Tải Phần Mềm Ghép Ảnh Vào Nhạc Vào Ảnh Tốt Nhất Trên Android, Ios

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp bạn có thể ghép hình vào nhạc tạo thành một video nhưng không phải ứng dụng nào cũng dễ sử dụng. Với cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại mà belyvn.com chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một phần mềm ưng ý đó. Nào, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại bằng phần mềm VivaVideo

– VivaVideo là một ứng dụng chỉnh sửa và biên tập video sinh ra cách đây khá lâu nhưng vẫn được người dùng ưu thích vì có nhiều tính năng tốt, liên tục update .Bạn đang xem : Tải ứng dụng ghép ảnh vào nhạc

– Đây là phần mềm dựng video trên điện thoại di động được cung cấp miễn phí.

– Giao diện Vivavideo thân thiện, có nhiều công cụ tương hỗ chèn ảnh, chèn video, ghép nhạc với nhiều hiệu ứng sôi động, rực rỡ .- Sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo những video từ hình ảnh hoặc clip quay được để thành một video chuyên nghiệp chỉ trong thời hạn ngắn .*

Để sử dụng phần mềm này, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

+ Bạn tải và thiết lập ứng dụng VivaVideo về máy điện thoại thông minh của bạn .+ Để thiết lập ứng dụng này thì hoàn toàn có thể tải về bằng cách vào Appstore ( trên iPhone ) hoặc CH Play ( trên điện thoại thông minh Android ) rồi tìm kiếm Vivavideo .+ Sau khi tải xong và mở ứng dụng, bạn bấm vào dấu X trên góc trái màn hình hiển thị để dùng bản không lấy phí .*

Bước 2:

+ Bạn mở ứng dụng Vivavideo trên điện thoại thông minh của bạn .+ Trên giao diện chính của Vivavideo sẽ có 2 lựa chọn cho bạn : Chỉnh sửa hoặc Trình chiếu .+ Bạn chọn Trình chiếu để tạo video ảnh và ghép nhạc vào ảnh .

Bước 3:

+ Sau khi bấm Trình chiếu, thư viện ảnh trên điện thoại cảm ứng của bạn sẽ được mở ra .+ Bạn triển khai chọn những ảnh mà muốn ghép vào video theo thứ tự trước sau nhé .+ Sau khi chọn xong, bạn bấm Tiếp để triển khai xong quy trình chọn ảnh ghép video .*

Bước 4:

+ Để triển khai ghép nhạc vào video, bạn bấm vào mục âm nhạc hoặc hình tượng nốt nhạc ở bên dưới màn hình hiển thị .+ Sau đó bạn liên tục bấm vào chỉnh sửa nhạc để thêm nhạc vào video .

Bước 5:

+ Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trực tuyến những bài hát mà mình yêu dấu. Hoặc cũng hoàn toàn có thể bấm vào Thư viện để chèn một bài hát mà mình đã tải về máy trước đó .+ Chọn xong nhạc, bạn bấm Áp để chèn nhạc vào video ảnh của mình .*

Bước 6:

+ Sau khi chèn nhạc xong, bạn hoàn toàn có thể bấm Play để xem lại video mình vừa tạo xong .+ Để video thêm phần phát minh sáng tạo, độc lạ hơn, bạn hoàn toàn có thể chọn mục Chủ đề để chèn những hiệu ứng rực rỡ vào video .

Bước 7: Cuối cùng bạn bấm Lưu và chọn chất lượng bạn mong muốn rồi chờ trong giây lát để xuất video là thành công.

2. Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại bằng phần mềm KineMaster

– KineMaster là một ứng dụng chỉnh sửa video, với nhiều tính năng chỉnh sửa can đảm và mạnh mẽ, dễ sử dụng như phối màu, ghép nền, lồng tiếng và rất nhiều hiệu ứng đặc biệt quan trọng dành cho video- Phần mềm có những tính năng đơn cử như :+ Hỗ trợ xuất video lên đến 4 k 30 fps .+ Hỗ trợ lồng tiếng, nhạc nền và hiệu ứng âm thanh vào video .+ Đầy đủ những tính năng cắt ghép video cơ bản .+ Hỗ trợ công cụ quay video can đảm và mạnh mẽ .*

Để sử dụng phần mềm này, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

+ Bạn tải và setup ứng dụng KineMaster về máy điện thoại cảm ứng của bạn .+ Để thiết lập ứng dụng này thì hoàn toàn có thể tải về bằng cách vào Appstore ( trên iPhone ) hoặc CH Play ( trên điện thoại thông minh Android ) rồi tìm kiếm KineMaster .

