5 nhạc chuông nổi tiếng nhất trong lịch sử | ITIGIC

Kể từ khi tông màu đa âm đến điện thoại di động, nhiều người dùng đang tùy chỉnh từng âm thanh trên điện thoại thông minh của họ đúng chuẩn đến từng milimet. Điều này khiến những đơn vị sản xuất nỗ lực đưa giai điệu ở đầu cuối sẽ trở thành dấu ấn của mỗi tên thương hiệu, do đó, khi đổ chuông, mọi người đều biết loại điện thoại cảm ứng nào đang đổ chuông .

Nhạc chuông nổi tiếng nhất từ ​ ​ trước đến nay

Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã tận mắt chứng kiến ​ ​ vô số phát minh sáng tạo, nhưng chỉ một số ít tác phẩm đã xâm nhập được công chúng. Tiếp theo, tất cả chúng ta sẽ điểm qua một số ít phát minh sáng tạo nổi tiếng nhất của kỷ nguyên điện thoại cảm ứng văn minh, những âm thanh mà bạn hoàn toàn có thể nhận ra ngay sau khi nghe thấy một phần nhỏ của giây .

Giai điệu Nokia

Nokia’S giai điệu có thể là một trong những âm đầu tiên trở nên nổi tiếng trên thế giới. Sự xuất hiện đầu tiên của tông màu này là vào năm 1994 với sự ra mắt của Nokia 2110, và theo thời gian, nó đã phát triển để duy trì bản chất của nó.

Giai điệu của Sony Ericsson

Nhạc chuông kết thúc vượt thời gian bởi một logic rất đơn giản: chúng là những chiếc điện thoại bán được nhiều nhất. Một vài năm trước, một trong những thương hiệu bán chạy nhất là Sony Ericsson , và giọng điệu của nó cũng trở thành đặc trưng của công chúng. Bạn nhớ?

Giai điệu tổng thống của BlackBerry

Một số khác không thể bỏ lỡ bữa tiệc của nhạc chuông là BlackBerry, và đó là thiết bị đầu cuối kinh doanh đã thu được rất nhiều doanh thu trên toàn thế giới nhờ vào tính năng nhắn tin và e-mail dịch vụ. Thật không may, sự xuất hiện của màn hình cảm ứng đã thay đổi mọi thứ, nhưng nhạc chuông của nó cũng sẽ vẫn còn trong bộ nhớ. Đặc biệt là để đổ chuông tại Nhà Thẻ và điều tốt về Frank Underwood đã mặc nó làm nhạc chuông.

Marimba trở nên nổi tiếng

Nhưng nếu có một nhạc chuông xác định thương hiệu, thì đó không ai khác ngoài Marimba. Apple
 đã thiết kế một trong những nhạc chuông đặc trưng nhất của những năm gần đây, và để làm được điều này, nó dựa trên âm thanh của Marimba, một nhạc cụ gõ tương tự như xylophone để lại một giai điệu không thể nhầm lẫn: đó là iPhone.

Âm thanh của những chân trời

Qua đường chân trời là thành phần mà Samsung đã mang trên điện thoại di động của họ kể từ khi Galaxy S2 ra mắt, và năm đó qua năm khác đã thay đổi một chút cho đến khi tìm thấy phiên bản giao hưởng phát ra âm thanh ngày nay.

Microsoft có muốn trở thành một phần của list này không ?

Một số khác có thể vào danh sách này là microsoft, vì gần đây nó đã xuất bản một bằng sáng chế cho nhạc chuông sẽ có mặt trên Bề mặt đôi . Chiếc điện thoại màn hình đôi được Microsoft mong đợi từ lâu sẽ được bán ra vào cuối năm nay và nhờ có video thông báo mà chúng ta có thể biết được âm thanh của nó. Giai điệu khá hấp dẫn, nhưng liệu nó có trở nên lỗi mốt?

Tin tốt là nó có sẵn để tải xuống ( bạn có link trong link nguồn ), vì thế nếu bạn thích nó, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó ngay lập tức và không đợi thiết bị đầu cuối khởi chạy .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com