Cách bật lời bài hát Spotify cho tất cả các thiết bị 2022

Chỉ cần thừa nhận nó, bạn thích hát to khi không có ai ở nhà. Nhưng việc tải lên một website cho lời bài hát không mang lại thưởng thức Karaoke đó .
Nếu bạn muốn hiển thị lời bài hát khi bạn phát chúng trên Spotify, đây là cách thực thi trên máy tính để bàn, Android, iOS và thậm chí còn trên TV .

Giới thiệu về Musixmatch

Quan hệ đối tác chiến lược của Spotify với Musixmatch đã kết thúc vài năm trước. Tuy nhiên, ứng dụng Musixmatch, có sẵn trên toàn bộ những thiết bị, vẫn sẽ phát hiện nhạc Spotify của bạn và hiển thị lời bài hát .
Musixmatch có lời bài hát cho hơn 6 triệu bài hát, thế cho nên chúng thậm chí còn còn có sẵn cho những nghệ sĩ ít tên tuổi. Nếu chúng không Open, bạn luôn hoàn toàn có thể thêm lời bài hát và thời hạn của riêng mình vào những bài hát để mọi người khác sử dụng. Thậm chí có những bản dịch bằng nhiều ngôn từ nếu bạn không muốn hát bằng tiếng Anh .
Doanh nghiệp lấy toàn bộ lời bài hát từ hội đồng và kiếm doanh thu bằng cách bán bộ công cụ dành cho nhà tăng trưởng. Ứng dụng máy tính để bàn sẽ phân phối cho bạn toàn bộ những tính năng không lấy phí miễn là bạn liên kết thông tin tài khoản Google hoặc Facebook .

Thật không may, ứng dụng vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và đôi lúc bị cắt. Mặc dù vậy, đây là lựa chọn tốt nhất. Nó ngay lập tức nhận ra những bài hát Spotify khi bạn khởi động chúng và có vô số tính năng trong khi vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế giao diện tối giản, thật sạch của những hệ quản lý và điều hành văn minh .
Musixmatch theo dõi ứng dụng Spotify để xem những gì bạn đang nghe, ngay cả khi nó tắt tiếng .
Trên điện thoại thông minh, ứng dụng nghe nhạc qua micrô của thiết bị, sau đó hiển thị lời bài hát tương thích. Vì giải pháp này hơi không không thay đổi, chúng tôi sẽ ra mắt một giải pháp thay thế sửa chữa sau đó .

Musixmatch trên Windows

Nếu bạn đang dùng Windows 10, bạn hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng Musixmatch từ shop Windows .
Sau khi setup, hãy mở menu Windows 10 và chọn Musixmatch. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo lối tắt trên màn hình hiển thị bằng cách kéo hình tượng này vào màn hình hiển thị của mình .

Đọc tiếp: Cách ẩn hoặc tắt cập nhật Spotify trên Facebook

Musixmatch trên máy Mac

Cách ẩn hoặc tắt update Spotify trên FacebookLiên kết tải xuống Mac được ẩn trên website. Bạn sẽ tìm thấy nó trong văn bản nhỏ ( hình tượng Mac ) trên trang tải xuống Musixmatch .

Phiên bản Mac hoạt động giải trí giống như phiên bản Windows .

Musixmatch trên Android

Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của lời bài hát Genius, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Musixmatch, có sẵn không tính tiền trên shop Google Play .
Khi bạn nghe micrô, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hành lang cửa số bật lên để giữ Spotify mở trên một nửa màn hình hiển thị .

Musixmatch trên iOS

Lời bài hát thiên tài có cơ sở tài liệu lời bài hát hạn chế, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể thích ứng dụng Musixmatch trên iTunes Store tốt hơn .
Khi bạn đã phát bài hát của mình, bạn thực sự hoàn toàn có thể thiết lập ứng dụng để cho phép bạn đọc lời bài hát trên màn hình hiển thị khóa. Nếu không, tuy nhiên, bạn sẽ bị kẹt trong ứng dụng .

Phần thưởng: Hiển thị lời bài hát trên máy tính để bàn trong khi chơi trên điện thoại

Một tính năng độc lạ của Musixmatch là nó được cho phép bạn phát nhạc trên điện thoại cảm ứng và hiển thị lời bài hát trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn .
Để thiết lập tính năng này, hãy mở Spotify trên cả hai thiết bị, sau đó phát một bài hát trên điện thoại cảm ứng của bạn. Khi được nhắc, chọn Nghe trên điện thoại cảm ứng này. Musixmatch vẫn sẽ hiển thị lời bài hát ngay cả khi không phát trên máy tính của bạn .
Cũng đọc: Trang web này giúp bạn khám phá nhạc Spotify bị lãng quên

Thay thế điện thoại thông minh – SoundHound

Trang web này giúp bạn tò mò nhạc Spotify bị quên lãngSoundHound là đối tác chiến lược chính thức của Spotify. Nếu bạn có Spotify premium, bạn hoàn toàn có thể phát những bài hát trải qua ứng dụng của họ và nó sẽ hiển thị lời bài hát cùng một lúc .

Thật không may khi bạn phải mở ứng dụng để xem lời bài hát nhưng nó đáng đáng tin cậy hơn nhiều so với Musixmatch .
Xem ra mặc dầu ! SoundHound sử dụng dịch vụ lời bài hát của Google Play, cung ứng những từ không có nhiều bài hát. Không có hội đồng, bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể xem lời bài hát của những nghệ sĩ nổi tiếng .Bạn có thể tìm thấy ứng dụng SoundHound miễn phí trên iTunes App Store và Play Store.

Lời giới thiệu về thiên tài

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ứng dụng SoundHound không lấy phí trên iTunes App Store và Play Store .Spotify có một sự hợp tác nhỏ với Genius để mang lại một số ít lời bài hát cho ứng dụng di động. Nó có sẵn ngay cả khi không có Spotify premium .
Lời bài hát thiên tài chỉ có sẵn cho một lựa chọn khá nhỏ những bài hát và list nhạc phổ biến nhưng tổng thể những bài hát đó đều có chất lượng cao nhất. Họ chắc như đinh là đúng mực và bạn sẽ được hiển thị một số ít thực sự mê hoặc về mỗi bài hát trước khi nó mở màn .

Cách xem lời bài hát thiên tài trên điện thoại

Trên điện thoại thông minh iOS, Android hoặc thậm chí còn Windows, bạn hoàn toàn có thể xem lời bài hát cho những bài hát được tương hỗ bằng cách nhấn vào thanh Hiện đang phát. Hãy nhớ rằng chỉ có một lựa chọn nhỏ những bài hát có sẵn lời bài hát Genius .
Xem thêm: Cách nhận bộ chỉnh âm trong Spotify cho Windows, Android và iOS

Phần thưởng: Lời bài hát thiên tài trên TV

Cách nhận bộ chỉnh âm trong Spotify cho Windows, Android và iOSBạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Chromecast để đưa lời bài hát của mình lên TV. Tất cả những gì bạn cần làm là liên kết Spotify với Chromecast và chúng sẽ bật lên trên TV của bạn. Thật tuyệt phải không ?

Đã đến lúc Boog!

Những bước này có hiệu suất cao với bạn không ? Nếu không, hãy cho chúng tôi biết trong những quan điểm ​ ​ dưới đây .
Nếu họ đã làm, hát và nhảy đi !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,