Ứng dụng Music Pro: Nghe nhạc YouTube tắt màn hình | Link tải free, cách sử dụng

Bạn thường xuyên nghe nhạc trên YouTube bằng điện thoại hoặc máy tính bảng nhưng không thể tắt màn hình hoặc chuyển sang ứng dụng khác vì ứng dụng sẽ tắt theo. Music Pro được phát hành miễn phí, mang tới cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc trên YouTube mà không cần xem video, có thể phát ngay cả khi tắt màn hình.

Ứng dụng này khả dụng trên cả iOS và Android, được thử nghiệm trên Samsung Galaxy S9. Vì chưa có sẵn trên Google Play, để tải ứng dụng cho điện thoại cảm ứng Android, bạn hoàn toàn có thể truy vấn link tại đây .

I. Thông tin của ứng dụng Music Pro.

  • Nền tảng: iOS 11.0 trở lên; Android: tùy theo điện thoại.
  • Dung lượng: iOS ~99MB; Android: tùy theo điện thoại.
  • Loại ứng dụng: Video và nhạc.
  • Nhà phát hành: Long Nguyen

II. 4 tính năng chính của ứng dụng Music Pro.

1. Phát nhạc ở chế độ nền khi tắt màn hình hoặc sử dụng các ứng dụng khác.

Music Pro là một app nghe nhạc với nguồn chính từ YouTube, có những tính năng sử dụng tựa như như YouTube .

Phát nhạc ở chế độ nền khi tắt màn hình hoặc sử dụng các ứng dụng khác.

Ứng dụng cho phép chạy ở chế độ nền giúp bạn có thể vừa nghe YouTube, vừa sử dụng 1 ứng dụng khác song song hoặc tắt màn hình.

Phát nhạc ở chế độ nền khi tắt màn hình hoặc sử dụng các ứng dụng khác.

2. Cập nhật xu hướng thịnh hành và không giới hạn tìm kiếm.

Ở giao diện tìm kiếm của ứng dụng có gợi ý cho người dùng list Top Trending tại khu vực ( Xu hướng lượt xem ), tìm bài hát theo từ khóa hoặc ca sĩ, nhạc mới phát hành theo từng chủ đề giúp bạn có nhiều sự lựa chọn tùy theo sở trường thích nghi của mình .

Cập nhật xu hướng thịnh hành và không giới hạn tìm kiếm.

3. Chế độ hẹn giờ, tùy chỉnh phát nhạc theo ý muốn.

Phần phát nhạc của Music Pro đơn thuần với tùy chọn phát trộn bài, phát lặp lại, hẹn giờ tắt, thêm nhạc vào playlist hoặc tùy chọn bật video từ nhạc đang phát giúp bạn linh động phát những video yêu quý .

Chế độ hẹn giờ, tùy chỉnh phát nhạc theo ý muốn.

4. Sắp xếp danh sách của riêng bạn, sao chép được playlist từ YouTube.

Ứng dụng được cho phép người dùng tự tạo playlist, thêm nhạc thủ công bằng tay hoặc tạo list phát từ Youtube bằng cách sao chép và dán đường dẫn ( link ) của playlist, tiếp đến bấm Import là xong giúp bạn hoàn toàn có thể nhóm những bài hát theo từng chủ đề khác nhau .

Sắp xếp danh sách của riêng bạn, sao chép được playlist từ YouTube.

Phần thiết lập của Music Pro giúp bạn hoàn toàn có thể đổi ngôn từ, vương quốc để hiển thị nội dung trong trang chủ phổ cập hoặc lựa chọn nhiều chủ đề để biến hóa .

Sắp xếp danh sách của riêng bạn, sao chép được playlist từ YouTube.

Ở phiên bản miễn phí của Music Pro sẽ có quảng cáo và giới hạn một số chủ đề nhất định. Bạn có thể mua bản Premium vĩnh viễn với giá 4 USD để loại bỏ quảng cáo và mở hết toàn bộ chủ đề.

Music Pro là ứng dụng được phát hành bởi đơn vị sản xuất Nước Ta, giúp bạn xem và nghe video từ YouTube không bị làm phiền quảng cáo và hoàn toàn có thể tắt màn hình hiển thị. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tải về và nhớ để lại phản hồi bên dưới bài viết này nhé ! 22033 lượt xem

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..