Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z cách cài nhạc chuông cho Samsung

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung, bạn nhàm chán với những bản nhạc chuông mặc định, cũ rích mà không biết cách cài nhạc chuông điện thoại Samsung độc đáo, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết cách cài nhạc chuông cho Samsung. 

1. Cách cài đặt nhạc chuông thông báo cuộc gọi đến

Để cài nhạc chuông cuộc gọi cho điện thoại cảm ứng Samsung bạn cần thực thi theo 3 bước sau :

Bước 1: Mở menu ứng dụng và tìm đến phần cài đặt.

Bước 2: Tìm đến phần tùy chọn âm thanh và rung trong danh sách.

Bước 3: Chọn  “Âm thanh thông báo”  và chọn âm thanh mà bạn thích cho cuộc gọi với danh sách âm thanh được gợi ý.

Sau khi bạn chọn âm thanh thành công xuất sắc, điện thoại cảm ứng sẽ phát thử đoạn âm thanh đó giúp bạn hoàn toàn có thể nghe được trước âm thanh muốn cài. Nếu như chưa hài lòng, bạn thoát ra và làm lại ba bước như trên .

Lưu ý: Với cách cài nhạc chuông cho Samsung này, bạn chỉ có thể chọn các bài nhạc có sẵn mặc định trong máy của bạn. Nếu muốn dùng các bản nhạc khác, mời bạn theo dõi phần 3 của bài viết này.

  • Tham khảo: Hướng dẫn bạn cài nhạc chuông iPhone không cần máy tính cực nhanh

Thay nhạc chuông là một cách để làm mới “dế yêu” Thay nhạc chuông là một cách để làm mới “dế yêu”

2. Cách cài đặt nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại Samsung

Tương tự như cài nhạc chuông cuộc gọi, để setup nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại thông minh Samsung bạn cũng triển khai theo 3 bước :

Bước 1: Vào phần tin nhắn.

Bước 2: Chọn vào dấu ba chấm ở góc phải trên cùng của màn hình để tiến hành chỉnh sửa tùy chọn tin nhắn.

Bước 3: Chọn cài đặt và chọn thông báo trong danh sách tùy chọn cài đặt được hỗ trợ. Cuối cùng hãy chọn bản nhạc chuông tin nhắn mà bạn ưng ý nhé.

Cài nhạc chuông cho tin nhắn giúp bạn phân biệt tin nhắn đến từ mỗi simCài nhạc chuông cho tin nhắn giúp bạn phân biệt tin nhắn đến từ mỗi sim

3. Cách tải nhạc chuông cho điện thoại Samsung

Với hai cách cài nhạc chuông cho Samsung được giới thiệu ở trên, bạn có thể dễ dàng cài đặt nhạc chuông cuộc gọi, nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại của mình.  Ngoài những bản nhạc có sẵn mặc định trong điện thoại Samsung, bạn có thể tải và cài đặt những bản nhạc hot khác làm nhạc chuông cho điện thoại. Nếu điện thoại của bạn đang cài ứng dụng Zing Mp3, hãy thử ngay các bước dưới đây: 

Bước 1: Mở Ứng dụng Zing Mp3 > Chọn bài hát yêu thích làm nhạc chuông > Tải về.

Bước 2: Mở ứng dụng “Quản lý file” > Vào bộ nhớ thiết bị > Chọn thư mục Zing Mp3 > Chọn bài hát muốn cài nhạc chuông > Chọn nhiều hơn > Ấn di chuyển vào thư mục Ringtones.

Bước 3: Chọn thư mục Ringtones > Hoàn tất > Cài đặt > Âm thanh và Rung > Nhạc chuông > Chọn bài hát bạn vừa di chuyển sang.

Tải nhạc từ Zing Mp3 về làm nhạc chuông điện thoại SamsungTải nhạc từ Zing Mp3 về làm nhạc chuông điện thoại Samsung

Như vậy bạn vừa được theo dõi bài hướng dẫn người dùng cách cài nhạc chuông cho Samsung. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc sử dụng điện thoại và làm mới “dế yêu” của mình. Chúc các bạn thành công!

  • Xem thêm: Mách bạn phần mềm cắt nhạc chuông cho Android và cách sử dụng

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com, Link xoilac 8 xmx21.com, Link 6686 design 686.design, Link 6686 blog 6686.blog, Link 6686 express 6686.express,