Ứng dụng NhacCuaTui: Nghe nhạc mp3 chất lượng cao | Link tải free, cách sử dụng

Kho nhạc đa dạng chủng loại, có hàng triệu bài hát, video với nhiều chủ đề của ca sĩ trong nước và quốc tế .

NhacCuaTui là ứng dụng nghe nhạc miễn phí với hàng triệu bài hát với nhiều chủ đề khác nhau. Bạn cũng có thể thỏa mãn đam mê ca hát với những kho video karaoke phong phú.

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: iOS 9.0 và watchOS 3.0 trở lên, Android: khác nhau tùy theo điện thoại.
  • Dung lượng: iOS: ~ 106.1 MB, khác nhau tùy theo điện thoại.
  • Loại ứng dụng: Nghe nhạc.
  • Nhà phát hành: NCT Corporation

II. 5 tính năng chính của ứng dụng

1. Hỗ trợ nhạc chất lượng lossless

NhacCuaTui có tương hỗ những bài hát chất lượng cao 320 kbps đến lossless, được cho phép bạn lựa chọn chất lượng nhạc khi nghe. Tuy nhiên, để nghe được bài hát có chất lượng 320 kbps, lossless bạn phải là thành viên VIP của ứng dụng với mức phí 1 tháng chỉ với 49.000 đ và 1 năm là 499.000 đ ( Mức giá hoàn toàn có thể biến hóa ) .

Hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao.

2. Hỗ trợ các thiết bị đeo tay

Từ nay, ngoài các thiết bị Android, iOS bạn đã có thể nghe nhạc trên các thiết bị Apple Watch có hệ điều hành watchOS 3.0 trở lên một cách dễ dàng, nghe nhạc mọi lúc mọi nơi, điều khiển trình nghe nhạc dễ dàng.

Hỗ trợ nghe nhạc trên thiết bị đeo tay

3. Trình nghe nhạc mạnh mẽ

NhacCuaTui sở hữu trình nghe nhạc can đảm và mạnh mẽ, với nhiều công cụ như hẹn giờ tắt nhạc từ 5 phút đến 90 phút, xem thông tin bài hát, thêm bài hát vào playlist, điều khiển và tinh chỉnh trình phát nhạc ngay tại màn hình hiển thị nền .

Ứng dụng có trình nghe nhạc mạnh mẽ

4. Tạo hình status với lời bài hát

Chỉ với thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo status với lời bài hát mà bạn thích với các công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản. Bạn có thể lưu hình về máy hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội, tin nhắn với bạn bè. Các bước thực hiện rất đơn giản và dễ thao tác.

Tạo và chia sẻ ảnh với lời bài hát

5. Thay đổi giao diện của phần mềm

Tùy chỉnh giao diện là một trong những điểm điển hình nổi bật của ứng dụng NhacCuaTui. Bạn sẽ cảm thấy nhàm chán khi sử dụng ứng dụng với sắc tố và hình nền mặc định của ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng hình ảnh trong thư viện ảnh của mình để làm giao diện cho ứng dụng .

Thay đổi giao diện của ứng dụng

Với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của ứng dụng, bạn hãy tải NhacCuaTui về và cùng thưởng thức nhé. Nếu có vướng mắc, những bạn hãy để lại phản hồi phía dưới nhé. 27230 lượt xem

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com