3 Cách tải file MP3 từ Youtube về máy tính đơn giản

Youtube là một kênh tổng hợp video vô cùng hấp dẫn và đa dạng tài nguyên về nội dung, hình ảnh. Khi bắt gặp được một video hay ho nhưng bạn không muốn phải down cả video về mà chỉ cần file mp3 thôi cho nhẹ máy?

Việc download file .mp3 về máy vừa tiết kiệm dung lượng, vừa thuận tiện nếu bạn muốn sử dụng file đó làm nhạc chuông hay nghe di động trên đường… Vậy bài viết này Bencomputer sẽ chia sẻ đến bạn 4 cách để tải file mp3 từ youtube cực đơn giản mà không cần phần mềm thứ 3.

1. Tải bằng Online Video Converter.

Có rất nhiều website tương hỗ tải file. mp3 từ youtube, nhưng web Online Video Converter được nhìn nhận thuộc top đầu những website thuận tiện và nhiều người sử dụng nhất .

Cách sử dụng rất đơn giản. Bạn follow các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang web OnlineVideoConverter.

Giao diện sẽ như hình bên dưới. Bạn hoàn toàn có thể thấy ở đây tất cả chúng ta có đến 3 lựa chọn quy đổi. Lựa chọn tiên phong là quy đổi bằng link trực tiếp, chính là mục tiêu bài viết này, lựa chọn thứ 2 là quy đổi từ video có sẵn và lựa chọn thứ 3 là quay trực tiếp 1 video và quy đổi video đó .
Ở đây tất cả chúng ta sẽ lựa chọn mục tiên phong .

tải bằng online video converter

Chọn lựa chọn tiên phong

Bước 2: Các bạn copy URL của video muốn tải tại youtube, dán vào thanh chứa link tại trang OnlineVideoConverter.

download bằng online video converter

Copy URL video

Bước 3: Nhấn vào mũi tên bên phải khung định dạng, chọn định dạng là .mp3.

Sau đó chờ một lát để web thực thi quy đổi file từ video sang. mp3. Sau khi tiến trình hoàn thành xong thì nhấn chọn Tải xuống để tải về file về máy, hoặc bạn hoàn toàn có thể quét mã QR để xác nhận tải về cũng được .

download bằng onlinevideoconverter

Hoàn thành

2. Tải nhạc Mp3 trên Youtube với Y2mate.

Cũng tương tự như như Online Video Converter, y2mate cũng là một website trung gian tương hỗ người dùng quy đổi và tải về file. mp3 trên youtube về máy .
Cách dùng cũng rất đơn thuần, bạn làm theo những bước dưới đây nhé .

Bước 1: Vào Youtube, copy URL của video bạn muốn tải trên thanh địa chỉ.

Copy URL video

Bước 2: Truy cập vào web y2mate, dán URL của video vào thanh nhúng video. Sau đo đợi một lát để web tiến hành chuyển đổi và lọc ra các lựa chọn cho bạn.

Kéo xuống bạn sẽ thấy một số ít thông tin như thời lượng video và định dạng video. Tại mục định dạng video bạn chọn. mp3 và nhấn vào mũi tên tam giác sẽ xổ xuống một loạt những lựa chọn về chất lượng file. Chọn chất lượng càng cao thì âm thanh sẽ càng rõ ràng và chất lượng .
tải bằng y2mate
Lựa chọn định dạng và chất lượng file

Bước 3: Sau khi hoàn thành thì nhấn Tải về để download file về máy.

Lưu ý : Trang có chứa link điều hướng, vì vậy nếu nó chuyển hướng bạn sang một website khác, hãy trở lại đúng trang cũ với đường dẫn là y2mate hãy chắc như đinh bấm Tải xuống .
tải bằng y2mate
Cuối cùng là tải

3. Tải file Mp3 từ Youtube bằng Vubey

Nghe rất lạ lẫm đúng không ?
Thực chất Vubey cũng có tác dụng và cách dùng không độc lạ nhiều so với 2 công cụ bên trên. Vẫn là copy và paste đường dẫn của video và chờ quy đổi, sau đó tải về .
Cụ thể hướng dẫn những bước như sau :

Bước 1: Vào Youtube tìm kiếm video bạn muốn tải. Copy URL Video trên thanh địa chỉ.

Copy URL

Bước 2: Truy cập vào trang web Vubey và dán URL video vào thanh địa chỉ.

Sau đó chọn chất lượng file đích ở ngay thanh bên dưới. Sau khi đã lựa chọn xong thì sau cuối bạn nhấn chọn Converter để thực thi quy đổi .

Bước 3: Sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc sẽ có một dòng chỉ dẫn hiện ra “Click Here to download your MP3 file.”

Bạn nhấn chọn vào chữ “ Here ” có màu cam, file của bạn sẽ được tải xuống máy .
Trên đây là 3 công cụ quy đổi video sang file. mp3 từ youtube và tương hỗ tải xuống trực tuyến rất là đơn thuần và không tính tiền mà Bencomputer gợi ý đến bạn .
Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,