Hướng dẫn cách cài nhạc chuông Oppo đơn giản và nhanh nhất – Phát Thành Store

Oppo là một hãng điện thoại cảm ứng đến từ Trung Quốc. Tuy là mang tên thương hiệu Trung Quốc nhưng Oppo có những ưu điểm nổi trội như có mức giá phong phú tương thích với nhiều thành phần kinh tế tài chính, có thông số kỹ thuật tốt nhất so với những mẫu sản phẩm smarphone khác trong cùng một mức giá .
Có phong cách thiết kế độc lạ rất đẹp và sang trọng và quý phái, và có một đặc thù nổi trội mà khi nói đến điện thoại thông minh Oppo đó là người ta sẽ nghĩ đến việc chụp ảnh tự sướng .
Vâng đây là tính năng nổi trội nhất mà những người yêu thích chụp ảnh, những người thích có những tấm ảnh đẹp không thể nào bỏ lỡ những mẫu sản phẩm của Oppo .

Chính vì những lý do này nên điện thoại Oppo được rất nhiều người chọn mua để sử dụng. Trong trong bài viết chia sẻ thủ thuật này iphonecugiare.com cũng sẽ gửi đến các bạn một tính năng được rất nhiều người dùng điện thoại Oppo phải dùng đến khi lần đầu tiên mới sử dụng điện thoại Oppo đó là cách cài đặt nhạc chuông điện thoại Oppo.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông Oppo

Bước 1: Tải nhạc chuông cho điện thoại của bạn. Bạn có thể tải nhạc chuông mp3 mà yêu thích từ trên các trang nhạc chuông nổi tiếng như Nhạc Của Tui, Zing mp3 hoặc trang NhacChuongVui.com chuyên chia sẻ nhạc chuông này.

Bước 2: Trên màn hình chính điện thoại Oppo của bạn vào Cài đặt rồi tìm và chọn mục Âm thanh và rung.

Bước 3: Tại mục Âm thanh và rung bạn hãy chọn tiếp mục Nhạc chuông điện thoại.

Bước 4: Lúc này bạn có thể chọn một bài nhạc chuông có sẵn mặc định trong điện thoại Oppo của bạn hoặc mục Chọn từ thư mục để chọn một bài nhạc chuông mp3 mà bạn yêu thích mà bạn đã tải về ở bước 1 trên.

Bước 5: Cuối cùng, sau khi vào mục Chọn từ thư mục. Bạn sẽ thấy toàn bộ các bài nhạc chuông mà bạn đã tải về ở bước 1 trên. Bây giờ bạn hãy chọn bài hát mà bạn yêu thích để làm nhạc chuông cho điện thoại Oppo của mình.

Hướng dẫn các cài nhạc chuông cho điện thoại Oppo

Kết luận

Chỉ với việc trải qua 5 bước đơn thuần trên là bạn đã tự thực thi được việc đổi nhạc chuông Oppo mặc định và đổi nhạc chuông điện thoại cảm ứng Oppo bằng một bài nhạc chuông mp3 mà bạn thương mến tải về từ trên mạng rồi đó. Bạn hoàn toàn có thể xem hướng dẫn này của iphonecugiare.com để tìm hiểu thêm đổi nhạc chuông cho toàn bộ những máy điện thoại cảm ứng Oppo. Chúc bạn cách cài nhạc chuông Oppo thành công xuất sắc và nhớ tiếp tục theo dõi iphonecugiare.com này để update thêm nhiều thủ pháp điện thoại thông minh hay khác nữa nhé .

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,