Bước 2:

+ Bạn mở ứng dụng KineMaster đã tải trên máy điện thoại thông minh của mình ra .*+ Bạn chọn vào hình tượng dấu ” + ” để khởi đầu tạo video cho riêng mình .

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn tỉ lệ khung hình của video, bạn chỉ việc chọn tỉ lệ mà mình mong muốn.

Bước 4: Sau khi hoàn tất chọn tỉ lệ khung hình, KineMaster sẽ truy cập tệp phương tiện của bạn và bạn có thể chọn một bức ảnh hoặc video muốn ghép, bạn có thể thêm nhiều ảnh hoặc video bằng cách chạm vào chúng.

Bước 5:

+ Để ghép nhạc vào video của mình, trên thanh công cụ, bạn hãy nhấn vào mục âm thanh để tìm bản nhạc muốn ghép .+ Ngoài những âm thanh hiệu ứng cơ bản của KineMaster, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ghép những bản nhạc đã có sẵn trong thiết bị của bạn .*

Bước 6: Để căn chỉnh lúc âm thanh xuất hiện trong video hay ảnh, bạn có thể chạm và kéo âm thanh đó.

Bước 7:

+ Không chỉ ghép nhạc vào video, ứng dụng còn phân phối cho bạn những hiệu ứng biến đổi trong video vô cùng đẹp mắt như làm mờ, khảm px hình ảnh, ….Xem thêm : Cách Lấy Địa Chỉ Ip Của Máy Tính Khác Trong Mạng Lan, Cách Tìm Địa Chỉ Ip Của Máy Tính Khác+ Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể nhận thêm hiệu ứng không tính tiền trong shop KineMaster. Để nhận thêm, bạn chỉ cần vào mục Lớp rồi chọn Hiệu ứng và chọn cho mình hiệu ứng bạn yêu dấu .

Bước 8: Để video của bạn trở nên sinh động hơn với các sticker ngộ nghĩnh, bạn có thể vào mục Lớp rồi chọn Phủ ảnh. Sau đó bạn chọn sticker muốn chèn.

Bước 9:

+ Bạn muốn video của mình có thêm những dòng chữ trình làng, hay ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ thì KineMaster còn giúp bạn chèn chữ vào video .+ Thao tác đơn thuần, bạn vào mục Lớp rồi chọn Văn bản. Tại đây, bạn nhập nội dung cần chèn rồi chọn font chữ thích hợp .*

Bước 10: Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, giờ đây video đã có thể xuất bản, chỉ cần nhấn vào biểu tượng Xuất bản như hình.

*

Bước 11:

+ Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn chất lượng video được xuất bản .+ Cuối cùng là chọn Export để xuất video của mình .*

3. Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại bằng phần mềm Quik

– Quick là ứng dụng di động giúp làm video ảnh trên điện thoại thông minh cực chuyên nghiệp, sử dụng những hiệu ứng quy đổi giữa những hình ảnh rất thích mắt .- Bên cạnh đó, người dùng cũng được thỏa sức chỉnh sửa sắc tố ảnh ngay trên ứng dụng để tạo gam màu riêng tạo ra đoạn video rất là mê hoặc và sinh động .

Để sử dụng cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại này, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

+ Bạn tải và thiết lập ứng dụng Quik về máy điện thoại thông minh của bạn .+ Để thiết lập ứng dụng này thì hoàn toàn có thể tải về bằng cách vào Appstore ( trên iPhone ) hoặc CH Play ( trên điện thoại thông minh Android ) rồi tìm kiếm Quik .*

Bước 2:

+ Bạn mở ứng dụng Quick đã tải trên máy điện thoại thông minh của mình ra .+ Trước khi thực thi làm video trên điện thoại cảm ứng khi nhấn vào “ Tạo video mới ”, bạn hoàn toàn có thể thiết lập chất lượng video đầu ra cho video bằng cách nhấn vào hình tượng bánh răng cưa setup ( góc trên bên phải màn hình hiển thị điện thoại thông minh )+ Sau đó bạn kích hoạt “ Lưu video ” vào chất lượng bạn muốn và tùy chọn “ Lưu video chất lượng chuyên nghiệp ” .Tuy nhiên, nếu bạn không cần video chất lượng như vậy thì hoàn toàn có thể bỏ lỡ phần này .

Bước 3: Tạo video trình diễn ảnh

+ Bây giờ bạn quay trở lại giao diện chính của ứng dụng và nhấn chọn vào Tạo video mới để mở màn làm video ảnh mới với Quik .+ Sau đó những bạn cấp phép cho ứng dụng được quyền truy vấn ảnh và phương tiện đi lại trên điện thoại thông minh của bạn .

