Hướng dẫn nhanh cách cài nhạc chuông cho Zalo -【Xem Ngay】

Ứng dụng Zalo được biết tới là một ứng dụng gọi điện gửi tin nhắn không tính tiền trên điện thoại thông minh. Nếu bạn là một trong những người đang sử dụng ứng dụng này và cảm thấy quá nhàm chán với nhạc chuông lặp đi lặp lại, muốn có sự thay đổi nhạc chuông mặc định của Zalo sao cho tương thích với đậm chất ngầu của bản thân thì hẳn là bạn không hề bỏ lỡ bài viết sau đây .
đổi nhạc chuông cho zalo
Zalo có tính năng được cho phép bạn biến hóa âm thanh nhạc chuông gọi tới, thay vì nhạc chuông mặc định sẵn tại ứng dụng. Bạn sẽ được lựa chọn nhiều kiểu âm thanh khác nhau, thậm chí còn bạn hoàn toàn có thể setup nhạc chuông điện thoại cảm ứng làm nhạc chuông cho cuộc gọi tới của Zalo. Tính năng này được hiểu tựa như như tính năng đổi khác nhạc chuông trên ứng dụng Messenger .
Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra những bước hướng dẫn cách đổi nhạc chuông cho Zalo .

➥ Xem thêm : Cách bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến trên iPhone

1. Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho Zalo

Cách kích hoạt âm thanh nhạc chuông thông báo cho Zalo

Trước hết, bạn cần phải triển khai kích hoạt âm thanh thông tin tin nhắn trong ứng dụng Zalo thì mới hoàn toàn có thể setup nhạc chuông cho Zalo ( đơn cử là âm thanh thông tin tin nhắn ) .

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào mục Thêm ở góc phía dưới, nhấn chọn biểu tượng bánh răng cưa góc trên cùng để mở giao diện Cài đặt.

giao diện cài đặt zalo

Bước 2: Nhấn chọn mục Thông báo, kích hoạt các tính năng Báo tin nhắn mới, Báo tin nhắn khi đang mở ứng dụng. Đó là thao tác giúp bạn cho phép quyền thông báo mỗi khi có tin nhắn được gửi tới từ Zalo.

kích hoạt âm báo

Thay đổi âm thanh thông báo cho Zalo

Sau khi triển khai xong thao tác kích hoạt âm thanh thông tin trên ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể đổi khác âm báo tùy theo sở trường thích nghi cá thể qua những bước sau đây .

Bước 1: Thoát khỏi ứng dụng Zalo và truy cập vào tính năng Cài đặt trên điện thoại của mình. Sau đó, bạn nhấn chọn mục Âm thanh, chọn tiếp mục Âm thanh thông báo (mặc định).

cài đặt chuông âm báo

Bước 2: Khi đó, màn hình hiển thị danh sách các âm thanh thông báo tùy chọn, bạn có thể lựa chọn theo sở thích bất cứ âm thanh nào bạn muốn cài đặt làm âm báo tin nhắn cho Zalo bằng cách nhấn chọn vào âm thanh đó.

lựa chọn âm báo

Lưu ý :

  • Trên thực tế, các nhà phát triển ứng dụng của Zalo chỉ mới cấp quyền sử dụng tính năng này cho người dùng Android. Đối với người dùng iPhone, ứng dụng chưa cho phép người dùng thay đổi âm báo bằng bất cứ cách thức nào.
  • Thao tác này chỉ có tác dụng thay đổi âm báo tin nhắn trên ứng dụng Zalo chứ không ảnh hưởng đến nhạc chuông cuộc gọi đến trên ứng dụng này.

Cách thay đổi nhạc chuông cho Zalo

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo. Tại giao diện chính, bạn nhấn vào mục Cá nhân (hoặc Thêm) ở góc bên dưới, sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên cùng để mở ra giao diện cài đặt của Zalo.

Bước 2: Khi giao diện cài đặt được mở ra, bạn truy cập vào mục Cuộc gọi để thay đổi các thiết lập mặc định cho các cuộc gọi tới trên ứng dụng Zalo. Sau đó, màn hình hiển thị giao diện mới, bạn hãy nhấn vào mục Nhạc chuông và sẽ thấy mục đó đang để nhạc chuông mặc định của Zalo.

thay đổi nhạc chuông zalo

Bước 3: Trong giao diện này người dùng có thể lựa chọn nhạc chuông mới cho Zalo của mình với danh sách nhạc chuông mà ứng dụng cung cấp.
Bạn chỉ cần kéo xuống dưới và nhấn chọn âm thanh phù hợp nhu cầu cá nhân để thay đổi.

lựa chọn nhạc chuông zalo

Bước 4: Ngoài nhạc chuông được Zalo cung cấp như danh sách dưới đây, bạn có thể sử dụng ngay nhạc chuông điện thoại của mình để làm nhạc chuông Zalo nếu muốn. Bạn chỉ cần nhấn vào mục Theo nhạc chuông hệ thống, vậy là bạn đã có thể tiến hành đổi nhạc chuông cho Zalo.

