2 Cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App – dts-l

Cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App sẽ giúp bạn nhanh chóng lưu, download những đoạn video thú vị về máy để sử dụng hoặc đăng lên MXH để chia sẻ với bạn bè, người thân của mình.

Mặc dù Facebook tương hỗ tính năng lưu video và xem lại sau đó, tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể tải xuống video âm nhạc, vui chơi trên Facebook về điện thoại thông minh Android, iPhone để Giao hàng cho những mục tiêu của mình. Và cách tải video Facebook về điện thoại thông minh không cần dùng App dưới đây sẽ giúp bạn nhanh gọn có được những đoạn video vừa lòng, tàng trữ, và san sẻ chúng .

Bạn đang xem: 2 Cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App

Tải video từ Facebook về điện thoại Android, iphone không cần phần mềm

Lưu ý: 

– Thủ thuật tải video Facebook về điện thoại cảm ứng không cần ứng dụng dưới đây được 9mobi.vn thao tác trên điện thoại cảm ứng Android. Với điện thoại cảm ứng Iphone, bạn đọc thao tác tương tự như .

– Hiện tại, định dạng domain Facebook watch trên điện thoại được rút gọn với dạng https://fb.watch/…. Nhưng khi bạn sử dụng các công cụ hỗ trợ download video Facebook HD dưới đây thì việc tải vẫn diễn ra bình thường, không có sự thay đổi. 

Nội dung bài viết:

I. Nên tải video HD Facebook bằng công cụ trực tuyến

II. Cách tải video từ Facebook về điện thoại cảm ứng
1. Ytop1. com. ( Download video nhanh, không tính tiền )
2. X2convert. com. ( Hỗ trợ đa nền tảng, nên dùng )

I. Tải video Facebook – Nên sử dụng công cụ hỗ trợ tải trực tuyến

Hiện nay, trình duyệt web Cốc Cốc, phần mềm, công cụ hỗ trợ download video Facebook trực tuyến tương đối nhiều. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng Cốc Cốc hoặc phần mềm, bạn cần phải tải về và cài đặt. Điều này sẽ khiến cho máy tính/điện thoại của bạn bị ngốn nhiều dung lượng, máy chạy chậm, đơ, hay bị treo, từ đó khiến cho bạn cảm thấy phiền khi đang sử dụng. 

Để khắc phục được điều đó, sử dụng công cụ download video FB là giải pháp hay dành cho bạn bởi các lý do:

– Không cần phải tải về, thiết lập => Giúp thiết bị không bị tốn dung tích, tiết kiệm chi phí được thời hạn khi tải video .
– Công cụ thích hợp với mọi thiết bị, mọi trình duyệt từ Chrome, Firefox …

II. Hướng dẫn cách tải video FB về điện thoại

1. Cách tải video Facebook về điện thoại bằng Ytop1.com

Ytop1 ( https://ytop1.com ) được nhiều người lựa chọn khi có nhu yếu tải video Facebook về máy tính, điện thoại cảm ứng. Trang web này được phong cách thiết kế rất trực quan giúp bạn thuận tiện sử dụng. Dù bạn tải video có âm thanh hay âm thanh thì Ytop1. com đều phân phối. Cũng tựa như như x2convert.com, ytop1.com cũng được sử dụng thích hợp với mọi thiết bị từ điện thoại thông minh cho đến máy tính, video tải về có nhiều định dạng và đặc biệt quan trọng là tải không lấy phí .

Cách thực hiện:

Bước 1: Trên Facebook, bạn mở video bạn muốn tải, nhìn ở góc trên bên phải màn hình, rồi ấn vào dấu “ba chấm” (Hình 1). Tiếp đó, chọn “sao chép liên kết” (Hình 2).

Download video Facebook Android

Bước 2: Bạn thoát Facebook, rồi truy cập vào trình duyệt trên điện thoại (Cốc Cốc, Chrome, trình duyệt mặc định … đều được) rồi bấm truy cập nhanh x2convert.com

https://ytop1.com/vi1/facebook-downloader

Bước 3:  Bạn chạm và giữ ở ô “Copy and paste link here (Hình 3). Tiếp đó, bạn click vào “Dán” khi chữ đó xuất hiện (Hình 4). 

Cach tai video tren YouTube ve dien thoai

Bước 4: Lúc này, x2convert.com sẽ xử lý (Hình 5). Sau vài giây sẽ cho kết quả các file tải sẽ hiện ra. Các bạn lựa chọn định dạng file video phù hợp rồi nhấp vào nút “download video” của tệp tương ứng (Hình 6).

