Cách cắt nhạc chuông trên điện thoại theo ý thích siêu đơn giản – https://nhacchuong.net

Anh Thái13/10

132 bình luận

Việc sở hữu cho mình một bản nhạc chuông riêng biệt không chỉ thoả mãn được sự thích thú của bản thân mà còn giúp bạn thể hiện phần nào cá tính, sở thích âm nhạc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách cắt nhạc chuông trên điện thoại theo ý muốn của bản thân nhé!

1. Hướng dẫn cách cắt bài hát làm nhạc chuông trên điện thoại Android

Sử dụng ứng dụng Ringtone Maker

Bước 1: Cài đặt Ringtone Maker TẠI ĐÂY, sau khi quá trình cài đặt hoàn tất bạn hãy mở ứng dụng > Chọn Cho phép để được cấp quyền truy cập.

Cấp quyền truy cập cho ứng dụng

Cấp quyền truy vấn cho ứng dụng

Bước 2: Chọn một bài hát bạn thích > Chọn Edit để chỉnh sửa, cắt nhạc chuông.

Chọn bài hát mà bạn thích

Chọn bài hát mà bạn thích

Bước 3: Cắt và chọn Save để lưu nhạc chuông.

Lưu đoạn nhạc chuông đã tạo

Lưu đoạn nhạc chuông đã tạo

Sử dụng ứng dụng Ringdroid

Ứng dụng Ringdroid là một loại sản phẩm của nhà phát hành Kenny Play tương hỗ những dòng điện thoại thông minh Android cắt cho mình những đoạn nhạc chuông mê hoặc .

Ứng dụng Ringdroid

Ứng dụng Ringdroid

Chỉ với bốn bước đơn thuần : Tải ứng dụng > Chọn bài hát > Cắt đoạn nhạc mình thương mến, lưu lại và sau đó bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thiết lập nó làm nhạc chuông .Bài viết Cách cắt nhạc, âm thanh làm nhạc chuông bằng ứng dụng Ringdroid trên điện thoại thông minh Android sẽ hướng dẫn bạn những thao tác chi tiết cụ thể khi sử dụng Ringdroid, đừng bỏ lỡ nhé !

2. Cách cắt, cách chọn đoạn nhạc làm nhạc chuông trên iPhone

Dùng ứng dụng Documents

Ứng dụng Documents rất dễ để sử dụng, tiên phong bạn hãy tìm và tải ứng dụng về từ App Store sau đó tìm và tải nhạc bạn thích về và hoàn toàn có thể sử dụng làm nhạc chuông như thông thường .

Ứng dụng Documents đang được tải về điện thoại

Ứng dụng Documents đang được tải về điện thoại cảm ứngBài viết [ Video ] Hướng dẫn cách cắt nhạc chuông bằng Documents trên iPhone sẽ hướng dẫn bạn những thao tác cắt nhạc, chọn nhạc trải qua ứng dụng Documents .

Dùng ứng dụng GarageBand

Ứng dụng GarageBand sẽ giúp bạn cắt những đoạn nhạc mình thích để làm nhạc chuông iPhone. Để sử dụng được ứng dụng này trước hết bạn cần tải nó về từ App Store, sau đó tiền hành chọn và cắt đoạn nhạc mình yêu quý rồi xuất ra để đặt làm nhạc chuông .

Chọn Nhận để tải GarageBand

Chọn Nhận để tải GarageBandVideo hướng dẫn trong bài viết Cách cắt nhạc chuông bằng ứng dụng GarageBand trên iPhone đơn thuần sẽ giúp bạn thuận tiện làm theo những thao tác hướng dẫn để cắt ra cho mình một bản nhạc chuông vừa lòng .Một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Chúc bạn thành công chọn cho mình những bản nhạc chuông vừa ý. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

205.567 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..