Bước 4:

+ Một giao diện mới sẽ hiện ra ngay sau đó, ở đây bạn hãy tích chọn những hình ảnh muốn tạo video trình chiếu ; chọn video để thêm vào những bộ lọc sắc tố và hiệu ứng cho video có sẵn ; hoặc những bạn hoàn toàn có thể thêm vào ảnh và video để phối hợp tạo thành video trình diễn mới .+ Sau khi đã chọn xong đánh dấu tích màu xanh ở bên dưới ( như hình bên dưới ) .*

Bước 5: Trong giao diện tiếp theo, bạn có thể tạo tiêu đề cho video trong dấu nhắc, hoặc có thể bỏ qua nếu không cần thiết.

Bước 6:Chọn hiệu ứng chuyển ảnh

+ Ứng dụng Quik sẽ tự động hóa sắp xếp những hình ảnh và video những bạn đã chọn và tạo trình diễn ảnh luôn .+ Các bạn hoàn toàn có thể tùy chọn một trong những hiệu ứng chuyển cảnh có sẵn ở phía dưới màn hình hiển thị điện thoại thông minh .

Bước 7: Chọn nhạc nền cho video

+ Để chèn nhạc nền cho video, bạn nhấn chọn hình tượng nốt nhạc trong menu phía cuối màn hình hiển thị .+ Bạn hoàn toàn có thể chọn nhạc mặc định của ứng dụng, hoặc thêm nhạc từ điện thoại thông minh bằng cách nhấn vào mũi tên nhỏ ở bên phải / trái ca khúc hiện hành .+ Sau đó, bạn nhấn vào “ Thư viện nhạc ” .+ Từ đó bạn hoàn toàn có thể chọn file nhạc sẵn có trong máy để tạo nhạc nền cho video .

Bước 8: Thiết lập các tùy chọn khác

+ Để thiết lập thêm những tùy chọn cho video ảnh, bạn nhấn chọn hình tượng ” Thiết lập ” ( 3 dấu gạch ngang xếp chồng ) .+ Tại đây, bạn nhấn chọn “ Thời gian ” để hoàn toàn có thể thiết lập độ dài cho file video ( ứng dụng sẽ đưa ra gợi ý về độ dài video sẽ tương thích với một số ít mục tiêu ) .+ Sau đó bạn chọn “ Bộ lọc ” để thêm những hiệu ứng sắc tố cho file video ảnh .*

Bước 9: Tắt biểu tượng bản quyền ứng dụng Quik

+ Cũng tại giao diện thiết lập thêm cho video của bạn, bạn hãy nhấn vào tùy chọn “ Bật đoạn kết thúc ” .+ Bạn chuyển trạng thái “ Bật ” sang “ Tắt ” .Như vậy là bạn hoàn toàn có thể yên tâm và video của bạn sẽ rất chuyên nghiệp bởi không bị dính logo bản quyền ứng dụng ( điều ít ứng dụng giải quyết và xử lý video trên di động làm được ) .

Bước 10: Lưu video đã làm và chia sẻ lên mạng xã hội

+ Sau khi đã triển khai xong những bước trên và bạn cảm thấy vừa lòng video này rồi thì hãy nhấn vào hình tượng lưu lại ( hình tròn trụ màu xanh ) để lưu lại thành quả .+ Giao diện lưu và san sẻ video sẽ hiện ra ngay sau đó, tại đây bạn có 3 sự lựa chọn : Chia sẻ link, gửi tập tin, lưu mà không san sẻ. Bạn chọn một trong ba lựa chọn đó là xong .

Như vậy bài viết trên của belyvn.com đã hướng dẫn bạn cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại một cách vô cùng đơn giản phải không nào? Nếu thấy hữu ích thì bạn hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè cùng biết nhé!

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express, Link 6686 bet, Link 6686 me, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link trực tiếp bóng đá colatv, Link rakhoi, Link caheo, Link mitom, Link saoke, Link vaoroi, Link cakhiatv, Link 90phut, Link socolive, Link xoivotv, Link cakhia, Link vebo, Link xoilac, Link xoilactv, Link xoilac tv, Link xôi lạc tv, Link xoi lac tv, Link xem bóng đá, Link trực tiếp bóng đá, Link xem bong da, Link truc tiep bong da hom nay, Link truc tiep bong da, Link xem bóng đá trực tiếp, trang cá độ bóng đá, trang cá cược bóng đá, trang ca do bong da, trực tiếp bóng đá, xoilac tv, rakhoi tv, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, mitom tv, truc tiep bong da, xem trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá hôm nay, 90phut trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, vaoroitv, xôi lạc, saoke tv, top 10 nhà cái uy tín, nhà cái uy tín, nha cai uy tin, xem trực tiếp bóng đá, bóng đá trực tiếp, truc tiep bong da, xem bong da, caheo, socolive, xem bong da, xem bóng đá trực tuyến,