Lưu ý :

  • Đối với cách đổi nhạc chuông trên Zalo này, bạn có thể áp dụng trên thiết bị iPhone cũng như Android. Tuy nhiên, nếu sử dụng iPhone bạn chỉ có thể chọn 1 trong 2 mục nhạc chuông Zalo mặc định hoặc nhạc chuông theo hệ thống mà thôi.
  • Tính năng thay đổi nhạc chuông vốn là tính năng mà Zalo mới cập nhật. Chính vì thế, bạn cần phải cập nhật ứng dụng Zalo của mình lên phiên bản mới nhất thì tính năng này mới khả dụng.

Điều chỉnh âm lượng thông báo Zalo bằng nút tăng giảm âm thanh trên thiết bị iPhone

Zalo được cho phép bạn được sử dụng nút tăng giảm âm lượng phần bên cạnh trái của bất kể thiết bị iPhone nào để tùy chỉnh âm lượng thông tin của mạng lưới hệ thống .
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh âm báo bằng nút tăng giảm âm lượng không đồng nghĩa tương quan với việc bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh âm lượng nhạc chuông bằng cách đó nếu không biến hóa thiết lập trên thiết bị iPhone của mình. Chính cho nên vì thế, để hoàn toàn có thể tùy chỉnh âm lượng của cả âm báo và nhạc chuông, bạn cần truy vấn tính năng Cài đặt và triển khai theo những bước sau .

Bước 1: Truy cập tính năng Cài đặt trên giao diện màn hình chính, chọn mục Âm thanh (Sound and Haptics).

âm thanh iphone

Bước 2: Tại mục Chuông và âm báo (Ringer and Alerts), bạn gạt thanh trượt chuyển sang màu xanh tại mục Thay đổi bằng nút (Change Buttons) để kích hoạt tính năng này.

thay đổi bằng nút

Từ đây, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh âm lượng thông tin cũng như nhạc chuông của mạng lưới hệ thống Zalo trải qua nút tăng giảm âm thanh của iPhone .

Khắc phục vấn đề chuông thông báo nhỏ dần trên thiết bị iPhone

Người dùng iPhone không lạ lẫm gì với hiện tượng kỳ lạ âm lượng nhạc chuông cuộc gọi tới từ Zalo vẫn lớn, thế nhưng khi cầm máy lên thì âm thanh lại nhỏ dần .

Khi gặp phải vấn đề đó, bạn chỉ cần tắt tính năng Nhận biết sự chú ý trên thiết bị của mình chỉ bằng một số thao tác như sau:

Truy cập Cài đặt -> Chọn mục Face ID và mật mã -> Gạt thanh trượt về màu xám để tắt tính năng Nhận biết sự chú ý

tắt tính năng nhận biết sự chú ý

3. Kiểm tra các thao tác đổi nhạc chuông cho Zalo xem đã thành công chưa

Để bảo vệ rằng toàn bộ những bước bạn đã triển khai theo đúng hướng dẫn và đã thành công xuất sắc trong việc đổi nhạc chuông cho Zalo hay chưa, bạn chỉ cần nhờ người thân trong gia đình bạn hữu dùng số thông tin tài khoản Zalo của họ gọi điện hoặc gửi tin nhắn với thông tin tài khoản của bạn để kiểm chứng sự khả dụng của âm thanh bạn đã lựa chọn .
Trên đây là bài hướng dẫn biến hóa nhạc chuông cho Zalo chúng tôi đem đến ra mắt với những bạn. Hy vọng những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp tương thích với bản thân và triển khai thành công xuất sắc. Nếu thấy bài viết mê hoặc và hữu dụng, chúng tôi rất mong bạn hoàn toàn có thể san sẻ những thông tin này tới những người xung quanh bạn .
Chúc bạn có những thưởng thức mới mẻ và lạ mắt cùng những giai điệu nhạc chuông đã lựa chọn thiết lập nhé ! Đọc thêm nhiều bài hướng dẫn khác nữa tại TeamCare

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..