Cách cài một bài hát làm nhạc chuông trên Nokia 150 | Cách khắc phục [2022]

Cách đặt bài hát của bạn làm nhạc chuông trên Nokia 150
Tất cả tin tức trên Nokia 150 của bạn trong những bài báo của chúng tôi .

Làm cách nào để cài một bài hát làm nhạc chuông trên Nokia 150?

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi nghe cùng một nhạc chuông cho các cuộc gọi và tin nhắn mọi lúc? Bạn có muốn vui vẻ hơn khi nghe Nokia 150 đổ chuông và nó đáp ứng được mong đợi của bạn hơn không? Sau đó, bài viết này được tạo cho bạn vì chúng tôi cung cấp cho bạn một bài viết về cá nhân hóa nhạc chuông của Nokia 150. Trước tiên, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách đặt nhạc làm nhạc chuông cho cuộc gọi, sau đó là nhạc làm nhạc chuông SMS, thứ hai, đặt nhạc chuông khác nhau để xác định số liên lạc dễ dàng hơn, ứng dụng cắt âm thanh của bên thứ ba.

Làm cách nào để cài nhạc làm nhạc chuông trên Nokia 150?

Đúng là nghe bản nhạc yêu quý của bạn reo lên khi có cuộc gọi đến sẽ dễ chịu và thoải mái hơn so với bản nhạc tầm thường được thiết lập bắt đầu trên Nokia 150 và điều này sẽ trở nên nhàm chán khi bạn nghe nó .

Do đó, chúng tôi sẽ giải thích ở đây cách cài nhạc của bạn làm nhạc chuông trên Nokia 150. Đầu tiên, hãy chuyển đến cài đặt thiết bị của bạn, nơi bạn sẽ chọn phần “Thiết bị”. Từ đó, bạn chỉ cần nhấp vào “Âm thanh” và cuối cùng là “Nhạc chuông”. Cuối cùng bạn đã đến phần sửa đổi nhạc chuông của Nokia 150. Một cửa sổ sẽ xuất hiện trước mắt bạn, nơi bạn chỉ cần nhấn “Lưu trữ phương tiện”, nghĩa là nơi lưu trữ tất cả nhạc của bạn.

Trong số tổng thể những bản nhạc của bạn, hãy chọn một bản, bản mà bạn rõ ràng thích. Nó sẽ được đọc ngắn gọn để phân phối cho bạn một cái nhìn tổng quan khi nó trở thành nhạc chuông của bạn .
Nhấp vào “ Lưu ” sau đó hoàn tất. Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu một trong những người bạn gọi cho mình để nghe tác dụng của bản nhạc được chọn làm nhạc chuông trên Nokia 150 .
Cách đặt bài hát của bạn làm nhạc chuông trên Nokia 150

Làm cách nào để cài nhạc làm nhạc chuông cho SMS trên Nokia 150?

Có năng lực bạn nhận được tin nhắn văn bản hàng ngày từ bạn hữu hoặc mái ấm gia đình của mình .Liên tục nghe thấy nhạc chuông cho SMS được thiết lập và chọn bắt đầu cho bạn, hoàn toàn có thể trở nên không hề chịu đựng nổi .

Do đó có thể tùy chỉnh nhạc chuông Nokia 150 của bạn khi bạn nhận được tin nhắn văn bản.

Đầu tiên, hãy chuyển đến ứng dụng “ Tin nhắn ” và sau đó nhấp vào “ Menu ” được đặc trưng bởi ba dấu chấm được chỉnh sửa theo chiều dọc. Khi ở đây, hãy chuyển đến phần “ Cài đặt ” và nhấp vào “ Chọn nhạc chuông ”. Cuối cùng, toàn bộ những gì bạn phải làm là chọn nhạc chuông thương mến của mình, khác với nhạc chuông được gán cho những cuộc gọi để không bị nhầm lẫn .Bạn sẽ có thời cơ nghe một đoạn trích ngắn để xem hiệu quả. Nhấp vào “ OK ” hoặc “ Lưu ” và bạn đã hoàn tất. Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu một người bạn gửi cho bạn một tin nhắn SMS để nghe xem nhạc chuông có tương thích với mong đợi của bạn hay không .
Cách đặt bài hát của bạn làm nhạc chuông trên Nokia 150

Làm cách nào để cài một bài hát làm nhạc chuông cho một số liên lạc trên Nokia 150?

Một ngày nào đó, bạn hoàn toàn có thể muốn xác lập 1 số ít liên lạc đơn cử bằng nhạc chuông khác với những số liên lạc khác trong danh bạ của mình .

Nó có thể và đơn giản để làm.

Bắt đầu bằng cách chuyển đến thẻ liên hệ bạn muốn sửa đổi .Sau đó bấm phím ở dưới cùng bên trái của Nokia 150, nơi bạn sẽ thấy một cửa sổ nhỏ cung ứng 1 số ít tùy chọn .Sau đó, nhấp vào “ Đặt nhạc chuông ” nơi bạn chỉ cần chọn nhạc chuông bạn muốn gán cho số liên lạc của mình. Danh sách những nhạc chuông được setup bắt đầu sẽ được hiển thị và bạn chỉ cần chọn .

Bạn cũng có tùy chọn chọn nhạc chuông trong số các bài hát và âm thanh có trên Nokia 150. Do đó, hãy bấm “Thêm nhạc chuông” rồi chọn nhạc chuông bạn muốn gán cho số liên lạc của mình. Đã hết. Từ bây giờ, liên hệ có nhạc chuông khác từ phần còn lại trong danh bạ của bạn.

Sử dụng các ứng dụng cắt âm thanh của bên thứ ba trên Nokia 150 của bạn

Trong đoạn này, chúng tôi sẽ không cho bạn biết ứng dụng nào sẽ được cho phép bạn tìm những nhạc chuông khác nhau .Thay vào đó, chúng tôi sẽ lý giải cho bạn rằng bạn hoàn toàn có thể chọn phần yêu dấu của bản nhạc mà bạn muốn làm nhạc chuông trên Nokia 150 bằng những ứng dụng .Chỉ cần truy vấn Google Play Store và nhập “ Ringtone Maker ” vào thanh tìm kiếm .

Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn ứng dụng cung cấp một số tính năng.

Đọc kỹ diễn đạt của những ứng dụng này cũng như xếp hạng và nhìn nhận của người dùng, hóa ra lại rất quan trọng trong việc lựa chọn ứng dụng. Ngoài ra, hãy cẩn trọng vì một số ít ứng dụng không lấy phí trong khi những ứng dụng khác phải trả phí .Nếu còn điều gì do dự, đừng ngần ngại hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa sẽ hoàn toàn có thể tư vấn và trợ giúp bạn .
Tìm toàn bộ những bài viết của chúng tôi trên Nokia 150 của bạn đổ vous aider .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..