Cách tải nhạc chuông cho samsung

Ưu điểm tuyệt vời của những chiếc điện thoại Samsung đó là thay đổi nhạc chuông bằng bài hát yêu thích rất dễ dàng.

Cách cài đặt nhạc chuông điện thoại Samsung đơn giản nhất

Sau đây là bài viết hướng dẫn biến hóa nhạc chuông vận dụng được với hầu hết những chiếc điện thoại cảm ứng samsung như : Samsung Galaxy S20 Ultra, S10, S9, A21S, M31, A51, A71, M21, A11, Note 9, M31, Note 20 ultra, M51, Note 10, M52, …

1. Cài đặt thay đổi nhạc chuông cuộc gọi

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tìm vàtải nhạc chuông yêu thích ở định dạng MP3 và lưu sẵn trong điện thoại của bạn. Bạn có thể tải nhạc trên mạng hoặc tải nhanh nhạc chuông tại đây.

Cach cai dat thay doi nhac chuong Samsung Android

Sau đó, để tải nhạc chuông bạn có thể nhấn vào dấu 3 chấm dọc ở bên phải trình phát nhạc sẽ có nút Tải Xuống hiện ra.Sau đó, để tải nhạc chuông bạn hoàn toàn có thể nhấn vào dấu 3 chấm dọc ở bên phải trình phát nhạc sẽ có nút Tải Xuống hiện ra .Bước 2 : Mở ứng dụng setup trên điện thoại cảm ứng của bạn lên, sau đó cuộn để tìm tới và chọn Âm thanh và rung .
Cach cai dat thay doi nhac chuong Samsung Android-Hinh-2

Cài đặt trên điện thoại Samsung.

Cài đặt trên điện thoại thông minh Samsung .Cach cai dat thay doi nhac chuong Samsung Android-Hinh-3
Bước 3 : Trong mục âm thanh và rung bạn sẽ thấy mục Nhạc chuông. Đây là nơi sẽ được cho phép ta chọn nhạc chuông theo ý thích bằng bài hát .

Cach cai dat thay doi nhac chuong Samsung Android-Hinh-4
Tiếp đó, mạng lưới hệ thống sẽ cho chọn thiết lập nhạc chuông cho SIM 1 hay SIM 2. Bạn chọn SIM 1 để thiết lập nhạc chuông cho SIM 1 .
Bước 4 : Sau khi chọn, list nhạc chuông mặc định trong điện thoại thông minh của bạn sẽ hiện ra. Nhưng trong bài hướng dẫn này tất cả chúng ta setup nhạc chuông bằng bài hát đã tải về vì thế bạn hãy nhấn vào dấu cộng ở góc trên bên phải .

Cach cai dat thay doi nhac chuong Samsung Android-Hinh-5

Bước 5 : Sau khi nhấn dấu cộng thì list bài hát có trong máy sẽ hiện ra cho bạn chọn nhạc chuông bài hát yêu dấu đã tải về .
Cach cai dat thay doi nhac chuong Samsung Android-Hinh-6
Bạn chọn bài hát mình thích ví dụ : ở đây mình chọn bài cuộc vui đơn độc của Lê Bảo Bình. Như vậy là đã triển khai xong rồi .

2. Cài đặt nhạc chuông tin nhắn Samsung

Để thiết lập nhạc chuông tin nhắn cho Samsung những bạn làm như sau :

Bước 1 : Đầu tiên bạn mở ứng dụng File của bạn ( Quản lí tệp tin ) lên. Chọn mục bộ nhớ trong để hiển thị những thư mục đang có trong bộ nhớ .

Bước 2 : Tìm tới tệp tin âm thanh MP3 mà bạn định cài làm nhạc chuông tin nhắn samsung. Nhấn giữ sẽ có Menu hiện lên, bạn chọn sao chép .

Cach cai dat thay doi nhac chuong Samsung Android-Hinh-7
Bước 3 : Sau đó back trở lại Bộ nhớ trong cuộn xuống dưới sẽ thấy thư mục Notifications, bạn chọn Sao chép vào đây để copy file MP3 đó vào thư mục Notifications .
Tương tự như phần trước, bạn mở ứng dụng thiết lập lên cuộn và tìm mục Âm thanh thông tin .

Tiếp đó bạn chọn SIM1 nếu setup nhạc chuông tin nhắn cho SIM 1. Lúc này list nhạc chuông mặc định sẽ hiện ra được cho phép bạn chọn làm âm thanh tin nhắn. Trong đó sẽ có tên tệp MP3 mà bạn đã copy vào thư mục Notifications .

Bạn chọn nó và quy trình triển khai xong .

Theo Thanh Hà / Báo Đất Việt

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com