Hướng dẫn cách tải, cài đặt nhạc chuông cho iPhone 5, 5S

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông, tải nhạc chuông cho iPhone 5, iPhone 5S đơn giản, nhanh chóng, để bạn cài đặt được nhạc chuông yêu thích cho smartphone của mình

Nếu trong quy trình sử dụng điện thoại cảm ứng để liên lạc, vui chơi, Nạp tiền thông tin tài khoản trò chơi trực tuyến … iPhone cung ứng tốt mọi nhu yếu của người dùng thì trong phần setup nhạc chuông cho máy, người dùng iPhone khó hoàn toàn có thể set up đoạn nhạc thương mến có sẵn trong máy thành nhạc chuông. Người dùng iPhone 5, iPhone 5S cũng không phải ngoại lệ .
Vậy cách đổi nhạc chuông cho iPhone 5, 5S từ mặc định sang những nhạc chuông tự tạo theo ý thích người dùng như thế nào ? Có thể tải nhạc chuông iPhone 5 không tính tiền về điện thoại cảm ứng hay không ? Cách tải nhạc chuông iPhone 5, cài nhạc chuông iPhone 5 có khó không ?

Nếu những câu hỏi về cách làm nhạc chuông iPhone 5, cách thay đổi nhạc chuông iPhone 5S đang làm bạn băn khoăn thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone 5, 5S dưới đây nhé! Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo nhạc chuông cho iPhone 5, cài đặt nhạc chuông cho iPhone 5S cho bạn!

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 5

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 5

Hướng dẫn cách tải, cài nhạc chuông cho iPhone 5 trên điện thoại

Nếu bạn muốn cài nhạc chuông iPhone 5 không cần máy tính thì hoàn toàn có thể theo dõi cách cài nhạc chuông cho iPhone 5 trên điện thoại thông minh dưới đây. Phần nội dung này, chúng tôi sẽ san sẻ với những bạn cách cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone 5 không cần trải qua máy tính. Mời những bạn cùng theo dõi !
– Bước 1 : Để thiết lập nhạc chuông iPhone 5 không qua máy tính, bạn cần vào App Store, tải 2 app có tên GarageBand và Documents 5 về iPhone của mình
– Bước 2 : Sau khi tải thành công xuất sắc 2 app về máy, bạn vào app Documents nhấn vào hình tượng tại góc phải dưới và tìm chọn bài hát theo cú pháp Nhạc chuông _ Tên bài hát. Đây là cách tải nhạc chuông cho iPhone 5 không dùng iTunes .
– Bước 3 : Vào Cài Đặt rồi chọn iCloud và bật iCloud Drive lên để lưu bản nhạc bạn vừa tải về máy
Sau khi triển khai xong 3 bước trên là bạn đã hoàn thành xong được bước tải nhạc chuông iPhone 5. Dưới đây là hướng dẫn cách thiết lập nhạc chuông cho iPhone 5 sử dụng app GarageBand mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :
– Bước 1 : Vào màn hình hiển thị chính, nhấn vào hình tượng app GarageBand và tìm chọn tới mục có hình tượng Micro
– Bước 2 : Nhấn vào hình tượng thứ 3 trên góc trái màn hình hiển thị chính, rồi chọn hình tượng thứ 2 ở góc bên phải màn hình hiển thị
– Bước 3 : Đến bước chọn tệp âm thanh, bạn chọn Nhập từ iCloud rồi thực thi bước cắt nhạc chuông iPhone 5 bằng cách chọn vào biểu tượng hình tam giác -> chọn Bài hát của tôi

– Bước 4: Nhấn và giữ file Bài hát của tôi cho đến khi khung xanh xuất hiện rồi nhấn OK

– Bước 5 : Vào giao diện chính, chọn Cài đặt chọn Âm thanh và Chọn nhạc chuông là bạn đã hoàn thành xong cách làm nhạc chuông cho iPhone 5 .
Lưu ý, hiện tại app GarageBand và Documents 5 đều là app tính phí nếu thiết bị bạn đang sử dụng là iPhone dưới đời iPhone 6. Hai ứng dụng này chỉ được cho phép tải không tính tiền so với iPhone 6 và những đời máy về sau nên bạn cần chú ý quan tâm điều kiện kèm theo tải về của 2 app này nhé !
Sau khi thực thi cách cài nhạc chuông iPhone 5 này, bạn đã không chỉ hoàn toàn có thể sử dụng iPhone để nghe gọi, gửi tin nhắn, chơi game, lướt web, Mua thẻ game trực tuyến giá rẻ … mà còn hoàn toàn có thể đổi khác nhạc chuông theo ý thích vô cùng đơn thuần, thuận tiện .

Cách tải, cài nhạc chuông iPhone 5S có sử dụng Format Factory

Cách tải, cài nhạc chuông iPhone 5S có sử dụng Format Factory

Hướng dẫn cách tải, cài nhạc chuông cho iPhone 5S

Dưới đây là hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone 5S mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng để cài nhạc chuông cho iPhone 5S của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài nhạc chuông iPhone 5S trên máy tính. Hãy cùng theo dõi xem cách đổi nhạc chuông iPhone 5S từ nhạc chuông mặc định sang nhạc chuông yêu dấu của bạn như thế nào nhé !
– Bước 1 : Download và thiết lập ứng dụng đổi đuôi video Format Factory về máy tính
– Bước 2 : Dùng Format Factory đổi file bạn muốn cài làm nhạc chuông iPhone 5S sang định dạng file. m4r và cắt nhạc chuông trong số lượng giới hạn 40 giây
– Bước 3 : Sau khi có file nhạc chuông chuẩn, bạn mở iTunes lên và cắm cáp iPhone vào máy tính
– Bước 4 : Chọn mục Tones trên iTunes sau đó kéo thả file nhạc chuông bạn muốn cài trên iPhone 5S vào đó rồi bấm vào hình tượng Di động góc trên bên trái màn hình hiển thị để đồng điệu

– Bước 5: Vào mục Tones trong Settings, tích vào các mục Sync Tones, Selected tones và file nhạc chuông vừa kéo thả vào, rồi bấm Apply

– Bước 6 : Từ màn hình hiển thị iPhone, bạn vào phần Cài đặt, chọn Âm thanh, rồi chọn Nhạc chuông. Bạn chỉ cần bấm vào file nhạc chuông đã tải về máy là hoàn toàn có thể setup iPhone của mình phát nhạc chuông theo ý thích .
Trên đây là hướng dẫn chi tiết cụ thể cách cài nhạc chuông cho iPhone 5 và cách tải nhạc chuông cho iPhone 5S mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, vận dụng khi cần biến hóa nhạc chuông cho iPhone 5/5 S của mình. Hi vọng với hướng dẫn cách tải nhạc chuông iPhone 5S, cách cài nhạc chuông iPhone 5 này bạn sẽ có được nhạc chuông iPhone như ý muốn, không cần bị số lượng giới hạn trong số những nhạc chuông mặc định của iPhone nữa .

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký, đăng nhập tài khoản Google Play, CH Play

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com