Làm thế nào để thay đổi nhạc chuông trên điện thoại Android và iPhone

Làm thế nào để thay đổi nhạc chuông trên điện thoại Android và iPhone

Về cơ bản, mỗi điện thoại di động văn minh có một mảng của những nhạc chuông khác nhau để chọn từ. Nói chung, họ là một loạt những giai điệu rock, bài hát vương quốc, cái gọi là một cái gì đó như ‘ calypso ‘ ( trang nghiêm, mà chọn người ? ) Cộng với một gợi ý của raucous tinkles thực sự là ngu si đần độn. Cuối cùng, một cách đồng điệu là một vòng điện thoại truyền thống cuội nguồn cho nghịch lý tiềm năng .

Phần 1: Điện thoại Android

Nhạc chuông là một trong những phương tiện đi lại cơ bản và tiêu biểu vượt trội nhất của cá nhân hoá điện thoại của bạn để đến nay tốt hơn tương thích với bạn. Vì vậy, tôi mong ước thiết lập những giai điệu của tôi để theo dõi vô tận của điên rồ, người đàn ông nhà trọ Tôi lúc bấy giờ đã thu được MP3, Tuy nhiên, đúng mực làm thế nào để tôi thiết lập nó để chơi bất kể khi nào ai đó gọi tôi ?
Cài đặt > âm thanh > cuộc gọi điện thoại đến : nhạc chuông điện thoại được cho phép bạn chọn từ một sự lựa chọn của tông màu bạn có .

change ringtones on android1

Mẹo: Làm phong phú thêm thư mục nhạc chuông Android của bạn

Đây là những chỉ OGG âm nhạc tài liệu, lưu trong khoảng trống tàng trữ nội bộ, trong thư mục nhạc chuông âm thanh mạng lưới hệ thống phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo .

change ringtones on android2

Di dời những tập tin nhạc tên thương hiệu mới đến thư mục đó không phải là thực sự khả thi trên toàn bộ điện thoại, và sẽ nhanh gọn phung phí toàn bộ những khoảng trống tàng trữ nội bộ của bạn dù sao đi nữa, Tuy nhiên, không phải do dự, có diện tích quy hoạnh tùy chọn trên thẻ SD mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng : nhạc chuông âm thanh phương tiện đi lại truyền thông online .
Một hoàn toàn có thể tăng trưởng những nhạc chuông, âm thanh, cũng như phương tiện đi lại truyền thông online thư mục mình ; bạn hoàn toàn có thể làm điều này hoặc trải qua Android chính nó, bằng cách sử dụng một trình quản trị tập tin, ví dụ điển hình như ASTRO, hoặc bằng cách liên kết nó điện thoại của bạn vào mạng lưới hệ thống máy tính của bạn, setup thẻ SD như một ổ đĩa và sử dụng hệ quản lý máy tính để bàn của bạn để làm cho thư mục mới .
Tiếp theo, sao chép MP3 sang cặp nhạc chuông này. Một lần nữa, bạn hoàn toàn có thể làm điều này trên điện thoại của bạn thẳng đến một ứng dụng như ASTRO, hoặc bạn hoàn toàn có thể sử dụng hệ quản lý và điều hành của mạng lưới hệ thống máy tính của bạn .

change ringtones on android3

Tuy nhiên, không phải tổng thể những định dạng âm thanh được tương hỗ. Đa số đáng kể, AAC ( M4A ) định dạng mà iTunes tập quán theo mặc định sẽ không hoạt động giải trí trong Android ; bạn sẽ cần quy đổi này để định dạng MP3 bắt đầu ( chỉ cần nhấp chuột phải vào theo dõi trong iTunes và chọn tạo MP3 phiên bản ) .
Thời điểm bạn có thực sự nhân rộng những giai điệu, trở lại thiết lập > âm thanh > cuộc gọi điện thoại đến : điện thoại nhạc chuông và tìm kiếm cho nó. Nó hoàn toàn có thể có tên theo dõi hoặc tệp, dựa vào chỉ cần làm thế nào những thẻ ID3 được thiết lập .

change ringtones on android4

Nó sẽ mở màn chơi khi bạn chọn nó. Chúc mừng, bạn đã thực sự thiết lập nhạc chuông được cá nhân hoá !