Lưu ý: Nếu bạn muốn tải MP4 thì bạn click vào download video tương ứng. Còn để tải file với định dạng khác như MP3/AUDIO/WEBM thì bạn click vào MP3/AUDIO/WEBM rồi nhấn download video

Cach tai video tren Facebook ve may tinh

Bước 5: Bạn tiếp tục đợi vài giây rồi click vào “Tải về” (Hình 7). Video sẽ được tải về. Mở video sau khi tải xuống bằng cách click vào file hiển thị ở phía dưới giao diện. 

Tai video tren Facebook ve dien thoai iPhone

Với 5 bước trên, bạn chỉ cần bỏ ra 1 – 2 phút sử dụng Ytop1. com là có ngay file tải video Facebook mà bạn yêu quý về. Với tàng trữ trong “ Ảnh ” ( Photos, Bộ sưu tập ), bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào đó để tìm kiếm khi có nhu yếu xem lại video để vui chơi. Ngoài Ytop1. com, 9mobi.vn sẽ ra mắt thêm công cụ trực tuyến tương hỗ tải video HD từ Facebook không hề kém cạnh, hoàn toàn có thể coi là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với Ytop1. com .

2. Cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App với x2convert.com

x2convert.com là một website rất nổi tiếng về tương hỗ tải về video Facebook, Youtube, TikTok không lấy phí, được cho phép bạn tải theo nhiều định dạng khác nhau, trong đó có nhiều file tải không âm thanh. Với giao diện trực quan, bạn chỉ cần triển khai vài bước trên x2convert.com, bạn sẽ có ngay file tải video yêu quý .

x2convert.com có gì nổi bật?

? Tương thích với mọi thiết bị, từ máy tính cho đến điện thoại cảm ứng Android, iOS .
? Không cần phải setup ứng dụng .
? Tải nhanh, video tải có nhiều định dạng khác nhau .

Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, tìm video bạn muốn tải xuống, ấn vào dấu “ba chấm” (Hình 1) ở góc phải video rồi chọn “sao chép liên kết” (Hình 2).

Cach tai video tren Facebook ve dien thoai iPhone khong can dung app

Bước 2: Quay trở lại trình duyệt web trên điện thoại, mở cửa sổ Facebook downloader của x2convert (https://x2convert.com) Hoặc bấm truy cập nhanh x2convert.com

https://x2convert.com/en57/facebook-downloader

Bước 3:  Ở ô “Copy and paste link here“, bạn chạm và giữ (Hình 3). Bạn click vào chữ “Dán” khi chữ đó xuất hiện (Hình 4). 

Tai video tu Facebook ve dien thoai Android

Bước 4: Bạn nhìn ở góc dưới bên phải của giao diện, click vào dấu “x” rồi click vào “Get link video” (Hình 5). Lúc này, x2convert.com sẽ xử lý, sau vài giây sẽ cho kết quả các file tải với nhiều định dạng MP4, MP3 ….

– Lựa chọn định dạng file video Facebook và kích cỡ tệp video muốn tải về điện thoại cảm ứng .

– Tiếp đó, bạn chỉ cần nhấp vào nút “download video” của tệp tương ứng (Hình 6)

Lưu ý: Nếu bạn muốn tải MP4 thì bạn click vào download video luôn. Còn muốn tải MP3/AUDIO thì bạn click vào MP3/AUDIO trước rồi nhấn download video

Tai video tu Facebook ve dien thoai Android khong can phan mem

Bước 5: Sau khi biểu mẫu hiện ra, bạn click vào “Download” (Hình 7). Lúc này, video được tải về máy. Nhấn vào video tải đó để xem ngay video vừa tải xuống.

Lưu ý: Với video Facebook được lưu trữ tại “bộ sưu tập” của điện thoại, bạn có thể mở video và khởi chạy trong trình phát video tiêu chuẩn trên điện thoại của mình.

Tai video HD tren Facebook ve dien thoai

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App, cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone, Android đang được nhiều người tìm kiếm này. Mong rằng các bạn đã có thể tải những video thú vị về thiết bị di động của mình để chia sẻ chúng cũng như xem lại bất kỳ lúc nào.

Tuy nhiên với thủ thuật tải video Facebook này, các bạn sẽ không thể áp dụng cũng như thực hiện với các video riêng tư. Cách tải video riêng tư Facebook trên điện thoại vẫn là điều khó có thể thực hiện được với các chính sách bảo mật của mạng xã hội này để bảo vệ người sử dụng với những video riêng tư.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-khong-can-dung-app-23478n.aspx

Với các bước thực hiện ở trên, các bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện Cách tải video về iPhone từ Youtube với những video, ca nhạc mà bạn yêu thích một cách dễ dàng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc không thể tải được cũng như làm sao để có thể xem lại các video này mà không cần tới kết nối mạng Internet.

Source: https://nhacchuong.net
Category: Bảng xếp hạng nhạc chuông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi

Some text some message..