đoạn nhạc nối tiếp nhau tạo nên sự phong phú, đa dạng cho bản nhạc của mình.

Ghép nhiều bài hát nối tiếp nhau bằng tính năng hợp nhất âm thanh

3. Bộ mix âm thanh giúp bạn pha trộn nhiều bài bát với nhau.

Thêm 1 tính năng hấp dẫn không thể thiếu trong ứng dụng là bộ mix âm thanh, giúp bạn pha trộn kết hợp 2 bài hát với nhau cùng một lúc. Bạn có thể thoả sức phối hợp các bài nhạc của mình với tính năng này để được đoạn nhạc độc đáo, sáng tạo và mang phong cách riêng cho mình.

Bộ mix âm thanh giúp bạn pha trộn nhiều bài bát với nhau.

4. Cài đặt nhạc chuông độc đáo cho từng người liên hệ

Thông thường bạn chỉ thiết lập được một bản nhạc cho nhạc chuông điện thoại cảm ứng của mình, nhưng với MP3 Cutter and Ringtone Maker bạn hoàn toàn có thể cài nhạc chuông cho từng người liên hệ trong danh bạ điện thoại cảm ứng. Mỗi một người liên hệ là một bản nhạc chuông khác nhau giúp bạn thuận tiện phân biệt hay biết được ai đang gọi cho mình trải qua bản nhạc chuông được cài. Thật mê hoặc phải không nào ?

Cài đặt nhạc chuông độc đáo cho từng người liên hệ

5. Điều chỉnh tốc độ bit âm thanh: 64kb/s, 128kb/s…

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn kiểm soát và điều chỉnh vận tốc bit âm thanh khi lưu bản nhạc của mình như : 64 kb / s, 128 kb / s, 256 kb / s … Tốc độ bit càng cao thì chất lượng âm thanh sẽ càng tốt .

Điều chỉnh tốc độ bit âm thanh

6. Cài nhạc chuông, thông báo hay chia sẻ với mọi người qua các mạng xã hội.

Những bản nhạc hay, độc lạ thì không có nguyên do gì bạn không cài làm nhạc chuông hay cài làm thông tin, báo thức phải không nào ? Ngoài ra bạn còn tự do san sẻ gửi cho bạn hữu qua những trang mạng xã hội nữa nhé .

Cài nhạc chuông, thông báo hay chia sẻ với mọi người qua các mạng xã hội

Với rất nhiều tính năng hay và hữu dụng cho người dùng. MP3 Cutter and Ringtone Maker sẽ mang đến bạn sự hài lòng khi sử dụng. Còn chần chừ gì mà chưa tải ngay ứng dụng về và thoả sức phát minh sáng tạo, cắt phối những bài hát yêu dấu của mình nào ! Nếu có vướng mắc gì về ứng dụng những bạn để lại phản hồi phía dưới nhé. 254 lượt xem

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..