Cách cài nhạc chuông cho Xiaomi bằng bài hát

Cách cài nhạc chuông cho Xiaomi bằng bài hát

Thông thường điện thoại cảm ứng của bạn sẽ được thiết lập những bản nhạc chuông mặc định. Việc nghe đi nghe lại nhiều lần nhạc chuông mặc định của máy sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán, thiếu đi sự đậm chất ngầu, … Nhưng không sao, bạn chỉ cần setup đổi nhạc chuông điện thoại cảm ứng bằng những bài hát mp3 sôi động, vui vẻ thì tâm trạng của mình cũng sẽ thấy hứng khởi hơn .
Cách cài nhạc chuông cho Xiaomi bằng bài hátTrong bài viết dưới đây, TiengDong. com sẽ hướng dẫn bạn cách để cài nhạc chuông cho điện thoại thông minh Xiaomi của mình. Nếu bạn muốn cài nhiều bài hát mp3 yêu dấu làm nhạc chuông điện thoại thông minh thì hãy đọc bài viết dưới đây .

Cách cài nhạc chuông cho điện thoại Xiaomi nhanh nhất

  • Bước 1: Trên màn hình chính của điện thoại Xiaomi, bạn bấm vào mục Cài đặt.
  • Bước 2: Trong mục cài đặt này, bạn tiếp tục chọn mục Âm thanh và rung.
  • Bước 3: Tại đây bạn tìm và chọn mục Nhạc chuông điện thoại. 
  • Bước 4: Nếu điện thoại của bạn lắp hai sim, bạn có thể bấm Bật mục Cài đặt cho từng SIM, rồi sau đó chọn SIM để cài đặt nhạc chuông riêng cho từng SIM.
  • Bước 5: Bạn tiến hành thực hiện cài đặt nhạc chuông bằng cách: Chọn nhạc chuông có sẵn (mặc định) hoặc bấm vào dấu + để cài nhạc chuông bằng những bài hát mp3 mà mình yêu thích. Sau đó bạn bấm OK là xong.

Lưu ý rằng, bạn phải tìm và tải file nhạc chuông mp3 về điện thoại của mình rồi mới thực hiện cài nhạc chuông bằng bài hát yêu thích được. Bạn có thể tìm kiếm nhạc chuông hay, độc, lạ trên các trang web như: NhacChuongVui.com, TiengDong.com, NhacCuaTui.com… Những website này chuyên cung cấp những bản nhạc chuông hay, chất lượng cao và miễn phí.

Như vậy là chỉ với vài bước đơn thuần như hướng dẫn trên đây là bạn đã hoàn toàn có thể triển khai thành công việc thiết lập nhạc chuông bằng bài hát yêu dấu cho điện thoại cảm ứng Xiaomi của mình rồi. Hướng dẫn này bạn hoàn toàn có thể vận dụng cho toàn bộ điện thoại thông minh Xiaomi khác như Xiaomi Redmi Go, Xiaomi Mi A3, Xiaomi Redmi 7A, Xiaomi Redmi 8A, Xiaomi Redmi 7, Xiaomi Redmi 8, Xiaomi Redmi Note 7, Xiaomi Redmi Note 8, Xiaomi Redmi Note 8 Pro, Xiaomi Mi Note 10 Pro, Xiaomi Mi 9T, … TiengDong. com chúc bạn thực thi thành công thủ thuật này .

Categories : Hướng dẫn

Hãy tìm kiếm:

Hãy để lại một quan điểm

Tên bạn là gì ( Trường bắt buộc ) :
Nhập email của bạn ( Trường bắt buộc ) :
Nhập sdt của bạn :

Nhập ý kiến của bạn:

Δ

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..