Cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên điện thoại Sony Ericsson Xperia X1 của bạn | Cách khắc phục [2022]

Các chuyên viên ở đó để giúp bạn trực tiếp .
Cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Sony Ericsson Xperia X1 của bạn
Tất cả tin tức trên Sony Ericsson Xperia X1 trong những bài báo của chúng tôi. Các chuyên viên là theo ý của bạn để giúp bạn .

Cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Sony Ericsson Xperia X1 của bạn

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy qua bài viết này cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Sony Ericsson Xperia X1 của bạn, đặc biệt nếu nhạc chuông này đến từ MP3. Tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa các bản nhạc MP3 yêu thích trên Sony Ericsson Xperia X1. Ví dụ: bạn có thể chỉ muốn giữ lại đoạn điệp khúc của bản nhạc yêu thích để đặt nó làm nhạc chuông cho Sony Ericsson Xperia X1. Điều này có thể thực hiện được nhờ vào nhiều ứng dụng dành cho Sony Ericsson Xperia X1 của bạn như đã thảo luận trong phần thứ hai của bài viết này.

Cuối cùng, chúng ta sẽ xem cách đặt nhạc chuông được cá nhân hóa cho một số liên lạc cụ thể.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi giả định rằng bạn có tổng thể kiến ​ ​ thức về quyền sở hữu của nhạc và nhạc chuông được sử dụng trên Sony Ericsson Xperia X1 của mình .

Đặt nhạc MP3 làm nhạc chuông cho Sony Ericsson Xperia X1 của bạn

Đặt nhạc MP3 làm nhạc chuông trên Sony Ericsson Xperia X1 của bạn tương đối dễ dàng khi bạn biết cách thực hiện.

Thật vậy, mạng lưới hệ thống Android nổi tiếng với năng lực hoạt động giải trí tuyệt vời và nhiều tùy chọn có sẵn, đặc biệt quan trọng là trên Sony Ericsson Xperia X1 của bạn. Để cài nhạc MP3 yêu quý của bạn làm nhạc chuông, bạn cần chuyển qua trình phát nhạc yêu quý trên Sony Ericsson Xperia X1 hoặc đi qua menu ‘ Cài đặt ‘. Trong mọi trường hợp, chúng tôi giả định rằng bạn đã tải xuống bản nhạc mong ước trên Sony Ericsson Xperia X1 của mình. Bạn hoàn toàn có thể triển khai việc này trải qua dịch vụ tải xuống nhạc hoặc qua cáp USB từ máy tính của mình .

Xem qua trình phát nhạc trên Sony Ericsson Xperia X1 của bạn

Một tùy chọn mê hoặc để đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Sony Ericsson Xperia X1 của bạn là sử dụng trình phát nhạc .Nếu bạn chưa có, có rất nhiều ứng dụng hoàn toàn có thể tải xuống trên ‘ Cửa hàng Play ‘ của Sony Ericsson Xperia X1 : bạn chỉ cần nhập ‘ trình phát nhạc ‘ vào thanh tìm kiếm, sau đó nhấp vào nút bạn chọn. Để thực thi việc này, bạn chỉ cần phát nhạc, sau đó nhấp vào nút tùy chọn của Sony Ericsson Xperia X1. Sau đó, bạn sẽ có lựa chọn đặt nhạc được phát làm nhạc chuông cho Sony Ericsson Xperia X1 hoặc thậm chí còn là báo thức .

Sử dụng menu cài đặt trên Sony Ericsson Xperia X1 của bạn để tùy chỉnh nhạc chuông

Một tùy chọn mê hoặc khác là truy vấn menu setup của Sony Ericsson Xperia X1, hoàn toàn có thể truy vấn từ màn hình hiển thị chính. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chuyển đến phần ‘ Âm thanh ‘ rồi đến ‘ Nhạc chuông ‘. Từ đó, bạn sẽ phải chọn thêm nhạc chuông .
Cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Sony Ericsson Xperia X1 của bạn
Điều hướng qua cây của Sony Ericsson Xperia X1 để tìm nhạc bạn muốn cho Sony Ericsson Xperia X1. Xác thực và Sony Ericsson Xperia X1 của bạn giờ đã có nhạc chuông mới !

Tùy chỉnh nhạc làm nhạc chuông trên Sony Ericsson Xperia X1 của bạn

Nhiều ứng dụng có sẵn trên ‘ Cửa hàng Play ‘ của Sony Ericsson Xperia X1, ví dụ điển hình như ‘ Trình tạo nhạc chuông ‘, được cho phép bạn chỉnh sửa và tùy chỉnh nhạc chuông cho Sony Ericsson Xperia X1 theo ý muốn. Để truy vấn nó, chỉ cần truy vấn Play Store của Sony Ericsson Xperia X1, sau đó nhập vào thanh tìm kiếm ‘ nhạc chuông cá thể hóa ‘ hoặc một truy vấn tựa như .Sau đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn ứng dụng được cho phép bạn cá thể hóa nhạc chuông .Đừng ngần ngại dựa vào nhìn nhận của người dùng hoặc nhìn nhận tổng thể và toàn diện của từng ứng dụng trước khi tải xuống Sony Ericsson Xperia X1 của bạn. Trí tưởng tượng của bạn sau đó sẽ gần như là số lượng giới hạn duy nhất của bạn để chỉnh sửa những phần đã chọn .
Cách cài nhạc chuông tùy chỉnh trên Sony Ericsson Xperia X1 của bạn

Tùy chỉnh nhạc chuông cho một số liên lạc

Trên Sony Ericsson Xperia X1, bạn thường có tùy chọn chọn nhạc, ví dụ như bài hát MP3, dành riêng cho một số liên lạc cụ thể.

Điều này rất hữu dụng nếu bạn muốn biết ai đang gọi cho mình, ngay cả trước khi bạn nhìn vào màn hình hiển thị Sony Ericsson Xperia X1. Để làm như vậy, bạn hoàn toàn có thể đi tới menu ‘ Danh bạ ‘ của Sony Ericsson Xperia X1, sau đó mở thẻ liên hệ mà bạn muốn định thông số kỹ thuật nhạc chuông .Khi ở trên thẻ liên hệ, bạn thường sẽ có quyền truy vấn vào tùy chọn ‘ Nhạc chuông ‘. Sau đó, bạn sẽ có sự lựa chọn giữa nhạc mặc định cho Sony Ericsson Xperia X1, một nhạc chuông khác có sẵn trong số những nhạc chuông của Sony Ericsson Xperia X1, hoặc thậm chí còn hoàn toàn có thể duyệt qua bộ nhớ của Sony Ericsson Xperia X1 để tìm. Bài hát MP3. Chúng tôi yêu cầu tùy chọn thứ hai nếu bạn muốn tải lên tệp MP3 cho liên hệ của mình. Xác thực và bạn sẽ đặt nhạc chuông được cá thể hóa cho số liên lạc của mình trên Sony Ericsson Xperia X1 .
Tất cả những nhóm chuyên viên đều theo ý của bạn nếu bạn cần thêm thông tin. Tìm toàn bộ những bài viết của chúng tôi trên Sony Ericsson Xperia X1 để giúp bạn. Trong trường hợp thất bại, sự bảo vệ sau cuối hoàn toàn có thể giúp ích tốt cho bạn .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..