Cách chọn đoạn nhạc làm nhạc chuông

( PLO ) – Bạn yêu quý đoạn điệp khúc của một bài hát và muốn sử dụng nó để làm nhạc chuông điện thoại thông minh ? Kynguyenso. plo.vn sẽ hướng dẫn bạn triển khai .Mặc định, những bản nhạc chuông có sẵn trên điện thoại thông minh thường khá ngắn và không tương thích với giới trẻ. Vậy làm thế nào để tạo được những bản nhạc chuông yêu dấu và không đụng hàng ?

Cách kiểm tra ai thường xuyên vào Facebook của bạn

Cách kiểm tra ai thường xuyên vào Facebook của bạn

( PLO ) – Chỉ với vài thao tác đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể biết được ai liên tục truy vấn vào Facebook cá thể và để lại phản hồi hoặc biểu lộ cảm hứng .

1. Cài đặt nhạc chuông đơn giản

Đầu tiên, bạn cần setup ứng dụng Zing MP3 cho điện thoại cảm ứng tại địa chỉ http://bit.ly/mp3-android hoặc http://bit.ly/mp3-ios .
Khi hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng và tải về bài hát yêu dấu. Sau đó, chuyển sang mục Cá nhân > Bài hát, bấm vào hình tượng ba chấm ở góc phải và chọn Cài làm nhạc chuông .


Đặt nhạc chuông đơn giản bằng ứng dụng Zing MP3. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Cài đặt nhạc chuông nâng cao

Nếu muốn chọn một đoạn nhạc tùy ý trong bài hát ( hoàn toàn có thể là điệp khúc ), bạn cần phải setup ứng dụng Ringtone Maker tại địa chỉ http://bit.ly/tao-nhac-chuong, thích hợp với những thiết bị Android .


Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên Google Play. Ảnh: MINH HOÀNG

Khi hoàn tất, bạn mở ứng dụng và cấp quyền rất đầy đủ, bấm vào hình tượng ba chấm ở cuối bài hát muốn đặt làm nhạc chuông và chọn Edit .


Thiết lập đoạn nhạc cần lấy. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, người dùng chỉ cần kéo thanh trượt bên trái đến đến điểm đầu cần lấy và thanh trượt bên phải là điểm kết thúc của đoạn nhạc. Tất nhiên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhấn Play để nghe thử, khi đã vừa lòng, người dùng chỉ cần bấm vào hình tượng đĩa mềm ở thanh menu bên trên để lưu lại .
Tại mục Type, bạn chọn là Ringtone, đặt tên tùy ý rồi nhấn Save > Make default ringtone để đặt làm nhạc chuông mặc định trên điện thoại thông minh. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng đoạn nhạc này để làm nhạc chuông thông tin, tin nhắn ,


Lưu lại bài hát dưới dạng Ringtone. Ảnh: MINH HOÀNG

Hi vọng với những mẹo nhỏ mà kynguyenso.plo.vn vừa ra mắt bên trên, bạn đọc hoàn toàn có thể tạo được những bản nhạc chuông không đụng hàng khi sử dụng điện thoại thông minh Android .
Đối với iPhone thì sao ? Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềmGarageBand trên App Store để tạo nhạc chuông tùy ý. Tham khảo bài viết chi tiết cụ thể ở ngay bên dưới .
Nếu cảm thấy hữu dụng, bạn đừng quên san sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại phản hồi khi gặp rắc rối trong quy trình sử dụng .

Cách tạo nhạc chuông tùy ý trên iPhone
Cách tạo nhạc chuông tùy ý trên iPhone
( PLO ) – Chỉ với vài thao tác đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể biến những bài hát yêu dấu hoặc những tập tin âm thanh thành nhạc chuông cho iPhone .

Tag

tạo nhạc chuông android, tạo nhạc chuông iphone, ringtone maker, tạo nhạc chuông điện thoại

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,