Chia sẻ bộ nhạc chuông và âm thanh thông báo mặc định của Galaxy S10

Cùng chủ đề với Samsung: Được ra đời trong sự kiện Unpacked 2019 tổ chức triển khai vào ngày 21/02/2019, Galaxy S10 là loại sản phẩm smartphone thế hệ tiếp theo của Samsung với những nâng cấp cải tiến tiêu biểu vượt trội gây quan tâm nhiều cho giới công nghệ tiên tiến. Samsung Galaxy S10 được trang bị màn hình hiển thị lớn lên đến 6.1 inch cùng sức mạnh khủng của bộ vi giải quyết và xử lý Snapdragon 855 dành cho thị trường Bắc Mỹ ( hoặc Exynos 9820 dành cho thị trường khác ) hoạt động giải trí trên bộ nhớ 8GB RAM được cho là dư thừa. Galaxy S10 trở thành smartphone dòng flagship tiếp theo của Samsung Về năng lực chụp ảnh, mặt sau của Samsung Galaxy S10 sở hữu cụm 3 camera trong đó camera chính mang độ phân giải 12MP ( f / 1.5 ), camera góc siêu rộng 16MP và camera phụ tele 12MP ( f / 2.4 ). Về mặt trước Samsung Galaxy S10 chỉ có camera đơn 10MP. Theo đó những phiên bản thương mại của Samsung Galaxy S10 sẽ chạy hệ quản lý Android 9.0 mới nhất của năm 2019 trên giao diện One UI mới được Samsung tăng trưởng. Nhân dịp ra mắt siêu phẩm Galaxy S10, Samsung cũng thoáng đãng chia sẽ bộ sưu tập nhạc chuông, âm thông báo, báo thức và âm thanh UI mặc định giúp những ai yêu dấu nhưng chưa có thời cơ thưởng thức Samsung Galaxy S10 hoàn toàn có thể tải về sử dụng trên chính chiếc smartphone Android của mình. Tất cả hướng dẫn về cách tải về setup bộ sưu tập âm thanh, nhạc chuông mặc định của Samsung Galaxy S10 sẽ được HieuMobile trình diễn bên dưới.

Tải về bộ sưu tập nhạc chuông Samsung Galaxy S10

Bên trong bộ sưu tập nhạc chuông mặc định của Samsung Galaxy S10 sẽ bao gồm:

  • 26 nhạc chuông
  • 22 âm thanh thông báo
  • 52 âm thanh UI

Tất cả những bài nhạc chuông trên đều có định dạng. ogg do đó hoàn toàn có thể cài đặt để sử dụng trên hầu hết những dòng máy Android lúc bấy giờ. Dưới đây là đường dẫn tải về của bộ sưu tập dưới định dạng. zip, những bạn cần vận dụng những chiêu thức tiếp theo để giải nén cũng như setup chúng làm nhạc chuông trên điện thoại cảm ứng của mình.

Hướng dẫn setup nhạc chuông mặc định Galaxy S10 cho mọi điện thoại cảm ứng Android

Cách 1 : Giải nén và thiết lập ngay

Sau khi tải file nén với định dạng. zip của bộ sưu tập nhạc chuông mặc định Samsung Galaxy về điện thoại cảm ứng, những bạn thực thi sử dụng tính năng giải nén của trình quản trị file mạng lưới hệ thống ( có sẵn trên một số ít dòng máy ) hoặc những ứng dụng khác như ZArchiver, ES File Explorer File Manager …

Sau khi giải nén chúng ta sẽ nhận được 03 thư mục tương ứng như nofications (Âm thanh thông báo), ringtones (Nhạc chuông), ui (âm thanh UI), tất cả đều chứa những file âm thanh nhạc chuông có định dạng .ogg.

Lúc này chúng ta chỉ cần mở chức năng Cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông và lựa chọn nhạc chuông từ những thư mục mà chúng ta đã nhận được khi giải nén ở trên là xong.

Cách 2 : Sử dụng ứng dụng khác tương hỗ

Đối với trường hợp cách làm trên không thể áp dụng với thiết bị của bạn thì sau khi giải nén tệp .zip chúng ta có thể dùng đến các ứng dụng khác để hỗ trợ chỉnh sửa và cài đặt nhạc chuông. Hiện nay có khá nhiều ứng dụng làm được công việc này như dễ dàng và chuyên dụng nhất thì bạn nên chọn Ringtone Maker – tải về qua liên kết dưới:

  • https://play.google.com/store/apps/details?id=com.herman.ringtone&hl=vi

Sau khi mở ứng dụng Ringtone Maker, tại giao diện chính bạn sẽ thấy hàng loạt tệp tin có định dạng mp3 trên máy, hãy chọn vào hình tượng Danh mục > chọn dòng Browse và tìm tới những thư mục chứa file nhạc chuông vừa giải nén. Hãy chọn ra một file nhạc chuông bất kể, sẽ Open trình chỉnh sửa tại đây bạn hoàn toàn có thể cắt ngắn hoặc kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích với điện thoại cảm ứng của bạn. Hy vọng với nội dung trong bài viết này, HieuMobile sẽ giúp toàn bộ mọi người hoàn toàn có thể thưởng thức được âm thanh, nhạc chuông của Samsung Galaxy S10 trên bất kể dòng điện thoại cảm ứng Android nào !

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..
Link xoilac 1 anstad.com, Link xoilac 2 sosmap.net, Link xoilac 3 cultureandyouth.org, Link xoilac 4 xoilac1.site, Link xoilac 5 phongkhamago.com, Link xoilac 6 myphamtocso1.com, Link xoilac 7 greenparkhadong.com