Phần 2: Apple iPhone

Một trong những hoàn toàn có thể đã đã nỗ lực một vài trong số những ứng dụng nhiều chứng minh và khẳng định để tăng trưởng những nhạc chuông cho iPhone của bạn. Tuy nhiên, bạn có thực sự rất hoàn toàn có thể tương tự như như vậy phát hiện trường hợp của họ là không đúng mực là kể từ khi không có quyền truy vấn vào thư mục nhu yếu trên iPhone và do đó không hề gồm có những nhạc chuông để chuông của bạn list .
Thay vào đó, bạn cần phải đồng điệu iPhone của bạn với iTunes để có được những giai điệu để hiển thị. Một độc lạ để hướng dẫn này là Garageband, mà hoàn toàn có thể tăng trưởng và bảo tồn những nhạc chuông trên iPhone mà không yên cầu một mạng lưới hệ thống khác nhau máy tính nào .
Có nghĩa là một người thích để cá nhân hoá của iPhone là bằng cách chọn âm thanh hoặc giai điệu chơi cho nhạc chuông của điện thoại. Trong khi iPhone có tiêu chuẩn với vô số những nhạc chuông chất lượng số 1, bạn hoàn toàn có thể ngoài những triển khai rất riêng của bạn từ hầu hết là bất kể loại theo dõi bằng cách sử dụng ứng dụng nhạc chuông hoặc mua chúng từ shop của Apple nhạc chuông. Trong khi bạn có thực sự thu được những nhạc chuông bạn muốn sử dụng tải lên điện thoại của bạn ,

Bước 1: Từ trang chủ của Apple iPhone Hiển thị, và nhấp vào cài đặt. Và trong cài đặt, khai thác âm thanh trong nhóm 3 lựa chọn thay thế. Trong âm thanh, hãy tr ượt phần âm thanh và độ rung mẫu. Trong thời kỳ đó, tìm kiếm nhạc chuông. Đó cho thấy chính xác những gì bạn đã thực sự đặt làm nhạc chuông iPhone hiện tại của bạn. Khai thác nó thay đổi đó. Trình đơn cho bạn thấy danh sách của tất cả các nhạc chuông được cung cấp trên iPhone của bạn.

change ringtones on ios1

Bước 2: Để có được thương hiệu mới nhạc chuông, bấm vào nút cửa hàng ở rìa bên phải hàng đầu. Điều này chắc chắn sẽ đưa bạn đến cửa hàng iTunes, nơi bạn có thể stockpile trên thương hiệu mới nhạc chuông nhạc chuông tích.

change ringtones on ios2

Bước 3: Vâng, nếu bạn chọn không để mua nhạc chuông mới, Tuy nhiên, thay vì sử dụng những cái được tải về điện thoại của bạn, bộ sưu tập ban đầu của lựa chọn thay thế trong nhạc chuông một phần là những người mà bạn mua từ các cửa hàng iTunes hoặc phát triển bằng cách sử dụng một ứng dụng nhiều hơn và có thực sự đồng bộ hóa với iPhone của Apple.

Bước 4: Trong khi bạn chạm vào nhạc chuông, nó chắc chắn sẽ chơi do đó bạn có thể sneak peek nó và xác định nếu nó là chỉ là những gì bạn mong muốn. Khi bạn đã thực sự lựa chọn nhạc chuông bạn muốn sử dụng như mặc định của bạn, đảm bảo nó có đánh dấu bên cạnh nó. Sau đó bấm vào nút âm thanh ở mép trên trái hoặc nhấp vào nút trang chủ để trở về màn hình nhà. Lựa chọn của bạn bảo tồn ngay lập tức.

Vì vậy, từ giờ đây, bất kỳ khi nào một cuộc gọi điện thoại đến, nhạc chuông mà bạn chỉ đơn thuần là chọn sẽ chắc như đinh chơi ( trừ khi bạn thực sự có ủy quyền đơn cử nhạc chuông cho người gọi, có nghĩa là. Nếu có, những nhạc chuông có ưu tiên ). Đơn giản chỉ cần ghi nhớ để nghe ngặt nghèo để âm thanh đó, và không phải là một điện thoại ù, do đó bạn không bỏ lỡ ra trên bất kể loại cuộc gọi điện thoại .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com